Đôi khi chỉ một vài phút luộm thuộm cũng làm các chị em phải khiến chính mình và mọi người thấy xấu hồ. Huống hồ không ít chị em lại vì lười hoặc một số lý do khác mà không chọn được bộ quần áo sau khi mẹ sinh đẹp và tử tế, nhất là khi sau khi sinh. Những sai lầm trong việc mặc bộ đồ sau sinh dưới đây sẽ khiến mẹ phải đỏ mặt nếu không biết để tránh trước.

1. Mặc quần áo sau sinh rộng là tốt nhất

Sai lầm đầu tiên và phổ biến nhất của các mẹ là chọn lựa những bộ đồ sau sinh thật rộng, càng rộng càng tốt. Tuy nhiên việc mặc những bộ đồ thùng thình như vậy chỉ khiến người nhìn cảm thấy bất công vì phải ngắm bộ dạng không được đẹp của chị em phụ nữ.

bộ đồ sau sinh

 

Việc phải chuẩn bị và mang theo những món đồ thiết yếu cho bé mỗi lần đi ra ngoài thường khiến mẹ lúng túng và phiền phức, bởi vì đồ cần cho bé khá nhiều, lại lặt vặt, mẹ dễ để quên một món nào đó ở nhà, và đựng đồ trong các túi đựng đồ cho mẹ và bé khác nhau vừa nặng nhọc lại lỉnh kỉnh. Vậy nên mẹ rất cần một chiếc túi đựng đồ 5 chi tiết vừa tiện dụng lại thời trang cho những chuyến đi chơi xa cùng gia đình. Túi đựng đồ 5 chi tiết được thiết kế rộng rãi và chia thành các ngăn riêng cho những món đồ của bé như bỉm, sữa, quần áo… giúp mẹ nhàn nhã hơn và không lo bị quên món đồ nào cả.

 

2. Sai lầm khi chọn quần áo không đồng bộ

Khi quyết định không chọn bộ đồ sau sinh, nhiều mẹ chuyển sang tìm các item rời để kết hợp chúng với nhau và tạo nên phong cách mới mẻ cho tổng thể bộ trang phục mẹ mặc. Tuy nhiên ngoài việc chọn một bộ quần áo nhàu nhĩ, rộng thùng thình, việc chọn quần áo không hợp nhau cũng khiến chị em trông kém sang và ngày càng giống bà thím hơn. Nguyên tắc để những bộ quần áo mẹ mặc sau sinh hợp nhau là chọn những sắc màu hài hòa, có thể bổ sung cho nhau, không quá chói, kiểu dáng thì nên kết hợp rộng – bó sát hài hòa để trông tổng thể không bị quá rộng.

>> Những lời khen về chất lượng sản phẩm bình sữa Comotomo 

 

3. Chọn đồ quá tối màu và chất liệu không phù hợp

Lời khuyên các mẹ thừa cân thường nhận được là hãy chọn những bộ quần áo sau sinh có màu trầm, tối. Lời khuyên này có phần hợp lý, nhưng lại bị các mẹ áp dụng một cách cứng nhắc. Nhiều mẹ cứ chăm chăm tìm những chiếc áo màu navy, màu nâu hoặc đen trong khi lại có làn da hơi ngăm ngăm. Chúng khiến các mẹ nhìn hơi già và kém tươi. Nhiều mẹ cũng mắc sai lầm khi chọn quần áo chất thun – chất liệu có tác dụng “khoe” những ngấn mỡ thừa một cách hiệu quả nhất.

Từ khóa được tìm kiếm nhiều:

  • bán buôn đồ sơ sinh mio

  • do so sinh mio mio

  • đồ sơ sinh miomio

  • do so sinh mio

  • đồ sơ sinh miomio

  • quần áo sơ sinh miomio

  • quan ao cho be miomio

  • quần áo cho bé sơ sinh miomio
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top