Thông thường bạn vẫn dùng camera của iPhone để ghi lại những khoảnh khắc xảy ra xung quanh bạn, nhưng việc quay lại video màn hình cảm ứng thiết bị của chính mình thì camera của smartphone không thể làm được, trừ Lúc các bạn dùng một dế yêu quay ngoài.

Vậy phần mềm nào tư vấn quý khách Có thể quay màn hình cảm ứng iPhone một cách dễ dàng và thuận tiện? Happy Mobile chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách hàng những phần mềm ứng dụng siêu khủng và đơn giản sử dụng. Hãy quan tâm dõi theo để biết giải pháp lắp đặt và sử dụng phầm mềm quay video màn hình cảm ứng iPhone nhé!

>> Để chi tiết rành mạch mức giá smartphone iphone 6s lock nhật hân hạnh truy cập ở đây

Tất cả các phần mềm quay cảm ứng iPhone siêu đỉnh

Có khá nhiều ứng dụng Có thể tư vấn bạn đơn giản ghi hình lại các các bước tiến hành tiến hành trên chiếc thiết bị của mình. tuy nhiên không phải ứng dụng nào cũng Rất có thể dùng trên iPhone ( hệ điều hành iOS) và không phải ứng dụng nào cũng được tải ko tính tiền. Dưới đây chúng tôi sẽ ra mắt với khách hàng một số phần mềm được giới công nghệ cài đặt và tin dùng nhiều nhất:

– Phần mềm ứng dụng Display Recorder Rất có thể cho các bạn quay cảm ứng smartphone iPhone ngay cả Khi chiếc smartphone của các bạn dùng phần mềm hệ thống iOS 8, mặc dù nhiên chiếc iPhone của khách mong ước phải được Jailbreak.

– Phần mềm quay màn hình cảm ứng iPhone Shou Có thể sử dụng cho iPhone chưa được Jailbreak.

– Hoặc ứng dụng quay cảm ứng smartphone Air Shou.

Các bước lắp đặt của dùng phần mềm quay cảm ứng iPhone

Với 3 ứng dụng quay cảm ứng thiết bị di động̣ iPhone vừa kể Ở trên, bài viết này xin hướng dẫn rành mạch, cụ thể tất cả bước cài đặt và sử dụng 2 ứng dụng miễn phí không cần iPhone phải Jailbreak cho người tiêu dùng dễ dùng hơn.
Một.Phần mền quay màn hình cảm ứng điện thoại Shou

Để tải phần mềm này cho chiếc iPhone, quý khách truy cập vào Showroom http://iEmulators.com và ấn chọn Apps >> tìm ứng dụng Shou, kích chọn vào ấn tải ứng dụng về máy.


Để tải ứng dụng quay màn hình cảm ứng iPhone này, các bạn ấn chọn Install. Sau khi trung tâm tải và lắp đặt xong cho iPhone. các bạn hãy mở và đăng nhập account của mình trên Shou. Nếu khách hàng chưa có tài khoản thì hãy tạo ngay một ID mới trên ứng dụng.

Ứng dụng được tải về và đăng nhập giá trị cốt lõi, hiện nay bạn đã Có thể sử dụng ứng dụng một các bước tiến hành đơn giản. Để quay màn hình cảm ứng iPhone khách hàng Chỉ việc ấn chọn nút Start Recoding.

Để đánh giá các video đã quay, bạn ấn chọn mục Recordings, nơi đây sẽ hiển thị bất kỳ video mà khách hàng đã quay, Chỉ Cần ấn chọn vào video mà quý khách muốn kiểm chứng.

>> Để tìm hiểu thêm về điện thoại di động iphone 6s 16gb cũ giá bao nhiêu vui lòng truy tập ở đây

2.Quay màn hình mặt kính iPhone bằng ứng dụng Air Shou

Cũng giống như phần mềm Shou, ứng dụng này tương trợ quý khách hàng Có thể quay cảm ứng điện thoại trên iPhone mà không cần phải Jailbreak thiết bị. tất cả bước cài đặt và dùng Air Shou như sau:

Quý khách Rất có thể mở Safari, truy cập vào http://iemulators.com/ tìm ứng dụng Air Shou rồi ấn chọn tải về. tiêu chuẩn thứ 2, các bạn Có thể truy cập vào  Zestia.lmdinteractive.com rồi chọn Install Zestia để tải Zestia về máy, Zestia là phần mềm kho ứng dụng, nó giống với Cydia.

Kế tiếp bạn chọn cài đặt trong trang lắp đặt cấu hình, tiếp đó là nhập code Sạc dế yêu của

Tiếp tục cài đặt đến lúc điện thoại báo đã cài đặt thành công phần mềm quay màn hình iPhone Air Shou

Sau lúc đã cài đặt thành công phần mềm Zestia quý khách hàng trở lại màn hình cảm ứng chính và mở phần mềm ra. tìm chọn ứng dụng AirShou Tại mục All Applications. tiếp theo bạn ấn chọn tải ứng dụng về bằng phương pháp ấn chọn mục Here quy mô rộng Install.

Sau Khi tải ứng dụng hoàn tất, bạn đang cần vào cài đặt >> cài đặt chung >> Quản lý cầu hình và điện thoại >> Beijing.. >> tin cậy để cho phép ứng dụng quay cảm ứng iPhone hoạt động.

>> Khách hàng rất có thể biết thêm rành mạch dế yêu iPhone trên website của chúng tôi.

Để dùng AirShou để quay màn hình mặt kính iPhone rất đơn giản. khách hàng Chỉ Cần mở ứng dụng bấm nút Record >> Đặt tên cho video, chọn chế độ quay dọc hay ngangm độ phân giải là bao nhiêu >> ấn Next step, rồi vuốt từ dưới cảm ứng lên và nhấn vào AirPlay >> AirShou, kích hoạt Phản chiếu là bạn đã Có thể quay video màn hình thiết bị di động̣ rồi.

Khách hàng Rất có thể ấn Stop tất cả thời điểm nào muốn kết thúc video

Trên đây là bất kỳ bước để sử dụng các phần mềm quay màn hình cảm ứng iPhone,chúc khách hàng thành công, nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cùng tất cả các người cùng sử dụng nhé!

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top