Quý khách hàng sơ suất xóa nhầm tin nhắn trên smartphone iPhone của mình. quý khách có yêu cầu khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone bởi nó chứa nội dung trọng yếu. Vậy bạn đã biết quy trình lấy lại tin nhắn đã bị xóa trên iPhone chưa?

Nếu chưa, hãy chú ý giám sát bài chia sẻ dưới đây của chúng tôi để biết 03 cách khôi phục lại tin nhắn đã bị xóa một tiêu chuẩn dễ dàng trong thời gian Cấp Tốc nhất.

>> Để biết thêm thêm về smartphone iPhone 6s plus lock hân hạnh truy tập tại đây

Khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone gián tiếp từ smartphone

Để khôi phục ở tại chỗ tin nhắn vừa bị xóa trên iPhone, quý vị có nhu cầu tải phầm mềm iOS Data Recovery  về máy tính, link tải: https://ios-data-recovery.en.softonic.com/download#downloading

Sau khi tải phần mềm về thiết bị tính hãy tiến hành cài đặt chương trình cho điện thoại và kết nối thiết bị tính với iPhone bằng bộ Sạc cáp chính hãng.

Kết nối iPhone với máy tính

Lúc kết nối thành công máy tính sẽ mong muốn quý khách ấn chọn “Start Scan” để hiển thị mọi các tin nhắn bạn đã bị xóa và thực hiện khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone.

Nhấn Start Scan để chính thức quét

quét khách hàng sẽ nhìn thấy hình Ảnh như sau:

Thực hiện xong trên màn hình mặt kính sẽ hiển thị mọi các tin nhắn bạn đã xóa, quý khách hàng chỉ cần tìm kiếm tin nhắn mình muốn khôi phục lại rồi ấn chọn ” Recover” Tại góc phải màn hình. Như vậy quý khách hàng đã Có thể khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone giá trị.

Để xem lại dữ liệu tin nhắn trước lúc khôi phục bạn ấn chọn Messeages and Messages Attachment.

>> Để chi tiết rành mạch chi phí thiết bị di động̣ iphone 6s plus cũ vui lòng truy cập ở đây

Khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone lưu trên iTunes

Các bước khôi phục này Lúc iPhone của bạn đã từng đồng bộ sao lưu nội dung cùng iTunes và điện thoại máy tính cần được cài đặt iOS Data Recovery.

Sau khi kết nối iPhone cùng máy tính giá trị cốt lõi quý khách hàng ấn chọn  Recover from iTunes Backup File để Rất có thể thấy được những tin nhắn đã bị xóa kế tiếp quý khách hàng ấn chọn Start Scan để thiết bị tinh quét các tin nhắn mà quý khách hàng đã xóa.

Để khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone quý khách ấn Recover thì sẽ thành công.

Tiêu chuẩn khôi phục tin nhắn đã xóa qua iCloud backup

Cũng tương đương với hai cách làm bên trên để khôi phục tin nhắn đã bị xóa trên iClound điều kiện trước đó quý khách đã từng đồng bộ nội dung với iClound và thiết bị tính cần cài đặt phần mềm iOS Data Recovery.

Thay bởi chọn các mục khác, tiêu chuẩn này quý khách hàng chọn Recover from iClound Backup file >> đăng nhập id iCound >> ấn chọn khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone bạn đang muốn >> ở đầu cuối ấn chọn Recover để khôi phục.

>> Bạn Rất có thể tìm hiểu chi tiết dế yêu iPhone trên website của chúng tôi.

Khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone bạn Có thể lựa chọn 1 trong 3 cách làm trên. Thật đơn giản đúng không, chúc các bạn thành công !

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top