Những loại máy tiệt trùng bình sữa giá rẻ nên mua

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 23/11/2015

Việc chọn lựa sản phẩm máy tiệt trùng bình sữa trong thị trường máy tiệt trùng bình sữa đa dạng, phong phú gây ra khá nhiều khó khăn cho các mẹ. Để giúp mẹ chọn được máy tiệt trùng bộ tiệt trùng bình sữa  dễ dàng, mẹ hãy tham khảo một số mẫu máy dưới đây nhé.

Shop Trẻ Thơ xin giới thiệu các mẫu máy tiệt trùng tốt nhất hiện nay:

1. Máy tiệt trùng bình sữa Avent

Máy tiệt trùng bình sữa Avent được nhiều bác sỹ và bệnh viện khuyên dùng. Sử dụng sản phẩm này khá tiết kiệm, giúp mẹ tiết kiệm được điện năng.

>> Xem hướng dẫn dùng máy tiệt trùng bình sữa Fatz

2. Máy tiệt trùng bình sữa Nuk

Máy tiệt trùng bình sữa Nuk tiết kiệm thời gian tiệt trùng cho mẹ. Máy có thiết kế thông minh với tính năng tự ngắt điện khi hết nước. Sản phẩm an toàn, có khả năng diệt sạch vi khuẩn. Đây là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, được kiểm nghiệm chứng nhận trên diện rộng trước khi đưa máy ra thị trường.

 

3. Máy tiệt trùng bình sữa Fatzbaby

Sản phẩm thông minh này đã và đang là một trong những dòng máy tiệt trùng bình sữa được yêu thích nhất hiện nay. Fatzbaby có nhiều dòng máy tiệt trùng riêng biệt phù hợp với nhiều loại nhu cầu. Mẹ có thể tiệt trùng nhiều vật dụng bình sữa silicon với máy tiệt trùng bình sữa Fatz 6 bình. Giá thành của các sản phẩm này khá hợp lý, chỉ từ 300 nghìn đến 1.500 triệu.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top