BlackBerry priv là chiếc điện thoại được cho là bước chuyển mình mạnh mẽ của hãng điện thoại Canada trên công cuộc tìm lại ánh hào quang của chính mình sau bao nhiêu năm đánh mất thị phần vào tay Apple và Samsung.

Sau đây là bài đánh mức giá rành mạch BlackBerry priv:

Về mặt thiết kế, BlackBerry mang phong phương pháp không hề đụng hàng với bất kì chiếc smartphone nào khác trên thị trường. một Bàn phím trứ danh đi kèm sản xuất trượt thần thánh đã làm nên duy nhất priv thu hút tất cả người ngay từ ánh nhìn đi tiên phong.

>> Với các mẫu điện thoại BlackBerry Android được lựa chọn là một chiếc điện thoại Android cung cấp năm 2014, đây là một trong những phiên bản BlackBerry có làm độc đáo tương tự như Passport. Đó là chiếc giá blackberry passport với mức mức giá lúc Lên kệ ở mức giá mua vô cùng cao.

Dẫu cho có designBàn phím trượt, tuy nhiên độ mỏng mà máy đem đến là đáng kinh ngạc, chỉ 9,4 mm. Thật không thể tin nổi!

Blackberry-Passport-thiet-ke

Bên trái của máy là phím bẩm nguồn, cạnh dưới là nơi chứa cổng micro USB, jack cắm 3,5 mm và dải loa ngoài được sản xuất nổi trội sát cùng màn hình mặt kính, phía bên phải là địa điểm của cụm phím tăng tụt âm lượng.
phần phía sau nổi trội với cụm camera được bảo vệ bởi 1 vòng tròn hợp kim to, đèn flash 2 tông màu và logo Dâu đen huyền thoại. Chật liệu sản xuất nên phía sau rất mềm, bám tay khi dùng.

Tuy chỉ làm chủ đạo từ nhựa tuy nhiên priv vẫn đem tới sự phong cách cho người chủ của mình, máy toát lên sự mạnh mẽ phong các bước rất lịch lãm.

Điểm khác biệt to nhất ở đây là priv chạy phần mềm thuần Android, đây thật sự là một phần mềm vững mạnh và cho phép tùy biến cao. với kho ứng dụng & trò chơi đồ sộ, priv trang bị thể đáp ứng được yêu cầu của những khách hàng kĩ tính nhất.

>> Điểm nổi bật của priv nằm ngay ở phần thiết kế, cùng duy nhất body nắp trượt, priv đã đem đến sự trải nghiệm khá tuyệt vời cho người tiêu dùng, blackberry priv cũ chạy Android và là mẫu điện thoại BlackBerry đi đầu của HĐH này. Sự tiếp đón của người yêu thích BB BlackBerry còn khá lo lắng khi priv Lên kệ

priv đang đem một làn gió mới đến cùng tất cả tín đồ Android nói chung và những người yêu thích BB trung thành cùng phím vật lý trên BlackBerry nói riêng.

BlackBerry priv sở hữu nhiều ưu thế độc đáo như Phím bấm QWERTY kết cấu trượt, hệ điều hành mở Android cùng kho chương trình khổng lồ thay vì nghèo nàn như của BlackBerry từ trước tới nay. tuy nhiên ở thời điểm đầu lúc Lên kệ, chính bởi mức tiền cung cấp của priv quá cao đã khiến mẫu thành phẩm này đích thực khá là vất vả tiếp cận cùng người tiêu dùng.
Blackberry-Passport-hieu-nang

Một vài địa chỉ chuyên bán điện thoại BlackBerry mang từ nước ngoài cho biết đang gặp khó khăn khi nhập BlackBerry priv về Việt Nam. hầu hết bản mua từ nhà mạng AT&T chỉ sở hữu máy lock (khóa mạng) và chưa sở hữu phương châm cung cấp mở mạng, trong đó bản quốc tế trên Amazon trang bị giá mua tới 940 USD, tức về Việt Nam sẽ là trên 20 triệu đồng. trong đó đó, nếu mua từ trang chủ của BlackBerry với mức tiền 700 USD thì phải chờ 10 ngày giao hàng.

BlackBerry priv lần đầu được biết đến ở triển lãm di động MWC ở Tây Ban Nha đầu năm qua. Việc hãng Canada quyết định trang bị phần mềm Android cho điện thoại di động đã trở thành tâm điểm của giới kĩ thuật.

CEO John Chen khá nhiều lần khẳng định BlackBerry priv sẽ là thành phẩm kết hợp tính bảo mật nghiêm ngặt và năng lực trợ giúp việc làm chuyên nghiệp của nền BlackBerry với hệ sinh thái ứng dụng di động khổng lồ từ Android. priv là từ viết tắt của từ privacy và nhiệm vụ cốt lõi của sản phẩm đầu ra là bảo vệ sự riêng tư. BlackBerry cũng khẳng định sẽ vẫn tập trung phát triển môi trường BlackBerry 10, trong khi phiên bản 10.3.3 tập trung vào làm tăng bảo mật và dự trù sẽ Ra mắt vào tháng 3/2016.

>> Xét về bảo mật trên Android, thì đó cũng là điểm mà blackberry priv mạ vàng youtube muốn nhấn mạnh, những điểm nổi bật của priv đều là các điểm mới mà BlackBerry muốn hướng đến người tiêu dùng. dẫu cho thiết kế của priv luôn được đánh giá khá cao bên cạnh đó để mang đến các dòng sản phẩm Android rẻ nhất priv đã phải cố giữ Bàn phím vật lí trong sản xuất của mình.

BlackBerry priv sở hữu màn hình cảm ứng cảm ứng rộng 5,4 inch và Bàn phím Qwerty dạng trượt. Không gian hiển thị trên priv có độ phân giải QHD 1.440 x 2.560 pixel và được thiết kế cong nhẹ hai cạnh. thiết bị dùng vi xử lí sáu lõi Snapdragon 808, đồ họa Adreno 418, RAM 3 GB, camera chính độ phân giải 18 megapixel với ống Schneider-Kreuznach và trung tâm hoạt động tốt quang học.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top