Nơi Khắc Phục Sự Cố Màn Hình LCD Xiaomi 2 Giá Tốt

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 16/07/2016

Khắc phục lỗi cảm ứng Xiaomi 2 công nghệ hiện đại chất lượng bảo đảm tại Thành Trung Mobile. Nếu quý vị đang trang bị chiếc Xiaomi 2 mà chẳng may lại bị hỏng cảm ứng thì hãy tới ngay Thành Trung để được khắc phục bằng cách sửa lỗi mặt kính cho Xiaomi 2 ngay nhé. Ở trung tâm chúng tôi, khách hàng luôn được hưởng một phong cách phục vụ thân thiện, nồng nhiệt nhất từ những nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp nhất. Và còn chấp nhận hơn nữa khi được trải nghiệm chất lượng cao thực sự từ địa chỉ của đơn vị chúng tôi. Với sự mạnh dạn đầu tư công nghệ thiết bị hiện đại nhất từ những nước phát triển, trung tâm cho thấy sự học hỏi không ngừng nghỉ ứng dụng công nghệ nhằm cập nhật chất lượng cao thay thế màn hình hiển thị, mặt kính cảm ứng điện thoại.

Thay Màn Hình Xiaomi Redmi 1S chính hãng

Đến cùng chúng tôi, sự bằng lòng là chưa đủ, mà phải thực sự hài lòng mới là đủ. Đó chính là lý do tên nhà sản xuất Thành Trung trở thành nơi tin cậy, chất lượng tốt nhất cho mọi quý khách hàng. Kính mời khách đến hay cảm giác chất lượng cao dịch vụ thay mặt kính Xiaomi 2 tại đơn vị chúng tôi, Thành Trung Mobile rất hân hạnh được phục vụ bạn!

Cửa hàng sửa lỗi cảm ứng Xiaomi 2
Phân biệt cảm ứng Xiaomi 2 giá cạnh tranh hoặc không giá cực sốc khi khắc phục lỗi

Check mã vạch trên mỗi linh kiện kính cảm ứng. Nếu là hàng giá cạnh tranh thì thường mã vạch sẽ được in rất nét, đậm cùng đầy đủ rất nhiều thông số nên thiết. Nếu là hàng không công nghệ cao thì nhiều thông số này thường mờ, nhạt hoặc nhòe chứ không siêu nét như mặt kính cảm ứng thế hệ mới được.

Mắt máy ảnh trên kính cảm ứng quý vị cũng phải lưu ý kỹ. Nếu là linh kiện giá cực sốc thì sẽ rất tinh xảo, tròn đẹp. Nếu là hàng không giá rẻ thì ngược lại.

Quý vị cũng đừng quên kiểm tra bộ phận mắt đèn cảm biến nhé. Nếu là mặt kính chất lượng tốt thì mắt đèn cảm biến thường có màu sắc tối, có một đường viền tại giữa rất rõ nếu quý vị ngửa kính cảm ứng lên. Ngược lại, mặt kính dởm sẽ không có đặc điểm này.

Quý khách hàng cũng cần nhớ là phía sau loa đàm thoại luôn có một lớp cao su mỏng cùng kích thước nhỏ hơn bề ngang của khe loa. Nếu là hàng giá cạnh tranh mới có lớp cao su này, còn hàng kém chất lượng cao sẽ không có.

Trên đây là một số rất nhiều lưu ý nhỏ hỗ trợ quý khách hàng dễ dàng nhận biết được đâu là linh kiện cảm ứng Xiaomi 2 uy tín, đâu không phải là giá rẻ. Hy vọng bổ sung tin tức tiện lợi cho quý khách mỗi khi có yêu cầu mua mặt kính, hay sửa mặt kính Xiaomi 2 để không bị lừa sử dụng hàng thua kém chất lượng cao.

Mức giá địa chỉ sửa mặt kính cảm ứng XIAOMI 2

Thay Màn Hình Xiaomi Redmi 1S : 350.000 VNĐ – Bảo hành 1 tháng

Lưu ý: Chi phí trên chưa bao gồm công sửa và bảo hành áp dụng cho nhiều địa chỉ mua về tự thay. Nếu khách sửa chữa tại Trung Tâm cần trả thêm phí từ 100.000 – > 300.000 VNĐ ( bao gồm công bảo hành hoặc thay thế ) .

Mức giá thay thế mặt kính xiaomi 2 có thể sửa lỗi đổi liên tục. Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0933.611.655 để được biết mức giá chính xác.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top