Thời gian gần đây, trên thị trường xuất hiện sim ghép thần thành Rất có thể biến iPhone Lock thành quốc tế mà không cần khắc phục lỗi bằng tool. Điều này kéo theo lo âu rằng liệu bất kể thương gia có dùng sim ghép để gian lận bán thiết bị lock với giá trị iPhone quốc tế không. Nếu khách hàng chưa biết cách xem lại lấy liền hãy theo dõi bài viết dưới đây: Phát hiện iPhone Lock hay quốc tế chỉ trong vài nốt nhạc

>>> Quý khách hàng có thể chi tiết thêm diện thoại iPhone 6s plus lock cũ có giá trị bao nhiêu tiền hãy truy cập ở đây.

Cách thức rà soát phát hiện iPhone lock hay quốc tế ngay trên iPhone

Các bước tiến hành 1: TEST iPhone bằng sim

Để thực hiện thao tác này, quý khách nên có 2 chiếc sim của hai đơn vụ cung ứng mạng khác nhau. tiến hành rà soát bằng phương pháp khách hàng lần lượt lắp hai sim này vào máy iPhone 6S Plus. Nếu cả 2 sim Lúc lắp vào máy làm việc đơn giản thì đây là bản quốc tế.

Ngược lại nếu một trong hai chiếc xảy ra lỗi thì đây là iPhone 6S Plus Lock.

Cách thức 2: kiểm chứng IMEI

Để kiểm tra imei bạn Rất có thể thực hiện kiểm chứng gián tiếp qua internet, chat ở tại chỗ với thợ sửa chữa của Apple, Tuy nhiên việc này khá thời gian. Nên mình sẽ chỉ cách cách làm quý khách TEST imei ngay trên iPhone.

Chỉ dẫn các bước tiến hành rà soát: quý khách hàng vào cài đặt >> cài đặt chung >> quảng bá. Tiếp nối khách hàng kéo xuống phía dưới tìm mục Nhà cung cấp.

Với các điện thoại không dùng sim ghép 4G, việc khắc phục lỗi phải dùng đến Tool thì ngay tại mục Nhà triển khai dịch vụ sẽ hiển thị một dòng sản phẩm chữ tiếng Trung. Đôi với bất kể điện thoại di động quốc tế thì sẽ hiển thị thông tin tên đơn vụ cung ứng mạng mà người dùng đang sử dụng.

>>> Để chi tiết chi tiết về thiết bị iPhone 6s plus cũ nhật quý khách hãy click tại đây

Note: Cách làm đánh giá này thường hiệu quả mang lại không cao. Bởi không chỉ riêng sim ghép 4g, gần như tất cả các iDevice được Jailbreak vẫn Có thể fix lỗi mà không làm Hình ảnh tìm hiểu nhà cung cấp.

Ngoài ra còn Có thể đánh giá iPhone có bị cấy sim ghép hay không, bạn tiến hàng vào cài đặt > thiết bị di động̣ > kéo xuống ấn chọn Ứng dụng của Sim.

>>> Để chi tiết cặn kẽ thiết bị iPhone lock hân hạnh truy cập Ở đây ở website của chúng tôi

Note: Quy trình làm này sẽ không được có ích cùng các iPhone Lock được mở khóa thành thiết bị quốc tế thông qua gói dịch vụ bẻ khóa Worldwide.

Duy nhất với các mẫu máy update mới nhất của Apple, điện thoại iPhone quốc tế đã được bỏ mcuj Ứng dụng của SIM. do vậy, các bạn Có thể hoàn toàn yên tâm rằng chiếc iPhone của các bạn đang sở hữu là bản quốc tế.

Nhưng nếu bạn thấy sự xuất hiện của mục này thì cũng Có thể iPhone của chính bạn đang làm việc trên nền iOS thấp. cùng iPhone Lock, ngay sau truy cập mục Ứng dụng của SIM, sẽ xuất hiện tên của SIM ghép cùng cùng hai dòng chữ Chọn nhà mạng và khóa đơn vụ cung ứng mạng.

Như vậy, chỉ với vài điều cách làm đơn giản khách hàng đã Rất có thể nhận biết iPhone Lock hay quốc tế. Hãy chia sẻ và bỏ túi trong nghề hữu dụng này để sử dụng Lúc mua điện thoại iPhone nhé.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top