Những phần mềm download Youtube cho Android phổ biến

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 09/05/2016

Sự phát triển mạnh mẽ của Youtube đã làm thay đổi một số thói quen giải trí của người dùng ngày nay. Thay vì copy và lưu trữ số lượng lớn các video, clip trên máy thì giờ họ đã có thể lên Youtube để xem bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, nhiều người vẫn có nhu cầu tìm kiếm phần mềm download Youtube cho Android khi họ sở hữu những dòng máy có khả năng lưu trữ lớn và không muốn phụ thuộc nhiều vào kết nối Internet. Chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn một số phần mềm download Youtube cho Android phổ biến hiện nay:

1. Tubemate

Một trong những phần mềm download Youtube cho Android được ưa chuộng nhất hiện nay với rất nhiều lượt tải. Chương trình có rất nhiều tính năng hỗ trợ tốt cho nhu cầu download Youtube cho Android của người sử dụng.

2. OG YouTube – Xem và download Youtube

       

Là một phiên bản mod đặc biệt, OG Youtube là phần mềm download Youtube cho Android tiện dụng khi cho phép người dùng chọn độ phân giải theo ý muốn, tải trực tiếp trên app Youtube mà không cần đến ứng dụng khác.

Ngoài ra, bạn có thể Tham khảo Download aptoko free để sử dụng điện thoại của mình tốt hơn và nhiều tính năng hơn.

3. TubeBox Free – YouTube Downloader

       

Một ứng dụng đươc thiết kế thuận tiện và đẹp mắt. Điểm đặc biệt là phần mềm download Youtube cho Android này được thực hiện bởi một đội ngũ người Việt. Nếu bạn đam mê theo dõi các video trên Youtube, hãy sử dụng TubeBox, cũng là một cách ủng hộ cộng đồng dev Việt.

4. Xem Phim YouTube

       

Đây là một phần mềm download Youtube cho Android với link được lấy 100% từ server Youtube, phim có chất lượng cao, load nhanh, rất phù hợp cho những người sử dụng có tốc độ đường truyền internet hạn chế.

Tham khảo Download Mobogenie

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top