Công ty Nam Việt Luật với nhiều năm uy tín trong ngành này đã tạo nên sự tin tưởng cho quý khách hàng, vì vậy nếu có nhu cầu về thực hiện quy trình thành lập công ty trọn gói hãy liên lạc với chúng tôi, chúng tôi sẽ có những ưu đãi tốt nhất cho bạn về giá cả cũng như những thủ tục pháp lý.

Thủ tục thành lập công ty cổ phần

Thành lập công ty hay còn gọi là đăng ký kinh doanh không còn là khái niệm xa lạ với các bạn trẻ cũng như những người muốn hoạt động kinh doanh một cách hợp pháp tại Việt Nam. Tuy vậy thủ tục thành lập công ty tùy từng loại hình cũng sẽ có những khó khăn khác nhau. Hiểu được vấn đề này Công ty Nam Việt Luật cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói.

Tư vấn trước khi thành lập doanh nghiệp:

Với các đơn vị giá rẻ khách hàng khi mới thành lập công ty thường không được tư vấn cách thức hoạt động theo hướng có lợi nhất mà chủ yếu theo yêu cầu, có sao làm vậy. Với chúng tôi thì khác, bằng kinh nghiệm lâu năm, khách hàng sẽ được tư vấn chuẩn xác nhất theo nội dung kinh doanh đảm bảo hoạt động ổn định sau này.

Hiểu được nhu cầu của các doanh nhân, dịch vụ thành lập công ty trọn gói của chúng tôi có những ưu điểm mà dịch vụ thành lập công ty thông thường không có như là:

Tư vấn miễn phí trước khi thành lập công ty qua tổng đài – Tại đây khách hàng được tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan tới thành lập công ty, đăng ký phương pháp tính thuế, thủ tục phát hành hóa đơn, các thủ tục đăng ký tài khoản ngân hàng, nộp thuế điện tử…và nhiều vấn đề sau thành lập khác.

Sau khi có thể khẳng định khả năng của chúng tôi trong quá trình tư vấn, khách hàng có thể cung cấp thông tin để các chuyên viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi tiến hành thủ tục thành lập doanh nghiệp cho khách hàng

Tiếp theo các bạn chuyên viên sẽ hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các giấy tờ cần thiết, giao nhận hồ sơ tại trụ sở khách hàng trong nội thành Hà Nội

Chúng tôi sẽ bàn giao hồ sơ ngay sau khi tiến hành xong thủ tục tại địa chỉ khách hàng mà không tốn thời gian đi lại

Ngoài những nội dung trên khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp, thành lập công ty của Luật Tiến Đạt khách hàng còn được chăm sóc những vấn đề như:

Hỗ trợ đặt mua chữ ký số với mức phí ưu đãi
Giảm 10% giá dịch vụ khi khách hàng sử dụng kèm gói dịch vụ đặt in và phát hành hóa đơn
Soạn thảo hồ sơ thuế ban đầu miễn phí
Soạn thảo quyết định bổ nhiệm các chức danh trong công ty miễn phí (nếu khách có yêu cầu)
Đọc đến đây chắc chắn khách hàng đã hiểu rõ với những mẩu quảng cáo thành lập công ty giá rẻ mà thực sự không rẻ chút nào. Nếu các bạn muốn khởi nghiệp, khi có nhu cầu thành lập công ty liên hệ ngay Luật Tiến Đạt để được phục vụ

Chúng tôi luôn tự hào bởi sự tín nhiệm của quý khách hàng trong thời gian qua, vì vậy hãy tin tưởng vào những dịch vụ của chúng tôi để nhanh chóng có những giấy tờ cần thiết cho hoạt động kinh doanh của bạn.

Xem thêm : Quy trình thành lập công ty 1 thành viênThành lập công ty Cổ phần cần bao nhiêu vốn

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN PHÁT TRIỂN NAM VIỆT LUẬT

Địa chỉ: 43/58A Cộng Hòa, Phường 4, Q. Tân Bình, TPHCM

Tel: 08.38.111.020 – Fax: 08 3866.7418

Mobile: 0918.86.45.86 – 0938.580.102 – 0909.608.102

Đánh giá bài viết

Tác giả: votantai226

Comments

icon up top