BlackBerry passport silver được biết là thành phẩm được mong chờ nhất trong năm qua của những người hâm mộ BlackBerry không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Nó cũng được coi là thành phẩm đánh dấu “sự trở lại” đầy ấn tượng của hãng kĩ thuật Canada, từng tiên phong trong vấn đề cung cấp cũng như vận hành tất cả dịch vụ trên môi trường điện thoại. Đại diện BlackBerry Việt Nam và nhà bán Smartcom vẫn chưa tiết lộ giá mua chắc chắn của thành phẩm BlackBerry passport silver tại thị trường Việt Nam, tuy nhiên cả 2 đều khẳng định, giá mua thành phẩm tại Việt Nam sẽ cực kỳ phù hợp so cùng bất kể thị trường khác trong vùng.

>> Nếu Việt Nam là một trong các thị trường quy mô rộng của BlackBerry thì passport silver là duy nhất sản phẩm đầu ra được ưa thích nhất. cùng tuổi thọ cao, chất lượng ổn định, bất kỳ dòng thiết bị khác của BlackBerry ít sở hữu thể cạnh tranh với passport silver. Để sắm cho mình duy nhất chiếc điện thoại blackberry passport silver edition bền bỉ hân hạnh đón tiếp với với cửa hàng Thế Giới BlackBerry.

Sau lễ Ra mắt ngày 8/10,  nửa tháng sau, BlackBerry passport silver sẽ chắc chắn đến tay các người đã đặt hàng trước thông qua tất cả đại lý, cũng như lên kệ của cửa hàng bán lẻ trên Việt Nam.

Điểm đặc biệt của BlackBerry passport silver là thiết kế từ cảm hứng của chiếc hộ chiếu (passport silver), BlackBerry muốn nhấn mạnh biểu tượng phổ quát của sự di động (passport silver). kích thước và yếu tố hình thức của BlackBerry passport silver đủ cơ động để dễ dàng nhét vào túi và sử dụng bất cứ khu vực nào. các bước sử dụng vật liệu Design đẳng cấp và mạnh mẽ như gương Gorilla 3 cho màn hình mặt kính hiển thị và thép không gỉ làm tăng thêm sức chịu đựng và bền bỉ hơn cho BlackBerry passport silver. BlackBerry passport silver còn cho phép thực hiện quy trình cảm ứng trên chính Phím bấm vật lý vốn rất được yêu thích.

Blackberry-Passport-Silver-man-hinh

Phần mềm BlackBerry 10 ngày càng được hoàn thiện (phiên bản 10.3) đã được cài sẵn trên BlackBerry passport silver. Đáng chú ý là chức năng mới BlackBerry Assitant được kích hoạt bằng 3 các bước tiến hành: bằng giọng nói, nhập từ Phím bấm hay nói qua Bluetooth (BlackBerry Assistant là trợ lý trình độ chuyên môn số dẫn đầu của BlackBerry) để trợ giúp khách hàng trang bị thể dễ dàng quản lý việc làm và email cá nhân, nơi gọi trực tiếp, lịch sản xuất việc…

>> Hệ điều hành 10.3 và vẫn tiếp tục được nâng cấp thường xuyên, đây là HĐH khiến những người sử dụng BlackBerry thích thú nhất, mặc dừng đã k sx tất cả thành phẩm chạy HĐH nữa nhưng, BlackBerry vẫn sẽ duy trì HĐH này, khi BlackBerry passport silver nói riêng và BlackBerry 10 vẫn là một thành phẩm được yêu thích nhất của BBers.

BlackBerry passport silver nhận được nhiều quan tâm của nhiều người chơi BlackBerry do sở hữu thiết kế độc đáo, là một trong những chiếc BlackBerry cuối cùng đem dáng dấp của hãng smartphone Canada trước khi hãng này tuyên bố chuyển giao việc sản xuất phụ kiện cho đối tác khác – đồng nghĩa cùng những chiếc BlackBerry sau này sẽ mất “chất” BlackBerry. Trên hết, từ mức giá mua 13,5 triệu đồng chính hãng, bỗng dưng hàng loạt thiết bị từ cửa hàng mang từ nước ngoài đem về bán với giá mua còn duy nhất nửa, từ 5-7 triệu đồng tùy trạng thái thiết bị.

Cách đây vài ngày, BlackBerry passport silver mới nguyên hộp cung cấp ở cửa hàng xách tay giảm xuống chỉ còn 5,8 triệu đồng, ngay sau khi hàng chính hãng tuyên bố BlackBerry passport silver bản màu bạc chỉ còn 8,99 triệu đồng – trước đó có giá 13,5 triệu đồng.

Cùng mức mức giá xuống sâu, nhiều bạn bắt đầu đi lùng mua passport silver, bất kỳ trong số này mua như chiếc điện thoại thứ hai. Để tránh mua phải hàng dựng, tuyệt vời cần mua thiết bị có xuất xứ rõ ràng hoặc mua máy mang từ nước ngoài còn mới nguyên hộp chưa khui.

Blackberry-Passport-Silver-fullbox

Làm sao nhận biết thiết bị còn nguyên hộp chưa mở?

Nguồn hàng BlackBerry xách tay tuyệt vời bây giờ là máy mới nguyên hộp, nguyên tem, chưa từng bóc ra. Để nhận biết bất kỳ máy đã bị khui tem thì khá dễ dàng.

>> Những điểm dễ nhận biết BlackBerry passport silver trang bị thể thấy là hộp và phần vỏ bọc của passport silver. Khi tháo lắp sim ra tất cả thông số được in rất tồi và kém chất lượng, nhưng quý khách hàng yên tâm khi mà số lượng hàng nhập thời gian gần đây vô cùng nhiều rất ít người làm hàng nhái, kém chất lượng để rồi bị đem tiếng. tất cả các trung tâm phân phối điện thoại BlackBerry quy mô rộng càng khó để xảy ra chuyện này rồi ảnh hưởng đến uy tín.

Nhiều smartphone thường được dán một con tem trong suốt bên ngoài hộp, và BlackBerry passport silver cũng thế. tuy nhiên, với nhiều điện thoại di động dạng này khi khui tem ni lông trong suốt thì vẫn dán lại nguyên zin 100% được – dĩ nhiên phải rất cẩn thận và khéo léo, và sở hữu thể dán tem khác vào.

Bên cạnh đó cùng với BlackBerry passport silver, khi thiết bị bị khui tem thì sẽ để lại “dấu vết” rất khó sửa chữa. hầu hết passport silver quốc tế xách về Việt Nam được dán tem trong suốt bên ngoài hộp, nhưng khi gỡ tem này ra, phần còn lại dính trên hộp thiết bị sẽ phản xạ ánh sáng, làm ra hầu hết màu sắc khác nhau. Theo đại diện trung tâm cửa hàng Di Động Việt, cho đến ngày nay vẫn chưa thể sản xuất giả con tem này ở Việt Nam.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top