Như chúng ta đã biết BlackBerry sắp sửa chuẩn bị cho Ra mắt một chiếc điện thoại di động được cho là “kì lạ” của làng kỹ thuật cùng khá nhiều điểm khác biệt so sánh cùng các dòng điện thoại hiện tại trên cửa hàng, đó là chiếc BlackBerry leap. tuy nhiên, trong đó đợi đợi sản phẩm “kì lạ” này chắc chắn đến với công chúng thì chúng ta sẽ thiết kế gì để chuẩn bị đón nhận chiếc di động̣ này.

Duy nhất thành viên trên diễn đàn , James Richardson đã chia sẻ câu chuyện về BlackBerry của anh ấy. James cho biết lý bởi vì sao chúng ta nên trải nghiệm BlackBerry Z30 cho đến khi chiếc leap được Ra mắt. Dưới đây là câu chuyện của James.

>> Khi so sánh giá blackberry leap với các smartphone thường thì trang bị rất ít trang bị di động̣ nào cùng mức giá mà trang bị thể bằng, ngoài tất cả dòng máy truyền thống như iPhone 6, Note 5, .. tuy nhiên đây toàn bộ là dòng máy trải nghiệm rồi và so với một chiếc máy mới như leap thì khả năng hư hỏng, gặp sự cố cao hơn nhất nhiều.

Cùng với nhiều người chiếc BlackBerry Q10 luôn là máy móc chính và sở hữu thể đi kèm cùng duy nhất công cụ thay thế khác (trang bị thể khác OS). Còn đối với tôi, tôi đã đổi sang dùng chiếc BlackBerry Z30 khi Ra mắt tuy nhiên tôi vẫn rất “nghiện” Phím bấm cứng. Chính do lí bởi vì vậy tôi đã quyết định trở lại với chiếc BlackBerry Q10 và dùng chiếc Z30 như duy nhất thiết bị đi kèm cùng mục đích là dùng app và review game.

blackberry-leap-nobox-1

Trở lại với chiếc leap thì đây là một trang thiết bị Phím bấm cứng rất xịn. Sở dĩ tôi dùng chiếc Z30 không phải vì màn hình mặt kính lớn, cũng không phải vì phụ kiện tuyệt vời mà mục đích của tôi thật sự là điên cuồng, đó là sử dụng khả năng dự đoán từ.

Đó đích thực là duy nhất phương pháp điên rồ

Đối với tôi, điều tôi chú ý nhất về chiếc leap đó là tất cả các giải pháp trên Phím bấm. duy nhất trong những điểm mới và thú vị của chiếc leap là Phím bấm vật lí qwerty với năng lực huyền ảo và cho phép thao tác cử chỉ ngay trên Phím bấm.

Bởi vậy, mặc dù là một fan-cứng của Phím bấm vật lí, tôi đã quyết định để chiếc Q10 sang một bên, thay vào đó là chiếc Z30 để tôi sở hữu thể thực tập và sản xuất chủ được bất kể cách làm trên Bàn phím như những gì tôi đã làm trong video dưới đây.

>> Điện thoại di động BlackBerry đã được triển khai ở Việt Nam đã lâu, bên cạnh đó thế tuyệt vời sở hữu thể kể đến BlackBerry 10, giá BlackBerry Leap cũ cùng đủ mọi loại màu, BlackBerry Z30 so sánh cùng chiếc BlackBerry leap thì đây là mẫu điện thoại cảm ứng. Cả hai toàn bộ được trang bị cấu hình tầm trung bình khá hoạt động tốt.

leap là chiếc điện thoại trang bị phụ tùng cải tiến mạnh mẽ nhất mà tôi từng thấy

Để đợi cho đến khi được trên tay chiếc BlackBerry leap thì vẫn còn nhiều thứ cần phải thiết kế quen trước, đó là Bàn phím 3 hàng ngang thay bởi 4 hàng như trước đây. Theo tôi, sự biến đổi này rất tốt, chiếc leap là sản phẩm trang bị linh kiện cải tiến mạnh nhất mà tôi từng thấy. Và tôi hi vọng trong thời gian chờ Lên kệ chiếc leap, tôi sẽ sớm “lấy lại phong độ” về kĩ năng vuốt Phím bấm như tôi đã từng sản xuất trên chiếc Z10 khi nó được Ra đời

