Khi đã thành công, bạn có nhiều lựa chọn, gồm có download và upload các file, kiểm tra và cập nhật bộ lịch, và thay Thay màn hình Galaxy S3 đổi các contact, tin nhắn, thay màn hình bookmark cùng với nhạc chuông. Để tăng tính bảo mật, bạn có thể khóa một trong số những mục này trên điện thoại để không thể truy cập từ máy tính được. Cách thức tốt nhất để đồng bộ không dây chiếc điện thoại với một máy tính. Những khoản mục benchmark thường lệ đều được áp dụng với Galaxy S III.

Thay màn hình S3

Tôi đã thành công khi lấy một bài hát ra khỏi bộ sưu tập nhạc của mình và cài làm nhạc chuông điện thoại chỉ trong vòng vài giây. Tôi cũng sử dụng cách thức này để download Thay mặt kính Galaxy S3 mọi ảnh chụp với Galaxy S III, và quá trình này vẫn được thực hiện thay mặt kính trên background cho dù tôi vẫn tiếp tục sử dụng điện thoại vào việc khác. Chắc chắn không có cách nào tốt hơn để đồng bộ một chiếc smartphone.

Những gì dữ liệu thu được cho thấy chỉ là hiện trạng nhất thời mà tôi đã kiểm chứng qua lần sử dụng đầu tiên về khả năng xử lý của Galaxy S III. Các điểm số trong AnTuTu và Quadrant đều bị ghìm lại bởi tốc độ 60fps của Galaxy S III, không tính đến sức mạnh GPU của nó. GLBenchmark đạt được điểm số tốt hơn bởi nó tạo ra số khung hình cần thiết và vì thế vượt qua giới hạn cản trở ở hai bài kiểm tra kia.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top