sửa lỗi điện thoại di động BlackBerry 8800, 9780,BlackBerry 8820, BlackBerry 8830 thay màn hình cảm ứng chân sạc, loa trong loa ngoài mic … chính hãng sửa lỗi nguồn danh tiếng chỉ trang bị ở gần như tất cả các nơi của TGBB trên Việt Nam trung tâm cung cấp gói dịch vụ fix lỗi BB hàng đầu ngày nay. TGBB nhận sửa lỗi bất kỳ loại bệnh của BlackBerry hiện tại với mức tiền mê hoặc chính hãng đối với đó là trăm phần trăm phụ tùng BlackBerry chính hãng trăm phần trăm được TGBB nhập về thay mới cho quý người tiêu dùng. sửa lỗi BlackBerry là nghĩ ngay đến TGBB

>> Màn hình được thay thế hoàn toàn bởi bất kỳ kỹ thuật viên trang bị trình độ, cùng ổn định màn hình đã được kiểm chứng kĩ lưỡng. mẫu điện thoại màn hình Blackberry 8800 được bán chủ đạo cho các ai yêu dòng sản phẩm đầu ra BlackBerry kiểu cũ. gói dịch vụ thay màn hình blackberry 8800, 9780 trang bị mức chi phí không quá cao và tương đối không thay đổi.

Màn hình mặt kính LCD Blackberry 8800, 9780 / 8820 / 8830
hơn nữa chúng tôi luôn có các lý vì khiến người sử dụng tin tưởng:
– Thương hiệu tiếng tăm lâu năm
– Thời gian sửa chữa lấy liền
– tay nghề chuyên môn trình độ cao
– Chế độ nhận bảo hành dài hạn
– Linh kiện chính hãng
– mức tiền cả cạnh tranh nhất trên thị trường

Trong thời gian qua thị trường đang lên cơn sốt với dòng blackberry 88xx bên cạnh đó blackberry 8800, 9780 vẫn là sự lựa chọn số 1 bởi giá cả phù hợp, chức năng vô cùng ưu việt và duy nhất những chương trình giảm giá quà tặng vô cùng hấp dẫn.

Lựa chọn blackberry 8800, 9780 trước tiên bởi thiết kế

Máy được thiết kế vô cùng sành điệu, tinh tế, chắc chắn, và rất vừa tay. Luôn thể hiện được đẳng cấp khi cầm nắm trên tay.

thay-man-hinh-blackberry-9780

>> Với duy nhất hình dáng ngoài vuông vắn và mạnh mẽ, chiếc BlackBerry 8800, 9780 khi Ra mắt đã mang đến những trải nghiệm tuyệt cho người yêu thích BB BBers. Khi mà tất cả dịch vụ màn hình BlackBerry 9780 mới xuất hiện hỗ trợ tất cả băn khoăn về màn hình không còn nỗi lo của người yêu thích BB BlackBerry 8800, 9780.

Khi thiết kế ý tưởng, BB 88xx đã được chú trọng phụ vụ chủ yếu cho thành đạt, giới văn phòng và sinh viên, các ai năng động bởi thế máy không cần camera vẫn có sức mê hoặc tốt nhất với các tính năng ưu việt như: Lướt web, check mail, online, từ điển, bản đồ, Bluetooth 2.0 cực nhanh, trờ chơi; nhạc chuông, hình nền tảng, theme cài thoãi mái, Xem tất cả file văn bản (Microsoft Word, Excel and PowerPoint, Corel WordPerfect and Adobe PDF)

– Duy nhất thiết bị có định vị toàn cầu GPS cực chuẩn và mạnh giúp vô cùng tối tân, hơn nữa trong seri 88xx thì 8800, 9780 sở hữu sóng cực khỏe hàng đầu trong dòng 88xx cùng 4 giải băng tần toàn bộ sở hữu ở VN, và độ hoạt động tốt về chất lượng thiết bị cực cao so sánh với đàn em 8830. khả năng lướt web, check mail của 8800, 9780 cũng vô cùng tốt nhất cùng tốc độ mạng EDGE chứ không phải GPRS.

Với vỏ bọc bọc màu trắng tuyền, BlackBerry 8800, 9780 trở nên khỏe khoắn và “gợi cảm” hơn khi đường viền được mạ bởi lớp crom màu bạc bóng loáng. thiết bị không có máy ảnh nhưng vẫn tương trợ đọc Videos tốt vì thế nó vẫn thiết kế vừa lòng tất cả các doanh nhân. Đây cũng là mẫu rất mỏng thuộc dòng BlackBerry của RIM.

Đèn nền (backlight) sử dụng kĩ thuật nhạy sáng nên sở hữu thể tự động hiển thị theo môi trường xung quanh vừa không bị lóa khi đi ngoài nắng, vừa không bị lóa khi tắt điện và đặc biệt là tự điều chỉnh để tiết kiệm pin nhé. Ngay dưới màn hình cảm ứng là trackball (một phím định hướng) xoay được theo 4 hướng trợ giúp khách hàng lựa chọn menu đơn giản hơn. Phía dưới là Phím bấm Qwerty với 35 phím đầy đủ. các phím số được nhấn mạnh bởi màu đen đối với phím kích hoạt loa ngoài.

thay-man-hinh-blackberry-8800

Hơn nữa mọi phím xung quanh và trên đỉnh đầu thiết bị sản xuất vô cùng thuận tiện. Khe cắm memory bố trí sau thân thiết bị và không cần thóa pin tắt thiết bị vẫn sở hữu thể tháo lắp memory nóng rất thuận lợi.

>>> Sản xuất dễ sử dụng trên BlackBerry 8800, 9780, từ vỏ bọc đến bất kỳ phím bấm, Phím bấm vật lí sở hữu mặt trên BlackBerry 8800, 9780. tuy nhiên cùng với những gói dịch vụ trên tay BlackBerry 9780, duy nhất phụ kiện không còn sản xuất nữa và đa số là phụ tùng bóc máy, các dòng BlackBerry Os cổ như 8800, 9780 hiện tìm dịch vụ sửa lỗi là tương đối khó khăn.

1 vài khả năng vô cùng có giá trị đó là tất cả các tính năng quen thuộc dành cho thành đạt như e-mail, nhắn tin SMS/MMS, đọc/lập văn bản, ghi chú, lên lịch công tác. ngoài ra, nó còn là duy nhất công cụ thay thế thư giãn hấp dẫn. người tiêu dùng có thể chơi nhạc hoặc xem phim thông qua ứng dụng sở hữu sẵn.

Đây cũng là smartphone hiếm hoi của RIM được tích hợp trung tâm định vị toàn cầu GPS, tính năng này là ưu thế của BlackBerry so sánh với bất kỳ đối thủ cạnh tranh, như MotoQ của Motorola, T-Mobile Dash và Samsung Blackjack. ưu điểm của GPS trên trang thiết bị này là nó có thể hoạt động độc lập và được trợ giúp bởi phần mềm bản đồ Blackberry Maps.

Ngoài ra trang bị duy nhất điều mà nhiều người dùng điện thoại hiện tại theo sát đó là danh bạ sở hữu thể lựa được bao nhiêu số? và thông tin danh bạ trang bị bao gồm nhiều thông tin rò rỉ cá nhân kèm theo được không? BB 8800, 9780 hoàn toàn cung ứng cho bạn – danh bạ lưu không giới hạn, trên mỗi duy nhất tên cá nhân trang bị thể lưu thêm đến 17 thông tin khác nhau như số Fax, số nhà riêng, ngày sinh, email……

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top