Một điều trọng yếu cần ghi chú là chiếc leap trang bị Bàn phím vật lí và các từ dự đoán cũng vẫn sẽ nằm trên cạnh dưới màn hình mặt kính như chiếc Q10 và Q5. tuy nhiên, cùng Bàn phím sở hữu khả năng phương án cử chỉ là vuốt thì giờ đây, người sử dụng không cần phải cùng tay lên chạm vào từ mà thiết bị dự đoán trên màn hình. Chiếc leap sẽ trang bị 3 từ dự đoán trên màn hình cảm ứng tương ứng với 3 “khu vực” trên Bàn phím, các bạn chỉ cần vuốt lên (như vuốt chữ trên Bàn phím ảo của Z30) là sở hữu thể chọn được từ đó. Tôi nghĩ rằng nhiều khách hàng tính năng auto-correct bằng phím space bar trên Q10 và Q5 bởi họ không thích quy trình chạm vào màn hình bởi phải với tay lên màn hình mặt kính khi đang gõ, trong khi cùng leap họ có thể vuốt ngay ở Bàn phím, rất nhanh và tiện hơn rất nhiều.

blackberry-leap-nobox-hieu-nang

leap Black: sở hữu thiết kế vuông vức cân xứng, biết rõ, nhìn mạnh mẽ và lịch lãm. tuy nhiên, khi quý khách hàng phương pháp trên leap Black bằng một tay cùng vuốt thả và đọc báo thì đương nhiên phải tì góc dưới của thiết bị vào tay để cách, bởi vì thế sử dụng lâu góc cạnh sẽ cho bạn cảm giác khó chịu.

leap Silver: nhìn trẻ trung mới lạ hơn cùng làm bo góc và duy nhất lớp vỏ kim loại chắc hẳn bao quanh phía trước. Nhiều ý kiến cho rằng làm gọt cong góc sản xuất cho leap mất đi vể lịch lãm, cân đối. bên cạnh đó, về mặt dùng việc bo góc của leap SE hỗ trợ người dùng sẽ thật sự thoải mái hơn khi các bước tiến hành.

– Màn hình:
màn hình mặt kính leap Black dễ bong tróc, nhiều bạn sẽ hi hữu gặp phải khi sau một thời hạn sử dụng bị bong màn hình mặt kính và khắc phục lại khá vất vả khăn.
leap Silver cùng lớp viền khung bằng kim loại bao phủ lên màn hình cảm ứng phía trước nên chắc hẳn màn hình sẽ được bảo vệ nhiều hơn so với mẫu điện thoại Black, không lo bong tróc.

– Mặt sau:
leap Black sở hữu nhược điểm là lớp nhựa phủ nhung trên mặt sau tuy cho cảm giác êm tay tuy nhiên rất dễ trầy và bám vân tay nhất là các khách hàng nào sở hữu mồ hôi ở tay nhiều thì khá vất vả chịu.

leap Silver lại sửa chữa triệt để việc làm này nhờ thiết kế vân chấm bi trên mặt lưng, duy nhất phần tạo cảm nhận chắc tay khi cầm nắm smartphone có kích thước vốn hơi quá khổ này.

>>> Các trung tâm lúc này cung cấp BlackBerry  đều là các trung tâm được bán tất cả dòng thiết bị xách tay và chính hãng. bởi lượng BlackBerry nhập tại Việt Nam khá ít, nên các cửa hàng hầu hết toàn hàng mang từ nước ngoài. cùng với the gioi blackberry quý khách hàng trang bị thể lựa chọn 1 trong 2 sản phẩm xách tay hoặc có xuất xứ rõ ràng tại Thế Giới BlackBerry.

– Phím bấm:

Phím bấm qwerty là nét đặc trưng của BlackBerry, tuy nhiên, cùng nhiều bạn Phím bấm của leap Black khá cứng và giải pháp cũng không được good như trên các phiên bản trước đó.
leap Silver trang bị phím bấm nhẹ hơn leap Black khá nhiều (trang bị thể nói nhẹ hơn 1 nửa so với leap Black), độ rộng Phím bấm lớn rộng lớn hơn một chút nên các bước tiến hành bằng Bàn phím rất thoải mái và dễ chịu.

– Chiều dài: Chiều dài của PPSE dài hơn PPBlack một chút, duy nhất dài ở phía dưới cùng bottom. bởi vì thế khi các bước tiến hành sẽ đỡ hụt hơn so sánh cùng PP Black.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top