Cơn sốt BlackBerry passport đang len lỏi khắp khách hàng yêu mến BlackBerry và người yêu thích BB đang mong muốn sở hữu dòng máy này, theo như chúng ta đã biết thì sau cơn sốt BlackBerry AZERTY thì thời điểm này passport Silver và passport Black bán có xuất xứ rõ ràng ở Việt Nam cũng chính thức hạ tầm mức tiền để gần gũi với khách hàng nhiều hơn. Để chúng ta sở hữu cái nhìn rõ hơn thì hãy cùng so sánh sánh về BlackBerry chính hãng và xách tay là như thế nào nhé, trong bài viết mình đề cập “hàng xách tay” tức là hàng không cung cấp chính thức).

Trang bị nhiều những người fan BlackBerry lại thích các dòng thiết bị mang từ nước ngoài ở cửa hàng nước ngoài, đồng thời ngoài ra vẫn có lượng người yêu thích BB sẵn lòng mua hàng có xuất xứ rõ ràng và tin tưởng, ưng ý với tất cả các gói dịch vụ hậu mãi và bền bỉ của BlackBerry chính thức cung cấp ở cửa hàng Việt Nam. Để giải thích cho sự lựa chọn của mình, lý do được người yêu thích BB đưa ra là vì mức giá của BlackBerry có xuất xứ rõ ràng thời điểm này là khá “mắc” và chờ đợi bất kể đại lý phân phối bán lẻ giảm mức tiền cung cấp mới mua sản phẩm. bởi vậy, bài viết này xin chia sẻ cùng bất kể người về “hàng mang từ nước ngoài” và “hàng có xuất xứ rõ ràng”.

>> Đây là duy nhất mẫu BlackBerry được nhập về việt nam đông đảo duy nhất là giai đoạn xả hàng của bất kỳ nguồn hàng bên mỹ hoặc châu âu. dt blackberry passport giá rẻ mang đến một chế độ bảo hành toàn diện và duy nhất, cùng một cấu hình vô cùng tuyệt vời mà BlackBerry đã làm thì  bạn nên yên tâm khi mua.

Blackberry-Passport-cu-man-hinh

Hàng có xuất xứ rõ ràng: Đây là smartphone được bán chính thức từ nhà bán chắc chắn đó là PHTD ở cửa hàng Việt Nam và chịu thuế theo quy định của nhà nước. đương nhiên việc chịu thuế của nhà nước chứng tỏ một điều có nguồn gốc của dòng máy BlackBerry luôn được cam kết là hàng có xuất xứ rõ ràng và đương nhiên sẽ trang bị ghi rõ tin đồn của nhà bán, chế độ nhận bảo hành và duy nhất điều nữa là smartphone chính hãng phải chịu thuế của nhà nước nên khi mua hàng, các bạn nên mong muốn về hóa đơn đỏ. Hóa đơn đỏ này cũng trang bị thể là bằng chứng bảo đảm độ tin tưởng khi các bạn cung cấp lại máy mình cho người khác.

Trang bị thể nói BlackBerry passport là một trang thiết bị tốt nhất về mặt thiết kế. Khi vừa đập hộp ra thì một chiếc điện thoại phong cách, cứng cáp là điều ấn tượng dẫn đầu. BlackBerry passport đem đến một cảm giác đẹp, độc và lạ cho các ai đang sử dụng chúng. khối lượng khá đầm tay với quý khách nam. Lưng máy được sản xuất bằng nhựa cứng, không tách rời được trừ một khoảng trên máy ảnh để lắp sim và thẻ micro SD (nắp này khó tháo phải trải nghiệm lực tách từ khe trên đỉnh kéo mạnh ra, nghe cái rắc hết hồn nhưng không gãy khớp đâu :D).

>>Biết làm sao khi mỗi chiếc BlackBerry được nhập về Việt Nam toàn bộ được phân phối bởi nhiều cửa hàng không cam kết, chiếc blackberry passport azerty giá rẻ hiện đang được sản xuất giả khá nhiều, cùng với thế hệ Blackberry 10 chúng tôi luôn đảm bảo tuyệt cùng với chất lượng cũng như xuất xứ.

Blackberry-Passport-cu-fullbox

Nút nguồn và jack tai nghe trên đỉnh thiết bị, bên phải trang bị tăng xuống âm lượng, cạnh đáy sở hữu loa, mic và cổng micro USB, cạnh trái không trang bị gì cả. Chạy suốt chiều thân thiết bị là viền hợp kim dày khoảng 2mm + 3 đường kim loại cắt ngang Bàn phím cho nên duy nhất cảm giác vô cùng chắc hẳn. phía sau sở hữu camera, đèn flash LED, chùm dâu BB và đường hợp kim ngay trên khu vực máy ảnh để tách phần chứa sim, thẻ micro SD với phần lưng không tháo được. phía trước gồm sở hữu camera phía trước, loa thoại, chữ Blackberry, màn hình cảm ứng và dãy Bàn phím cứng cảm ứng.

Màn hình mặt kính dùng kĩ thuật LCD tấm nền IPS nên màu sắc không quá tươi như tất cả dòng galaxy, cũng không quá tối như HTC và Sony. Thêm một điểm cộng là mình trang bị thể chỉnh được màu theo ý thích trong phần Display Setting. màn hình mặt kính chứa được 20 icon (4 hàng 5 cột ) và 8 active frame (4 to 4 nhỏ) trên một trang.

>> Là khi dùng BlackBerry 10, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một thành phẩm chuyên nghiệp và hiệu quả như điện thoại blackberry passport giá rẻ, đây là phiên bản có cấu tạo vô cùng ổn định, toàn bộ thiết kế khá duy nhất, tất cả phím bấm và màn hình cảm ứng cũng đạt hiệu quả cao trong vấn đề trải qua của người sử dụng, nói chung là một làm hoàn thiện.

Việc thấy gần đây những chiếc BlackBerry passport mức tiền rẻ chỉ hơn 5 triệu đồng đã thu hút được sự theo sát của người tiêu dùng, duy nhất là tất cả fan của Blackberry

Thời gian gần đây trên thị trường có tới hai nguồn hàng Blackberry có nguồn gốc từ Pháp cùng máy nguyên seal chưa qua dùng và duy nhất nguồn từ Trung Quốc được ‘tân trang’ lại vỏ máy hoặc đã qua fix lỗi. Chính vì thế, nhiều người dùng đã mua phải hàng kém ổn định và dẫn đến nhiều phiền toái về sau.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top