nút Home của S5 lại được tích hợp cảm biến vây tay

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 16/03/2015

Điều đặc biệt nhất trên thiết kế của S5 đó là smartphone cũng có một nút cứng home nhưng nút Home của S5 lại được tích hợp cảm biến vây tay, cho phép khách hàng mở lock điện thoại mà không thực sự tới mật khẩu

Samsung Galaxy S5 là chiếc máy mới nhất, cũng là chiếc máy cao cấp nhất của dòng điện thoại Galaxy của Samsung trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên những ai mới lên Galaxy S4 xuất xứ Note 2 hay Galaxy S3 sẽ nhận thấy độ trễ này khá rõ và nó khiến người viết cảm thấy hơi bất ngờ vì ngay cả các điện thoại có cấu hình thấp hơn S4 rất nhiều cũng có thể có tốc độ phản hồi tức thời hơn trong khi bấm phím trang chủ.

Giao diện hệ điều hành Android 4.0 trông rất tuyệt trong khi liên kết cùng giao diện TochWiz 5 và được thể hiện lại trên màn hình của Galaxy S3. Bất ngờ đầu tiên về camera của Samsung Galaxy S3 là hầu hết không có độ trễ khoảng khi chụp ảnh. Samsung Galaxy S3 là dòng điện thoại cao cấp khi mới ra mắt, được ông chủ xứ Hàn cho ra mắt đánh chi phí galaxy s6 xuất xứ hôm 03 tháng 05 năm 2012. Màn hiển thị màn cảm ứng hiển thị: Galaxy S3 được độc quyền màn hiển thị hiển thị Super AMOLED, 4.8 inches, kích thước 720 x 1280 pixels, cho mật độ điểm ảnh 306 ppi. Chắc hẳn, một bản cập nhật phần mềm mới sẽ mang những tính năng này lên Galaxy SIII.

Thực tế thì thời lượng sử dụng Samsung Galaxy S5 không quá ấn tượng nhưng thay thế vòa đó Samsung Galaxy S5 có tình năng tiết kiệm pin sẽ hỗ trợ thời lượng sử dụng pin của Galaxy S5 Docomo tăng lên đáng kể.

Design và tính năng của Galaxy S4 đã làm nổ ra hàng loạt cuộc đánh giá không hồi kết cùng vô số lời khen chê trên các diễn đàn công nghệ và Facebook. Tuy nhiên, có lẽ Samsung không thực sự lo âu về điều này bởi tương tự iPhone, càng gây tranh cãi càng chứng tỏ độ “hot” và sức hút của sản phẩm.

Ở độ sáng thấp nhất, có lẽ Samsung nên thiết lập độ sáng thấp hơn nữa, đảm bảo sự tiện lợi đối với mắt người sử dụng khi dùng thiết bị trong bóng tối. Galaxy S4 có chip NFC (giao tiếp trường gần) cho phép điện thoại nói chuyện” với điện thoại khác thông qua NFC.

Với những gì mà Galaxy S3 đã làm, giờ đây Samsung Galaxy S4 Mini được cung cấp và giới thiệu với nguyên do có quá nhiều người dùng phàn nàn về kích thước quá lớn của Samsung Galaxy S4. Samsung Galaxy S4 Mini với design dạng thanh mảnh ( dài chưa đến 8.9mm)và dài nhưng kích cỡ khá nhỏ gọn, nhẹ nhàng(nặng thời gian 107 gram).

Khắc phục vì dùng hoàn toàn nhựa giá rẻ, Galaxy Alpha có một bộ khung viền kim loại rất thẩm mỹ. Về thiết kế tổng quan, Alpha mỏng hơn và nhỏ hơn Galaxy S5 đây là một bước đột phá trọng smartphone samsung galaxy s6 yếu của Samsung trong thiết kế . Ngay trong khi cầm chiếc smartphone này, bạn sẽ bị lôi quấn bởi design mảnh dẻ và tinh tế.

Vào thời điểm viết bài này, có 2 đơn hàng đặt mua S6 Edge, 8 đơn hàng đặt mua S6. Anh Mai Triều Nguyên, chủ hệ thống Mai Nguyên Luxury, cho rằng lượng đặt mua S6 sẽ gấp đôi S6 Edge, và chắc chắn lượng điện thoại S6 bán ra năm nay sẽ nhỉnh Galaxy S5 bán ra năm ngoái.

Tuy vậy, tính năng này được sở hữu với mục đích hỗ trợ người sử dụng yên tâm khi sử dụng smartphone dưới trời mưa, hay chẳng may làm rơi máy xuống nước, còn Samsung khuyến cáo không nên tiện lợi đem sản phẩm ra “hành hạ” thử độ bền.

Điều đặc biệt nhất trên thiết kế của S5 đó là smartphone cũng có một nút cứng home nhưng nút Home của S5 lại được tích hợp cảm biến vây tay, cho phép khách hàng mở lock điện thoại mà không thực sự tới mật khẩu. Samsung cũng đã hợp tác với PayPal để bạn có khả năng dùng vân tay trong khi muốn xác thực các giao dịch thanh toán trực tuyến từ smartphone. Cảm biến đo nhịp tim nằm dưới camera là đặc điểm lạ trên Galaxy S5 còn khả năng chống bụi và chống thấm nước cũng được đánh giá cao.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top