Smartphone đang dần trở thành “vật bất ly thân” của chúng ta. Tuy nhiên, theo một nghiên cứu mới đây, việc dùng smartphone không đúng cách thức sẽ làm ảnh hưởng đến mắt của chúng ta.

Một báo cáo cho biết rằng, việc dùng smartphone quá lâu sẽ làm tăng có nguy cơ lớn của sự thoái hóa cơ mắt, nguyên do chính gây mù lòa. Nhìn chằm chằm vào Iphone 7 – trong thời gian dài có thể dẫn đến căng thẳng trên mắt.

Dưới đây là vài điều biện pháp sẽ tương trợ bạn tránh các tổn thương cho mắt khi sử dụng smartphone nói chung và Iphone 7 nói riêng trong thời hạn quá lâu.

Luôn lau chùi sạch sẽ màn hình hiển thị Iphone 7 của các bạn

Được cho là giải pháp hữu hiệu nhất để bảo vệ mắt các bạn. Bởi một màn hình sạch sẽ giúp cho các bạn một cái nhìn tốt hơn về các văn bản hiển thị trên màn hình. Tuy nhiên, khuyến khích quý khách hãy thường xuyên lau chùi màn hình bằng một miếng vải sợi nhỏ và lau theo hình vòng tròn của màn hình từ trong ra ngoài.

>>> Có phải bạn đang tìm kiếm địa chỉ thay mặt kính cho iphone 7 . Xem ngay tại thay mặt kính cho iphone 7 tại Bùi Thị Xuân, Q. 1, HCM

Điều chỉnh độ sáng màn hình hiển thị cho Iphone 7

Khi các bạn sử dụng smartphone ở trong bóng tối, việc thiết lập chế độ màn hình quá sáng sẽ làm mắt bạn bị chói, thậm chỉ sẽ bị nhèo đi. Hãy vào thiết lập màn hình hiển thị để chỉnh độ sáng xuống mức thấp để độ sáng vừa phải cùng mắt của chính bạn.

Điều chỉnh size văn bản và độ tương phản trên Iphone 7

Với việc điều chỉnh độ tương phản và kích thước tất cả ký tự hiển thị trên smartphone của chính bạn, điều này tương trợ mắt giảm căng thẳng hơn khi xem tất cả đoạn văn bản trên email, web, tin nhắn hoặc tài liệu.

>>> Bạn đang ở HCM và muốn tìm nơi thay màn hình cho samsung j7 prime . Tham khảo ngay tại thay màn hình samsung j7 prime tại Bùi Thị Xuân, Q.1, HCM

Dùng tấm bảo vệ màn hình chống phản chiếu

Nếu màn hình hiển thị điện thoại thông minh của bạn không đi kèm cùng một lớp phủ chống phản chiếu, bạn mong muốn phải mua thêm chúng để tương trợ mắt bạn an toàn hơn. gần như tất cả các tấm bảo vệ màn hình chống phản chiếu có giá khá rẻ và các bạn có thể mua ở gần như tất cả các địa chỉ smartphone.

>>> Có phải bạn đang có nhu cầu sửa chữa mic iPhoneS tại HCM. Xem ngay tại sửa mic iPhoneS tại Bùi Thị Xuân, Q.1, HCM

Hãy giải lao trong khoảng thời gian sử dụng Iphone 7

Điều này sẽ hỗ trợ mắt các bạn có một chu kì điều tiết lại trong khi đang căng thẳng nhìn vào smartphone. Hãy thử cầm điện thoại của bạn giải pháp mắt thấp nhất 30 cm, các bạn sẽ cảm thấy mắt mình đỡ mỏi hơn rất nhiều.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top