Bây giờ tất cả gần như tất cả các người đều Sạc Pin Sạc Pin iPhone sai tiêu chuẩn nên dẫn đến tình trạng Pin hao hụt quá nhanh, tuổi thọ Pin Sạc ngắn trong Lúc bất kể người lại nghĩ rằng đó là do lỗi phần cứng hoặc phần mềm. Vậy các bạn đã Sạc Pin Pin cho iPhone đúng quy trình chưa? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tránh các sai lầm hay bắt gặp Lúc Pin Pin Sạc cho iPhone.

>>> Mời khách hàng xem thêm sản phẩm samsung galaxy note 5 cũ giá rẻ giá rất chất lượng chỉ kéo dài đến hết 30/6

nhung-sai-lam-thuong-gap-khi-sac-pin-cho-iphone
Minh họa sạc pin cho iPhone

Rút Sạc Pin Khi đầy

Theo nhà sản xuất Pin Battery University, việc tiếp tục Sạc Sạc sau Khi Sạc đã đầy và Sạc Pin Pin qua đêm là một sai lầm nghiêm trọng, ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của Sạc Pin.

Lý giải cho việc này, đại diện Battery University cho biết rằng Khi smartphone được Sạc Pin đầy 100% nếu vẫn tiếp tục cắm Sạc, thiết bị sẽ Ở chế độ “nhỏ giọt” để giữ mức Pin chắc chắn. Việc này sẽ khiến Pin Sạc luôn Tại trạng thái “căng thẳng” cao độ và làm ra triệu chứng hao mòn hóa học.

Bởi vậy, hàng đầu chúng ta nên canh thời gian nạp Sạc và thực hiện rút Sạc Pin khỏi điện thoại di động sau Khi Sạc đã đầy.

>>> Mời các bạn xem thêm sản phẩm đầu ra galaxy on5 2016 giá bao nhiêu giá trị rất chất lượng chỉ kéo dài đến hết 30/6

nhung-sai-lam-thuong-gap-khi-sac-pin-cho-iphone
Minh họa sạc pin cho iPhone

Không phải lúc nào cũng cần Pin Sạc Pin đầy 100%

Thông thường chúng ta đều nghĩ rằng Khi Sạc Pin Sạc thì phải đợi cho đầy 100%. Thế nhưng nhà cung cấp Pin Sạc Li-on tiết lộ rằng không nhất thiết phải Pin đầy. sự thật việc Sạc Pin không đầy sẽ chất lượng hơn cho Pin Sạc bởi như thế tương trợ Pin tránh được trạng thái quá căng thẳng lúc tiếp xúc với điện thế cao.

Do vậy lúc đang Pin Pin Sạc mà bạn có việc gấp cần phải tháo Pin Sạc để ra ngoài thì đừng ngần ngại nhé.

Hãy cắm Pin ngay Lúc cảm thấy tối thiểu

Theo chia sẻ từ công ty Battery University, sẽ chất lượng hơn nếu chúng ta thỉnh thoảng cắm Sạc Pin Sạc Pin cho iPhone thay bởi Pin liên tiếp trong time dài lúc dung lượng Pin sắp cạn. do đó khách hàng Có thể thoải mái cắm Pin Sạc bất cứ thời điểm nào tối thiểu. Việc này không những tương trợ Pin Sạc làm việc xịn hơn mà còn tương trợ cho smartphone của các bạn không rơi vào trạng thái thiếu tích điện.

Dùng ốp lưng Lúc Pin Pin

Ốp lưng là một phụ kiện không thể thiếu đối với chiếc điện thoại, nó tương trợ bảo vệ cho chiếc thiết bị di động̣ của chúng ta. Mặc dù nhiên ốp lưng cũng chính là tác nhân khiến cho tuổi thọ Pin Sạc iPhone bị giảm.

Nguyên do là nếu dùng ốp lưng Lúc Sạc Pin, lượng nhiệt tỏa ra từ thiết bị sẽ không được giải thoát mà được giữ lại Ở mặt sau, điều này cực kì ảnh hưởng đến tuổi thọ của Pin Sạc.

>>> Mời các bạn xem thêm thành phẩm iPhone cũ giá trị rất good chỉ kéo dài đến hết 30/6

Để điện thoại di động quá nóng

Bất cứ chiếc smartphone nào cũng vậy, dù là loại giá thấp cho đến dòng sản phẩm công nghệ cao cũng không thể Chịu đựng được nhiệt độ quá cao. Nhiệt độ quá nóng sẽ khiến Pin bị cạn Nhanh và rất dễ dẫn đến đột tử. Chính vì vậy quý khách hàng nên giữ chiếc iPhone của mình Ở nhiệt độ không thực sự cao, và duy nhất là không nên vừa cắm Sạc vừa dùng.

Trên đây là các sai lầm thường gặp lúc Sạc Pin Sạc Pin cho iPhone quý khách cần nên biết. Hy vọng bài viết Rất có thể mang đến thêm kiến thức mới cho các bạn. Nếu thấy bài viết có ích, hãy chia sẻ cho nhiều bạn cùng biết nhé!

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top