Trong cuộc cạnh tranh công nghệ giữa bất kỳ hãng di động̣ bây giờ, dường như BlackBerry đang giảm lại phía sau trước sức mạnh quá lớn của Android và iOS. BlackBerry passport được Lên kệ như duy nhất triệu chứng phục hồi của hãng điện thoại di động này. Dưới đây là 1 vài đặc điểm của thành phẩm này người yêu thích BB nên biết trước khi quyết định sở hữu nó.

>> Những thiết kế của passport đã tạo nên thú vị cùng nhiều người yêu thích BB, duy nhất review blackberry passport sở hữu một trong các ngoại hình giống y hệt chiếc sổ hộ chiếu. tất cả góc cũng thiết kế vuông vắn tương tự như hầu hết góc của quyên hộ chiếu. cùng với duy nhất màn hình cảm ứng lớn tạo trải nghiệm tuyệt vời nhất.

BlackBerry passport gây quan tâm với người sử dụng bởi màn hình mặt kính vuông trang bị kích thước 4.5 inch, độ phân giải 1440 x 1440 khá khác biệt. màn hình hiện thị hình ảnh sáng, rõ nét cùng độ sáng hết mức 700 cd/m2. điểm này hợp nhất cùng chiều rộng của trang thiết bị khiến cho việc đọc tài liệu, ebook và duyệt web trở nên đơn giản và thoải mái hơn.

danh-gia-passport-silver-3

Trang thiết bị sở hữu màn hình 4.5 inch

Tỷ lệ màn hình cảm ứng 1:1 của passport không cho phép hiển thị video toàn màn hình nên thành phẩm này không lý tưởng cùng với người yêu thích BB sử dụng với mục đích xem tất cả các tệp tin đa phương tiện.

Khung máy được làm từ chất liệu kim loại

Khung máy được làm từ chất liệu kim loại khá dày và vững chắc. passport trang bị khối lượng 196 gam, nặng hơn hầu hết các điện thoại di động khác nhưng vẫn vừa vặn cho vào túi dễ dàng. hơn nữa, vì chiều rộng hơi to nên người yêu thích BB khó sở hữu thể sử dụng máy móc bằng một tay.

>> Những chiếc BlackBerry passport được thiết kế cực kì dễ sử dụng nhưng cùng phong phương pháp độc đáo của mình khiến passport khá khó để vào túi. Chiếc giá blackberry passport trang bị cân nặng khá lớn khiến việc cầm theo và sử dụng đôi lúc gặp khó khăn.

Điều đáng nói là thông tin rò rỉ về bản passport “hàng Pháp” này rất mù mờ, có thể đúng là trang bị các lô hàng được “xả” từ Pháp thật tuy nhiên Không chỉ vậy. duy nhất đại diện hệ thống mang từ nước ngoài giấu tên tại HCM cho biết, bên cạnh một vài hàng nhập từ Pháp thật (trang bị giá mua cung cấp từ 5-6 triệu đồng) vẫn có các lô passport “hàng Pháp” được mông má và đóng seal lại rồi nhập về từ Trung Quốc cùng giá mua cung cấp rẻ hơn một chút (xuống còn tầm 4,5 – 5 triệu đồng). bên cạnh đó khi hỏi đại diện đơn vị này rằng nếu đã mất công mông má sao không “hô biến” nốt Bàn phím QWERTY luôn cho dễ cung cấp thì họ không giải đáp được.

danh-gia-passport-silver-4

Như vậy trang bị thể thấy tin đồn về bản BlackBerry passport “hàng Pháp” đang cung cấp ở Việt Nam vẫn còn khá mù mờ, không loại trừ là hàng “mông má” lại và có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc. tuy nhiên xét về logic thì bây giờ việc kiếm lời từ tất cả các mẫu điện thoại di động “Dâu đen” không dễ do kén khách nên ít có khả năng được giới buôn “xào nấu” lại, chưa kể phụ tùng của BlackBerry có đặc thù riêng.

Có thể đổi Bàn phím AZERTY sang chuẩn QWERTY?

Trong khi đối mặt cùng kả năng “hàng dựng” vẫn còn bỏ ngỏ thì người tiêu dùng vẫn cần phải quan tâm khi mua gần như tất cả các mẫu BlackBerry hàng Pháp này. vài điều bên rao bán cố tình nhập nhằng không ghi rõ có nguồn gốc và đặc tính của sản phẩm (sử dụng xu hướng bố trí Phím bấm AZERTY thay vì QWERTY chuẩn), một số bên vẫn ghi tuy nhiên lại đi kèm theo thông tin rò rỉ “khách mua chỉ cần vào Setting và sửa lại thiết lập cho Bàn phím về QWERTY là xong”?! một số đơn vị phân phối lẻ thì tỏ ra đẳng cấp hơn khi cung cấp thêm giải pháp thay Bàn phím sang QWERTY và bù thêm 200-300 ngàn đồng.

>> Những chiếc BlackBerry Pháp là duy nhất trong các phiên bản nổi trội nhất đợt tụt mức tiền vừa rồi, với chất lượng tương tự dòng máy trên tay blackberry passport chính hãng, mức giá mua lại lợi ích hơn, nên thu hút rất đông người dùng, tuy nhiên Bàn phím của phiên bản này có sự đổi mới. Nó được đánh tráo vài điều nút khác nhau. bên cạnh đó các bạn chỉ cần thay Bàn phím Qwerty mới thì sẽ có thể sử dụng BT.

Nếu ngày nay, khách hàng muốn mua một chiếc passport mới thì quý khách hàng sẽ phải bỏ ra mức mức tiền khoảng 10 triệu đồng đối với hàng chính hãng đang được bán rại Dâu Đen. Còn nếu muốn tìm duy nhất chiếc máy Blackberry passport cổ điển để tụt kinh phí thì trang bị rất nhiều nguy hiểm xung quanh, bởi trên cửa hàng có khá nhiều hàng dựng, nhái kém ổn định nhằm đánh vào tiêu chí ham rẻ của người dùng dẫn đến tiền mất tất đem.

Thành phẩm là thiết bị mới 100% nguyên bản từ nhà cung cấp

Blackberry passport mang từ nước ngoài Pháp là mẫu điện thoại được bán ở trường Pháp và đây là các chiếc máy mới chắc chắn chưa qua sử dụng. Lý bởi mà tại sao đây là máy mới mà lại trang bị mức mức giá rẻ đến như vậy, bởi do sản phẩm đầu ra Blackberry passport  đang được hầu hết đơn vụ cung ứng mạng Pháp xả hàng(clear kho) và được nhập về dưới dạng mang từ nước ngoài. vì vậy mà bạn hoàn toàn trang bị thể yên tâm về bền bỉ và nguồn gốc của chiếc Blackberry passport này.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top