Giải pháp ERP với những tính năng mạnh mẽ và chuyên sâu, phục vụ tối đa nhu cầu của doanh nghiệp, đồng thời cung cấp cho doanh nghiệp một hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn quốc tế theo một quy trình hiện đại. Mục đích hướng đến đó là nâng cao khả năng điều hành doanh nghiệp cho lãnh đạo và cho các tác nghiệp của nhân viên.

Phân hệ phan mem nhan su là một trong những phân hệ đặc biệt của DIP CRM.NET. Thông qua việc tự động hóa các thao tác về quản lý giám sát nhân sự, phần mềm giúp giảm bớt sự phức tạp cho những nhà quản lý nhân sự. Xây dựng nền tảng vững chắc cho công ty qua tổ chức nhân sự theo hướng chuyên nghiệp nhất, hiện đại nhất. Cung cấp các công cụ để giám sát và đánh giá nhân sự một cách hiệu quả nhất. Cung cấp đầy đủ các báo cáo nhân sự – tính lương theo mong muốn của doanh nghiệp cũng như các loại báo cáo theo tiêu chuẩn theo quy định của Nhà nước một cách kịp thời, nhanh chóng, hiệu quả và đảm bảo độ chính xác cao. Tra cứu thông tin và báo cáo nhân sự.

Quản lý nhân sự: Quản lý tất cả các thông tin như: thông tin cá nhân, gia đình, thông tin về học vấn, quá trình công tác, đào tạo, các kỹ năng về chuyên môn, quá trình bảo hiểm của tất cả nhân viên trong công ty.

Cho phép lọc linh hoạt: Hệ thống phần mềm cho phép thực hiện lọc theo bất cứ tiêu thức nào mà người sử dụng mong muốn. Đồng thời cho phép lọc theo nhiều trường thông tin nhân sự kết hợp.

Quản lý chấm công. Phần mềm cho phép chấm công thủ công hoặc lấy dữ liệu tự động từ máy chấm công và có thể chấm công theo ngày hoặc chấm công theo tháng. Cho phép khai báo linh động các kiểu công, loại công. Tất cả các thao tác chấm công đều được thực hiện dễ dàng, linh động.

Phân hệ tính lương: Cung cấp các chức năng hỗ trợ người sử dụng trong việc tính lương hàng tháng cho nhân viên và cán bộ công ty. Bên cạnh đó sẵn sàng cung cấp báo cáo cho hệ thống kế toán trong việc hạch toán thuế, lương và bảo hiểm hàng tháng. Chương trình cho phép tính lương khoán và lương công nhật. Với việc thiết kế mở, hệ thống cho phép tính lương dễ dàng tuỳ biến trong việc áp dụng, thỏa mãn các nhu cầu đặc thù khác nhau của các doanh nghiệp.​

DIP Vietnam là doanh nghiệp chuyên sản xuất phần mềm, đã có gần 15 năm hoạt động sâu rộng trong lĩnh vực CNTT. Là tập thể vững mạnh được tạo lập bởi những chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung sáng tạo, luôn đam mê và tràn đầy nhiệt huyết được huấn luyện chuyên nghiệp. DIP Vietnam tự hào cung cấp những dịch vụ và sản phẩm phần mềm quản lý ưu việt trong nhiều lĩnh vực:

Bạn có thể tham khảo thêm: DIP ERP.NET đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp

Quý khách muốn biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ: DIP Vietnam
Website: www.dip.vn – Email: sales@dip.vn
Tel: 19006179

Mobile: 0913 538 696 hoặc : 0934 614 696

————–

CHI NHÁNH HÀ NỘI

Địa chỉ CT: P.A906 đường Trần Phú, P. Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Thủ đô Hà Nội.

ĐT/Fax: (04) 6328 6057

Website: www.dip.vn – Email: sales@dip.vn
Văn phòng tại HCM

Địa chỉ CT : Lầu 8 tòa nhà văn phòng Hyco4 số 205A Nguyễn Xí, P.26, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 0902 437 568

ĐT: (08) 3516 3857
Trung tâm nghiên cứu, đào tạo và phát triển phần mềm DIP Vietnam

Quý khách muốn biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ: DIP Vietnam
Website: www.dip.vn – Email: sales@dip.vn
Tel: 19006179

Mobile: 0913 538 696 hoặc : 0934 614 696

 

Đánh giá bài viết

Tác giả: vuquocthai93

Comments

icon up top