Dấu hiệu iPhone 5c không nhận sim là lỗi đã đã quá quen thuộc với người tiêu dùng iPhone nữa. cùng các mẫu máy iPhone Lock để dùng được và không mất quá nhiều mức phí thì chỉ mất khoảng cách dùng sim ghép.

Mặc dù nhiên, không phải Khi iPhone 5c cũng lắp được sim ghép một cách thức đơn giản và giá trị. Bài viết từ bây giờ của HappyMobile sẽ chỉ ra vài điều tại sao và quy trình khắc phục lỗi iPhone 5c không nhận sim.

>>> Để tham khảo cặn kẽ số tiền thanh toán điện thoại iPhone 5c lock giá rẻ HappyMobile hân hạnh truy cập tại đây

Rà soát Nano Sim có làm việc không?

Trên thiết bị iPhone 5c dùng sim Nano, vì thế người tiêu dùng cần cắt từ sim thường để chuyển thành sim Nano. Trong quá trình cắt sim Có thể việc cắt không được chính xác gây hỏng sim và sẽ khiến iPhone 5c không nhận sim ghép.

Bạn hãy xem lại xem sim Nano của bạn đang dùng có hoạt động hay không nhé.

Reset lại điện thoại di động iPhone 5c

Nếu khách hàng đã xem lại sim và chắc chắn nó làm việc bình thường nhưng lắp vào iPhone 5c vẫn có thông tin ” No service” thì có nghĩa dế yêu iPhone 5c không nhận sim ghép.

Quý khách hàng hãy thử reset lại điện thoại di động bằng các bước ấn giữ nút Power nguồn và khởi động lại. Hơn nữa nhiều người thường rút thẻ sim ra tiếp đến tắt nguồn, rồi cắm thẻ sim lại và khởi động iPhone lên.

>>> Để chi tiết thêm về điện thoại di động mua iPhone 5c cũ HappyMobile hân hạnh truy tập tại đây

tiến hành reset network setting trên smartphone iPhone 5S

Nếu với hai phương pháp Tại trên mà vẫn chưa khắc phục được lỗi iPhone 5c không nhận sim ghép các bạn hãy thực hiện như sau:

Vào mục Settings điện thoại di động >> chọn General >> chọn Reset >> nhấp chọn Reset network settings. quý khách chờ cho quá trình lắp đặt giá trị cốt lõi và rà soát xem iPhone 5c đã nhận sim hay chưa?

Nếu chiếc điện thoại của chính bạn vẫn chưa hết lỗi quý khách hãy chọn Reset All setttings. chú ý sao lưu nội dung trước khi thực hiện nhé

>>> Các bạn có thể tìm hiểu cặn kẽ dế yêu Điện thoại iPhone trên website của chúng tôi

Bật/ tắt chết độ thiết bị bay – Airplane

Nhiều người không hề hay biết việc bật, tắt chế độ máy bay tương trợ điện thoại của chính bạn tùy chỉnh lại mạng hay nó cũng tương tự như việc quý khách reset lại mạng. Hành động Tuy nhỏ nhưng cũng khá có giá trị đó.

Sửa chữa lỗi iPhone 5c không nhận sim ghép bằng tiêu chuẩn restore

Để thực hiện restore iPhone quý vị có nhu cầu sẵn sàng thiết bị tính đã được cài đặt iTune tiếp nối kết nối cùng iPhone bằng bộ Dây sạc cáp và tiến hành restore.

Như vậy mình vừa ra mắt với tất cả người 5 tiêu chuẩn khắc phục lỗi iPhone 5c không nhận sim ghép. Chúc quý khách thay thế thành công nhé!

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top