Tất cả chúng ta đều thấy gần như tất cả các ứng dụng không mất tiền trăm phần trăm có các giới thiệu gây phiền nhiễu trong đó. Tuy nhiên, ra mắt là điều cần thiết cho công ty, cá nhân gây ra sản phẩm đầu ra không mất tiền đó nhưng nhiều lại nhúng quá nhiều dẫn đến trạng thái phản cảm gây ức chế người dùng ứng dụng bởi giới thiệu xuất hiện vô tội vạ và làm cho người xài ứng dụng bấm loạn cả lên. những quảng bá này đôi khi chứa dữ liệu không phù hợp cùng trẻ em mà họ có thể gặp khi đang dùng điện thoại của các bạn. Dưới đây là ví dụ về một trong các giới thiệu gây khó chịu nhất và hôm nay chúng tôi sẽ ra mắt tiêu chuẩn chặn quảng bá trên công cụ thay thế Android.

Bởi vậy, gói dịch vụ cho mọi ra mắt không thích hợp và tuổi tác không phù hợp đó là dùng một một chương trình chặn quảng cáo. Nhưng có một vài ứng dụng không cần root còn lại tất cả đều mong muốn máy móc của chính bạn phải root ới cho xài.

1. AdAway

Bạn chỉ cần tải xuống và lắp đặt ứng dụng “AdAway” trên điện thoại của mình và tận hưởng ứng dụng mà không cần tất cả quảng cáo nào. Để lấy link tải về ứng dụng, khách hàng chỉ cần lên google gõ từ khóa AdAway.

các bạn chỉ cần cài đặt nó trên điện thoại của chính bạn và để cho nó tải về và cài đặt bất kể tập tin tự động. bên cạnh đó còn có một vài phương pháp khác để chặn quảng bá.

>>> Không thể bỏ qua chương trình ưu đãi thay màn hình cho sony z1 compact miễn phí. Xem chi tiết tại: https://thanhtrungmobile.com/thay-man-hinh-sony-xperia-z1-compact.html

2. MoaAB

Một số bạn có thể sử dụng MoaAB: Mother Of All AdBlocking.

Sau đó giải nén nó và dán tập tin “hosts” vào /system/etc trên công cụ thay thế của bạn. Đối cùng điều này, khách mong ước một ứng dụng Root Explorer, tôi khuyên bạn nên sử dụng ES File Explorer. Mở ES File Explorer và bật chế độ Root-Explorer, sau đó mở bộ nhớ (như bộ nhớ trong hoặc thẻ SD) và nhấp vào “/” ở góc trên bên trái -> sau đó mở “system” -> sau đó “etc” và dán file “hosts” mà các bạn vừa giải nén.

>>> Bạn đang tìm kiếm địa chỉ thay màn hình cho sony m5 ư? Mời các bạn tham khảo chi tiết tại https://thanhtrungmobile.vn/thay-man-hinh-mat-kinh-cam-ung-sony-xperia-m5-dual.html

Kiểm tra mọi ảnh chụp màn hình mặt kính bên dưới để tìm hiểu thông tin.

Các bạn có thể chọn một trong 2 cách làm. thời gian gần đây các bạn có thể thưởng thức hầu hết ứng dụng FREE mà không hiện quảng cáo. Nhưng có vài điều ứng dụng chặn việc chặn ra mắt lên 2 tiêu chuẩn này có thể sẽ không làm việc, chẳng hạn như thông báo Airpush bật lên ngay cả khi ứng dụng không chạy. Hiện ở, chưa bao gồm tất cả phương pháp nào để chặn tất cả giới thiệu này. Nếu có, một giải pháp, vui lòng cho chúng tôi biết trong gần như tất cả các quan điểm ​​dưới đây!

>>> Có phải bạn đang muốn biết thay mặt kính cho oppo r5, mời theo dõi http://www.kenhrao.com/Tin-chi-tiet-609251-4-nguy-co-tiem-an-cho-nhung-nguoi-su-dung-oppo-r5-qua-nhieu.html

Cả hai giải pháp này đều hoạt động chất lượng trên tất cả tất cả điện thoại thông minh, yêu cầu tối thiểu là một bộ vi xử lý 4 nhân tốc độ 1,2 GHz và thấp nhất 1 GB RAM. Ứng dụng hoạt động cùng hầu hết các mẫu máy Android ngoại trừ 5.0.x (không nên nhầm lẫn cùng 5.1.x).

Nếu các bạn muốn trở lại mod của bạn, trở lại stock, bạn cũng có thể làm điều đó. Nếu các bạn đã dùng phương pháp AdAway các bạn chỉ cần nhấp vào tuỳ chọn “Disable ad blocking” trong ứng dụng. Tuy nhiên, nếu bạn đã dùng phương pháp MoaAB , quá trình quay lại sẽ phức tạp hơn một chút. các bạn sẽ phải tải tệp xuống từ liên kết bên dưới và nhấp qua tệp khôi phục tùy chỉnh (CWM / TWRP).

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top