Nhiều người không hài lòng với kiểu bo tròn của S III

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 08/08/2015

Trong phần đánh giá nhanh này mình sẽ nói qua về phần cứng, màn hình, camera, giao diện cũng như các tiện ích khác mà Samsung muốn nhấn mạnh. Về phần hiệu năng, sức mạnh phần cứng, Thay màn hình Galaxy S3 giá rẻ pin, mình sẽ chia sẻ với các bạn sau khi sử dụng thay màn hình máy lâu hơn. Cần thêm nhiều thời gian cho một bài đánh giá chi tiết. Nhưng mình cho rằng một bài đánh giá nhanh này cũng giúp chia sẻ một số thông tin nào đó mà anh em quan tâm đến S3 muốn biết.

Thay màn hình S3

Nhiều người không hài lòng với kiểu bo tròn của S III. Trong khi One X mạnh mẽ, Xperia S tinh tế còn Lumia “đẹp lạ” thì S III hơi nữ tính cùng lớp vỏ nhựa có người chê, có người lại khen bóng bảy. Nhưng là smartphone có màn hình lớn nhất Thay màn hình Galaxy S3 trong số này, Samsung thay màn hình muốn đảm bảo người sử dụng không thấy quá bất tiện trong quá trình sử dụng và kiểu dáng bo góc giúp họ không cảm thấy bị kích khi đặt trong túi quần.

Màn hình 4.8 inch độ phân giải 720p trông rất tuyệt – mọi thứ hiển thị sắc nét, màu sắc sống động và chữ rất dễ nhìn. Samsung hiện chưa đề cập đến chi tiết màn hình của điện thoại này sử dụng cách sắp xếp điểm ảnh RGP (3 điểm ảnh con trên mỗi pixel) hay PenTile (hai điểm ảnh con trên mỗi pixel). Theo Cnet, nhiều khả năng màn hình của Galaxy S III sử dụng màn hình tương tự Galaxy Note (với cách sắp xếp điểm ảnh PenTile) nhưng tấm màn hình nhỏ hơn.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top