Một nhà cung cấp lẻ ở HCM đưa BlackBerry passport silver chính hãng xuống mức 16,5 triệu đồng, thấp hơn 2,1 triệu đồng so sánh với giá mua trước đó. Ở thị trường xách tay, passport silver chiếc điện thoại Mỹ còn mới đã qua dùng thời hạn ngắn đang ở mức 11 triệu đồng.

“passport silver sức mua yếu, thua cả mẫu Passport. nhiều bạn vẫn thích Passport hơn vì có chất BlackBerry”, ông Nguyên- Giám đốc nhà cung cấp lẻ. Theo ông, phân khúc smartphone hạng sang ở Việt Nam hiện vẫn trong giai đoạn sức mua thấp, không riêng gì BlackBerry.

>> Sức mua passport silver ở việt nam yếu duy nhất phần bởi passport silver thay đổi về HĐH, khi Lên kệ với duy nhất phần mềm Android thì việc đáp ứng các nhu cầu của người yêu thích BB bây giờ trở nên khó khăn, chiếc blackberry passport silver giá với hệ điều hành Android khiến nhiều BBers cảm thấy có phần thất vọng và không làm nổi bật lên chất của BlackBerry.

passport silver đang có doanh số “lay lắt”, tuy nhiên vẫn ở mức mức giá khó cạnh tranh.

Hiện mẫu BlackBerry passport silver đã không còn được bán ở bất kỳ hệ thống to. Nhiều trung tâm nhỏ bán thiết bị mang từ nước ngoài xen lẫn hàng có xuất xứ rõ ràng như số lượng không nhiều. “với giá ngày nay của passport silver người ta đã sở hữu thể mua được iPhone 6S, Samsung Galaxy S7, LG V10, LG G5,…”, chủ duy nhất trung tâm ở Quận 8, Hồ Chí Minh chia sẻ.

passport silver là mẫu di động Android cao cấp đi đầu của BlackBerry. tại thời điểm máy mới lên kệ cuối 2015, BlackBerry tuyên bố “cháy hàng” trên Walmart chỉ sau vài giờ mở bán trực tuyến. Tháng đi tiên phong, BlackBerry tiêu thụ được 70.000 chiếc passport silver trên toàn cầu.

blackberry-passport-silver-cu-camera

Tuy nhiên, đó chỉ là hai tín hiệu vui ít ỏi mà passport silver mang lại cho dâu đen. mức tiền cao, doanh số thảm hại các tháng sau đó ở nhiều thị trường khiến CEO John Chen phải nhận sai lầm về chiến lược định mức tiền sản phẩm đầu ra

>> Mức giá mua passport silver cũng là một lỗi cần xử ký mà đến BlackBerry cũng hình dung ra rằng mình đã sai, khi cạnh tranh cùng các thương hiệu khác, duy nhất phần passport silver cũ có mức giá mua tương đối cao và gặp 1 vài lỗi cần xử ký về thiết kế nên khó có thể cạnh tranh được với những dòng máy đơn giản, nhẹ và thời trang hơn.

Trước đó, BlackBerry đã từng là thương hiệu lớn nhất trên thị trường di động với các phiên bản Bàn phím vật lý phổ. tuy nhiên, theo thời hạn, khi hãng ngủ quên trên chiến thắng và không có nhiều đổi mới, cùng với sự vươn lên của tất cả các đối thủ mà duy nhất là iPhone của Apple, BlackBerry ngày càng trượt dài và lún sâu vào khủng hoảng, để giờ đây họ chỉ còn nắm trong tay duy nhất thị phần rất nhỏ.

Những chiếc điện thoại Phím bấm vật lý từng làm nên tên tuổi của BlackBerry giờ chỉ còn là dĩ vãng
Giữa lúc khó khăn, BlackBerry đã quyết định thực hiện duy nhất cuộc đột phá, khi Ra mắt BlackBerry passport silver, chiếc smartphone đầu tiên trong lịch sử của hãng chạy hệ điều hành Android. bên cạnh đó, đây không phải là lý vì duy nhất để passport silver thu hút người tiêu dùng.

BlackBerry passport silver gây ấn tượng mạnh về mặt thiết kế, khi tích hợp được cả màn hình cảm ứng cảm ứng 5.4 inch khả năng hiện thị 2K cong về 2 cạnh bên và Phím bấm vật lý đặc trưng của hãng vào cùng một máy móc chỉ có độ mỏng 9.4 mm, trong khi đó phần Phím bấm được đặt ở phía dưới màn hình mặt kính và khách hàng có thể đơn giản trượt lên khi cần dùng.

blackberry-passport-silver-cu-thiet-ke

Sản xuất rất thú vị của BlackBerry passport silver

Hơn nữa, cấu hình của passport silver cũng rất mạnh với vi xử lí Snapdragon 808, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB, camera phía sau 21 MP giúp chống rung quang học cùng cục pin 3410 mAh đa năng sạc nhanh. Được áp dụng phụ kiện good, BlackBerry passport silver cho hiệu năng không thua kém bất cứ di động̣ đầu bảng nào trên cửa hàng. duy nhất, BlackBerry tuyên bố rằng, dù chạy phần mềm Android tuy nhiên passport silver vẫn sẽ sở hữu khả năng bảo mật tương tự như các thành phẩm trước đó nhờ những công cụ bảo mật mà hãng đã tùy biến từ phần mềm BlackBerry OS để tích hợp lên Android.

BlackBerry passport silver trang bị màn hình mặt kính quy mô rộng 5.4 inch, một màn hình mặt kính khá lớn và dài cùng một thiết kế sở hữu thêm Bàn phím vật lý.

>> Là một chiếc BlackBerry cấu hình khá, sử dụng các kĩ thuật mới từ lúc Lên kệ nhưng chiếc mở hộp blackberry passport silver lại bị tín hiệu nóng & nhanh hết pin khi sử dụng hiệu suất cao. Đó là duy nhất lỗi cần xử ký mà khi người tiêu dùng BlackBerry sở hữu thể tưởng tưởng ra khi sử dụng BlackBerry passport silver một thời gian.

Phía trước của BlackBerry passport silver hơi tương tự như Samsung Galaxy S6 Edge, với 2 cạnh màn hình mặt kính hơi cong cho phép hiển thị một số thông tin rò rỉ trên đó. Bên trên là loa để đàm thoại, mọi cảm biến ánh sáng và loa ngoài. phía dưới, dùng hai ngón tay ấn nhẹ lên màn hình cảm ứng theo hướng trượt lên sẽ đẩy màn hình cảm ứng lên để lộ Phím bấm cứng của passport silver.

Màn hình cảm ứng BlackBerry passport silver hơi cong để hiển thị 1 vài thông tin rò rỉ như S6 Edge của Samsung

duy nhất nét đặc trừng thường thấy trên tất cả sản phẩm của BlackBerry là bề mặt phủ lớp carbon cũng xuất hiện trên làm này, với lớp phủ này sẽ đem đến cảm nhận mềm khi sờ hay sử dụng.

Tất cả phím vật lý còn lại được bố trí trên hai cạnh máy là phím nguồn, phím tăng giảm âm lượng cùng một phím Mute tiếng động đặt trưng của BlackBerry.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top