Camera hành trình là thiết bị có tính năng nhìn lại tất cả hình ảnh diễn biến trong quá trình quý khách chạy xe trên đường (bao gồm cả âm thanh ) những hình ảnh quay lại sẽ là bằng chứng quan trọng để quý khách bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình. Hoặc quý khách có thể xem lại các cung đường mình đã vượt qua, chia sẻ phim kinh nghiệm đi xe cùng quý khách bè và người thân.

Camera theo dõi hành trình cho ô tô được biết đến là máy móc siêu nhỏ được gắn trên xe với hiệu năng giống như một chiếc camera quay phim, ghi lại mọi quy trình tham gia giao thông của đi đường, quá trình va quệt … giúp bảo vệ họ khỏi mọi va chạm, khó khi di chuyển. Tuy nhiên một chiếc camera giám sát hành trình tốt còn có năng lực làm khá nhiều hơn thế mà không phải trên đường nào cũng biết.

Việc trang bị một máy móc giám sát quãng đường phải đi cho xe hơi lúc này hiện nay là một nhu cầu cần thiết. Thế nhưng không phải ai cũng biết lựa chọn một cửa hàng phù hợp. Đến với công ty cổ phần Bảo Toàn Việt, quý khách sẽ được giúp đỡ thông tin đầy đủ về mọi chủng loại camera giám sát hành trình trên xe. Vui lòng biết thêm ở link: http://baotoanviet.com/camera-hanh-trinh/

Sau đây là 1 vài lời khuyên cho quý khách trước khi chọn mua camera giám sát hành trình cho xe 4 bánh:

1. Xác minh đúng nhu cầu

Camera giám sát hành trình có một số lượng không ít chủng loại khác nhau cùng các số tiền phải trả từ 2 triệu tới 10 triệu, bởi vậy bạn (cá nhân, doanh nghiệp) cần xác định rõ nhu cầu của mình:

– Nếu như là cá nhân mua camera theo dõi hành trình thì quý khách hàng có thể lựa chọn loại camera theo dõi hành trình có 1 cam hoặc 2 cam, kèm theo thiết bị định vị, định vị GPS là sẽ có một công ty quan sát đầy đủ. Nhưng có vẻ như việc sắm cùng lúc 3 thiết bị là khá cồng kềnh vè lãng phí. Trên thị trường hiện có vô số sản phẩm camera thiết lập cả hướng dẫn GPS rất tiện lợi.

 

– Một khi là doanh nghiệp, việc trang bị cửa hàng thiết bị theo dõi là trường hợp cần thiết để chủ doanh nghiệp có thể kiểm soát hoạt động kinh doanh vận tải của phương tiện vận tải và cũng là để đối phó với cơ quan hiệu năng khi bị “sờ gáy”.

Xem thêm tại đây: http://baotoanviet.com/san-pham/thiet-bi-dinh-vi-gps.html

2. Chọn độ phân giải của camera

Những dòng phân giải cao cho hình ảnh có thể được nhìn thấy rất nhiều chi tiết trong đoạn video, nhờ vậy quý khách hàng muốn độ phân giải càng cao càng tốt. một khi muốn hình ảnh hàng đầu quý khách phải thao tác camera HD trở lên 720 megapixel và camera các loại có phân giải màn hình siêu cao hơn nữa.

3. Chọn camera có thể ghi hình cả ngày lẫn đêm?

Nếu như khách hàng thường tham gia giao thông ban đêm, trên mọi cung đường vắng, việc chọn lựa camera có phân giải màn hình tốt là vô cùng quan trọng. Camera của bạn được sử dụng để theo dõi buổi tối, nơi ánh sáng mờ, quý khách sẽ rất có thể muốn chọn một camera có đèn LED hồng ngoại (IR) chiếu sáng vùng quan sát. IR là vô hình với mắt người nhưng không phải đối cùng cảm biến của camera hành trình.

4. Chọn camera theo dõi hành trình có chế độ quay hình liên tục (loop recording)

Đa số camera giám sát hành trình tốt đều lưu trữ dữ liệu bằng thẻ nhớ, chỉ cần quay hình liên tiếp thì thẻ nhớ sẽ rất nhanh đầy. Vì vậy chế độ này cho phép khi thẻ nhớ đầy thì camera tự xóa bớt những đoạn vi-đê-ô ghi cũ nhất và ghi đè những hình ảnh mới. Nhờ chế độ loop recording mà chẳng cần băn khoăn, mất thời hạn xóa bỏ những video cũ hoặc mua thẻ nhớ có dung lượng to.

5. Chọn camera có cảm biến chuyển động (motion detector)

Khi xe đậu, cảm biến phát hiện những chuyển động và tự kích hoạt ghi hình. Hiệu năng này hữu ích bởi nó có thể nhìn lại hình ảnh xe khác sự cố vào xe quý khách khi xe bạn đang đậu ở bãi xe, hoặc có hiệu năng như camera an ninh quay lại hình ảnh kẻ đột nhập vào chỗ đậu xe trong nhà riêng… thiết bị cảm ứng này có thể nhìn thấy sự tăng hoặc giảm vận tốc đột ngột và dẫn đến tai nạn.

camera-hanh-trinh-do-xe-trong-gara

Tìm hiểu thêm mẫu camera giám sát hành trình có cảm biến chuyển động ở đây: http://goo.gl/11Cwtw

6. Chọn camera có cảm biến shock (G-sensor)

G-sensor cho phép camera cảm nhận tại nạn mạnh gây nguy hại, khi đó chế độ bảo vệ hình ảnh sẽ được kích hoạt tự động.

Cảnh báo quá tốc độ:  người dùng sẽ tự cài đặt vận tốc, cửa hàng sẽ dựa vào GPS để đo vận tốc của xe, một khi thấy xe chạy quá vận tốc sẽ phát hiện tượng cảnh báo để người sử dụng điều chỉnh. Ví dụ thiết lập 50 km/h là hết mức trong thành phố, 100 km/h là tốc độ hết mức tại đường cao tốc.

7. Và cuối cùng là chọn nhà mang đến và lắp đặt camera

Nói chung theo một câu phổ biến tại cả nước: “Tiền nào của ấy”, quý khách hàng sẽ có được những gì bạn phải trả ứng dụng tới một mức độ nhất định khi mua máy móc camera giám sát hành trình. Chắc chắn, bạn có thể tiết kiệm được một số tiền nếu quý khách hàng mua sắm tại mọi khu vực như trợ trời hoặc cá công ty nhỏ lẻ, nhưng hãy cẩn thận những camera rất rẻ sẽ làm quý khách hàng có khả năng phải thất vọng với kết quả thu được.

Chúng tôi Bảo Toàn Việt – nhà mang đến và cài đặt camera, mọi người sẵn sàng lắng nghe và trợ giúp ở tại chỗ cho khách hàng và có tay nghề cao. Hiện có rất nhiều dòng mặt hàng khác nhau khách hàng chỉ cần để lại Hotline chúng tôi sẽ trợ giúp để đạt hiệu quả và chi phí hàng đầu cho nhu cầu của bạn.

Liên hệ :

Công ty cổ phần Bảo Toàn Việt – Đại lý phân phối chính thức của công ty VietMap

Địa chỉ: 91 Hàm Nghi, Thanh Khê – Đà Nẵng

Điện thoại: 0511 398 1939 – 0911 136 888

 

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top