Bất kỳ sản phẩm đầu ra như LG G4 luôn có sự kiểm duyệt gắt gao trước khi được giới thiệu ra thị trường. Tuy nhiên do nhiều lý bởi trong khi vận chuyển mà khi đến tay người dùng, thiết bị có thể xuất hiện những lỗi như bị sọc màn hình cảm ứng. duy nhất khi rơi vỡ cùng lực mạnh. Sự thật cho thấy, lỗi LG G4 bị màn hình cảm ứng sọc rất phổ biến. Nguyên nhân chủ yếu vì sự lỏng lẻo của cáp nối bo mạch và màn hình.

Tìm biết rằng thêm về gói dịch vụ thay vỏ LG G4 ở MobieCity chúng tôi. Hoàn hảo hơn nữa lúc này thay thế vỏ LG G4 chỉ trong khoảng 30-45 phút lấy ngay.

Biểu hiện thường thấy ở LG G4 bị sọc màn hình:

  1. Màn hình cảm ứng xuất hiện bất kể sọc nhiễu
  2. Tất cả sọc đen xen kẽ tất cả các sọc trắng
  3. Sọc màn hình cảm ứng nhưng cảm ứng vẫn làm việc tốt
  4. Màn hình mặt kính bình thường rồi chuyển qua màn hình cảm ứng sọc, liệt cảm ứng.

Tại sao khiến cho màn hình LG G4 bị sọc:

  • LG G4 bị rơi, hư hỏng bởi rơi vỡ mạnh hoặc rớt nước làm ảnh hướng đến cáp nối
  • Giữa màn hình cảm ứng với main.
  • Bởi nhà cung cấp
  •  Bởi lỗi phần mềm

Quý khách đã biết tiêu chuẩn xử lý khi màn hình cảm ứng LG G4 bị sọc chưa? hãy them khảo qua các chia sẻ của chúng tôi sau đây.

Tuyệt vời hơn nữa hiện tại thay vỏ LG G5 ở MobieCity được nhận bảo hành 1-6 đến 12 tháng. Chúng tôi xin xin hứa về giải pháp thay thế vỏ LG G5 tặng dán chống xước.

Các bước khắc phục lỗi LG G4 bị sọc màn hình mặt kính, bị trắng màn hình.

Khi điện thoại có hiện tượng bị sọc màn hình mặt kính, thì các bạn nên thử khắc phục lỗi bằng những cách hướng dẫn sau:

Reset lại toàn bộ máy ( cùng cách làm này cũng khá hiệu quả, bởi lỗi màn hình cảm ứng bị sọc ngang, dọc hay bị trắng màn hình mặt kính là bởi di động̣ bị xung đột phần mềm, các bạn Reset lại máy có thể dễ dàng có thể thay thế được trạng thái trên một giải pháp nhanh chóng)

Nếu bởi người dùng đánh rơi, thì cũng có thể máy bị lỏng socket. với điều kiện này, quý khách có thể dùng tay vỗ nhẹ vào thân máy để thay thế lỗi LG G4 bị sọc màn hình cảm ứng hay màn hình cảm ứng bị trắng.

Với 2 thao tác hướng dẫn trên nếu như khách hàng vẫn không thể sửa chữa được tình trạng thì chắc có phải do điện thoại di động bạn bị lỗi linh kiện. Nếu di động̣ dính phải lỗi này, thì rẻ nhất các bạn nên thay màn hình cảm ứng mới để quá trình sử dụng không bị ảnh hưởng.

Đến cùng chúng tôi quý khách sẽ được sửa chữa, Samsung Galaxy S7 danh tiếng. Bên cạnh đó Quý khách hàng sẽ đón nhận được phần quà lợi ích khi fix lỗi Samsung Galaxy S7 như tặng voucher giá trị.

Nên mang đến cửa hàng chúng tôi để được kiểm tra, tư vấn một cách hàng đầu.

Cùng 5 năm trong nghề trong lĩnh vực fix lỗi chúng tôi trăm phần trăm sẽ khiến cho quý khách hàng cảm thấy vừa lòng với những giải pháp mà chúng tôi mang về. Xin hứa bạn sẽ cảm thấy ưng ý cùng gói dịch vụ sửa LG G4 bị sọc màn hình cảm ứng, bị trắng màn hình mà chúng tôi mang về.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top