Nhìn chung, camera của Galaxy S4 cho ra ảnh chụp

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 08/08/2015

Tuy nhiên, màn hình cũng là một điểm trừ của S4 và cũng của S3. Bạn sẽ gặp thay màn hình khó khăn nhất định khi xem điện thoại ngoài trời nắng Thay màn hình Galaxy S4 giá rẻ gắt. Không hiểu tại sao, nhưng khi ở ngoài nắng, bạn sẽ có cảm giác màn hình trở nên ít sáng hơn, và tất nhiên khó đọc hơn. Như đã giới thiệu, Samsung Galaxy S4 được trang bị 2 camera chính và phụ. Camera chính đằng sau máy có thể chụp ảnh với độ phân giải 13 MP, trong khi đó camera phụ là 2 MP.

Thay màn hình S4

Trong những đời Galaxy S trước, máy ảnh của Samsung không được đánh giá cao lắm. Tuy nhiên, ở Galaxy S4, hãng điện tử Hàn Quốc Thay màn hình Galaxy S4 đã có những thay màn hình bước cải tiến đáng kể, từ chất lượng camera cho đến hàng loạt những tính năng camera mới. Có thể nói, ở GS4, camera đã có một cuộc “cách mạng” lớn.  Camera chính của Galaxy S4 có cảm biến CMOS, Backside-illuminated (BSI), độ phân giải 13 MP và được trang bị đèn flash hỗ trợ

Nhìn chung, camera của Galaxy S4 cho ra ảnh chụp với chất lượng khá tốt, phơi sáng tốt cả trong những điều kiện thiếu sáng, vớ môi trường ánh sáng đầy đủ, các chi tiết trong ảnh chụp được hiển thị rõ. Tốc độ chụp ảnh của camera Galaxy S4 cũng khá nhanh, thời gian giữa các lần chụp ngắn, đáp ứng tốt trong những trường hợp cần chụp liên tục với tốc độ khoảng 3,5 fps (frame per second)

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top