Những giải pháp để làm TVC giá rẻ

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 14/10/2015

Những giải pháp để làm TVC giá rẻ

Hiện nay làm TVC quảng cáo đã trở thành xu hướng với các công nghệ hiện đại,phim doanh nghiệp để khâu sản xuất giảm chi phí các bạn hãy tham khảo bài viết sau đây.

Làm TVC giá rẻ là mong muốn của nhiều doanh nghiệp bởi nó giúp họ đầu tư tài chính ít hơn, giảm chi phí truyền thông. Vậy làm sao để làm TVC giá rẻ? Bạn hãy tham khảo một vài cách sau nhé.

Nên chọn những công ty TVC giá rẻ

Những công ty làm TVC giá rẻ hiện nay rất dễ tìm kiếm trên thị trường, ngoài việc tham khảo thông tin từ người thân bạn còn có công cụ hỗ trợ đắc lực là mạng internet. Chỉ gõ bàn phím “TVC giá rẻ” bạn sẽ có ngay hàng trăm địa chỉ.

Khả năng làm TVC giá rẻ của các công ty hiện nay được chia làm 2 nhóm, đó là nhóm làm chất lượng nhưng giá thành không rẻ và nhóm làm chất lượng thấp giá rất rẻ.

Để có thể chọn cho mình những công ty làm TVC giá rẻ uy tín bạn nên tham khảo thông tin từ khách hàng, đối tác, các doanh nghiệp đã từng làm TVC giá rẻ, tìm hiểu trên mạng kết hợp với   quảng cáo truyền hình    gọi điện trực tiếp đến công ty truyền thông để được tư vấn và báo giá, sau đó tham khảo các sản phẩm TVC họ làm trước đó để kiểm tra chất lượng.

Làm TVC giá rẻ nên chọn thời lượng ngắn

Thông thường những TVC có thời lượng ngắn sẽ có giá thành rẻ hơn, không chỉ giúp tiết kiệm chi phí đầu tư cho thực hiện video mà còn giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo.

Một ưu điểm nữa của những TVC giá rẻ thời lượng ngắn đó là thông tin cô đọng nên khán giả dễ nhớ.

Một số hình thức làm TVC giá rẻ

Làm TVC giá rẻ có rất nhiều cách thực hiện, mỗi hình thức có những ưu nhược điểm khác nhau. Để thực hiện làm TVC giá rẻ bạn có thể chọn làm TVC 2d, TVC quay đơn giản có cảnh quay không phức tạp, đồ hoạ kỹ xảo ở mức vừa phải, không cầu kỳ.

Bạn có thể căn cứ vào đặc điểm sản phẩm cũng như đối tượng khách hàng mục tiêu để chọn cho mình loại hình làm TVC giá rẻ phù hợp.

Là chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất TVC quảng cáo, Vietstarmax hoàn toàn thấu hiểu những băn khoăn của doanh nghiệp trong việc đưa ra quyết định về: kịch bản quảng cáo, phương hướng truyền tải thông điệp và hình ảnh thương hiệu, mức chi phí phù hợp… Vì vậy, bằng tất cả những kinh nghiệm, sự đam mê và khối óc sáng tạo tuyệt vời của đội ngũ sản xuất TVC quảng cáo, Vietstarmax sẽ mang đến cho doanh nghiệp những tư vấn hiệu quả nhất để phát huy tối đa ngân sách, đồng thời thực hiện những quảng cáo vàng tạo nên giá trị thương hiệu mà doanh nghiệp mong muốn.

Với sự am hiểu trong các lĩnh vực: sản xuất phim, sản xuất TVC quảng cáo, xử lý hậu kỳ, kỹ xảo 3D, 2D animation, thiết kế nhân vật hoạt hình Vietstarmax tự hào đã tạo nên dấu ấn cho các thương hiệu: Bột ngũ cốc ăn kiêng Việt Đài, Thuốc ho Nam Hà Viên Ngậm, Máy lọc nước Htech, Sơn Galaxy, Sơn Jymec…

Sự hài lòng tuyệt đối của các doanh nghiệp về dịch vụ  sản xuất tvc quảng cáo của Vietstarmax chính là động lực lớn thúc đẩy chúng tôi chuyên nghiệp và sáng tạo không ngừng!

Đừng ngại ngần liên hệ với Vietstarmax ngay từ hôm nay để được tư vấn và lựa chọn dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn!

 

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top