Nói về máy lọc nước

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 30/07/2015

Lý trí không cho phép nước yếu đuối, hệ thống lọc nước ro vẫn đi học, đi làm, sống vui vẻ, lạc quan. Còn trái tim nước lại mỏng manh, đau đến mức chẳng khóc nổi nữa.
Anh à! Vậy là mình đã chia tay nhau được gần hai tháng rồi. Thời gian trôi nhanh thật đấy, nước cứ ngỡ mọi việc như mới ngày hôm qua. Cho đến giờ, nước chỉ biết anh không còn muốn có nước bên cạnh nữa. Ngày anh nói chia tay nước không một lời báo trước, cách đó vài tuần anh còn đùa sau này nếu mình có con trai sẽ dạy con những gì, nếu là con gái thì nước phải dạy ra sao. Anh còn ngân nga hát tặng nước những bài tình dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 3000 lít anh thuộc, rồi còn trêu là nước sẽ chẳng bao giờ hát đúng nhạc được bài nào hết. Trong suy nghĩ nước luôn tin tưởng mối tình đầu, người nước dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 3000 lít thương suốt ba năm vừa qua, sẽ là người đi cùng nước đến cuối con đường. nước ngốc nghếch quá phải không anh? 24 tuổi rồi mà sao nước vẫn còn tin cuộc đời chỉ toàn màu hồng nhỉ?

Chia tay anh rồi thời gian đầu nước thấy mình thật mạnh mẽ. Dù thời điểm anh chia tay nước còn ngổn ngang rất nhiều việc quan trọng, nước vẫn hoàn thành tốt những việc cần làm. nước cũng ngạc nhiên không hiểu sao mình có thể vững vàng đến thế. Rồi nước nhận ra mọi thứ chỉ thực sự tồi tệ khi nỗi đau bắt đầu gặm nhấm trái tim. Chắc anh sẽ không thể hiểu nổi cảm giác của một người đang hạnh phúc bỗng sáng hôm sau nhận ra người mình dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 2500 lít thương, tin tưởng nhất đã rời xa. Ngày thường, mọi người vẫn nhận xét nước là cô gái có năng lực, chăm chỉ, sống tình cảm, nhất định sau này cuộc sống của nước sẽ hạnh phúc. Vậy mà từ khi chia tay anh, nước chẳng muốn tin vào cái gọi là tình dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 20000 lít nữa. Nhiều lúc nước tự hỏi không biết mình đã làm gì sai để phải chịu như vậy, để người mình dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 30000 lít thương, tin tưởng nhất rời bỏ chẳng lý do gì. nước thấy bối rối và lạc lõng lắm.

Từ ngày chia tay anh, dây chuyền sản xuất nước đóng chai nước khoác lên mình hai bộ mặt. Lý trí không cho phép nước yếu đuối, vẫn đi học, đi làm, sống vui vẻ, lạc quan, đặt ra những mục tiêu mới để phấn đấu. Chính anh cũng nói không ngờ nước lại mạnh mẽ và vượt qua mọi chuyện nhanh đến vậy, thế mà trái tim nước lại mỏng manh hơn nhiều lắm. nước đau đến mức chẳng khóc nổi nữa, chỉ biết rất nhiều thứ trong cuộc sống của nước đã thay đổi. nước không dám bật lại những bài hát hay nghe cùng anh trên đường đi làm, cũng chẳng muốn nấu lại những món mà trước đây anh từng rất thích. Ở bên này một mình, nước chỉ biết chúi đầu vào công việc để đến cuối ngày về nhà, nước sẽ mệt và thiếp đi lúc nào không hay. Giờ đây, giấc ngủ đối với nước lại là thời gian bình yên và hạnh phúc nhất anh ạ.

Hôm vừa rồi gặp lại anh, nước thấy thật mừng vì cuộc sống và công việc anh đều thuận lợi. Có lẽ anh đã quên nước rồi, nước chắc chỉ là người từng đi qua cuộc đời anh thôi. nước cũng phải dần làm quen với điều đó, mặc dù biết anh sẽ mãi có một vị trí rất đặc biệt trong trái tim nước. Có những lúc nước tự hỏi liệu những người dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 150 lít thương nhau cuối cùng có thể quay trở về với nhau được không, nhưng rồi nước nhận ra chỉ có thời gian mới trả lời được. Hy vọng anh sẽ luôn sống hạnh phúc và biết từng có một người con gái rất dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 2000 lít anh.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top