Nhiều loại xe đẩy Seebaby vậy nên chọn loại nào

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 20/09/2015

Xe đẩy không nằm trong danh sách đồ sơ sinh cần mua nhưng không có nghĩa nó không quan trọng. Ngược lại vai trò của xe đẩy khá lớn, đặc biệt nó phát huy tác dụng rõ rệt khi mẹ muốn cho bé đi ra ngoài chơi. Chiếc xe đẩy cũng giúp mẹ dỗ bé đi vào giấc ngủ ngon một cách dễ dàng. Xe đẩy em bé có rất nhiều loại trong đó xe đẩy Seebaby là dòng xe vừa rẻ vừa tiện dụng được nhiều mẹ lựa chọn. Để mẹ dễ dàng chọn được một chiếc xe đẩy seebaby phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của mình, chúng tôi xin giới thiệu những mẫu xe đẩy nổi bật nhất của hãng này dưới đây:

Xe đẩy Seebaby có rất nhiều loại, có cả loại dành cho bé sinh đôi nữa, thế nhưng ưng ý nhất với mình vẫn là 3 loại : Seebaby T11A, Seebaby QQ3 và Seebaby QQ2. Cô nhân viên cũng mách với mình là 3 dòng đó Shop bán chạy nhất, tuy nhiên cũng còn 1 số dòng khác nữa như : T08 và S02-1 tuy nhiên là vẫn ít hơn 3 dòng trên. Cụ thể như sau :

  1. Seebaby QQ2 :

Có thể nói đây là 1 trong những chiếc xe đời đầu của hãng Seebaby đến nay cũng được cải tiến hơn rất nhiều. Nó có nét giống với Seebaby QQ1 nhưng lại thiết kế chắc chắn và đầy đủ phụ kiện hơn. Trước có 3 màu đơn điệu : Xanh, đỏ tím, nay phong phú hơn là : Vàng, hồng, xanh biển đậm… Giá xe này thì chắc không ai chê được, trước kia là 550,000đ đến nay chỉ còn 520,000đ nên hầu hết các mẹ đều có thể mua được. Tuy nhiên, nhược điểm của nó lại là : Chỗ ngồi hơi hẹp và chỉ có 2 tư thế (ngả, ngồi).

2. Xe đẩy Seebaby QQ3

Seebaby QQ3 là dòng xe đẩy mới nhất của hãng xe đẩy nổi tiếng Seebaby, là dòng xe đẩy cải tiến hơn so với dòng xe đẩy seebaby QQ2. Dành cho bé từ 0 đến 3 tuổi, xe đẩy Seebaby QQ3 có tựa lưng điều chỉnh theo các chế độ cơ bản cho bé, tùy mục đích và nhu cầu sử dụng. Ví dụ như bé nằm thì mẹ để chế độ ngả hết mức, bé ngồi cũng có chế độ riêng được thay đổi rất dễ dàng, linh hoạt. Xe đẩy Seebaby QQ3 có lớp lưới và đệm thông thoáng, đai thắt an toàn giúp bé không bị ngã ra khỏi xe khi đùa nghịch. Đặc biệt tấm đỡ chân của xe được điều chỉnh làm tăng chiều dài của xe khi bé nằm và đỡ chân bé không bị mỏi. Mái che của xe rộng và chụp sâu hơn, giúp bảo vệ bé yêu khi đi ra ngoài khỏi bụi, ánh nắng hoặc côn trùng. Màu sắc của xe cũng rất phong phú cho mẹ lựa chọn theo giới tính hoặc sở thích: xanh, hồng, đỏ, tím…

3. Xe đẩy Seebaby T11A

Thuộc dòng xe đẩy cao cấp trong các mẫu xe đẩy của Seebaby, xe đẩy T11A có giá khá hợp lý 1.180.000 đ với rất nhiều tính năng đặc biệt. Đệm lưng êm ái cho bé, có thể tháo rời để giặt giũ, phơi phóng đảm bảo vệ sinh cho bé. Khung xe được thiết kế siêu bền, siêu chắc cho bé có thể sử dụng đến khi 3 tuổi. Tay đẩy đổi chiều dễ dàng cho mẹ tùy theo nhu cầu khi đẩy xe. Thanh chắn ở phía trước có khay để đồ ăn hoặc đồ chơi cho bé, cùng một ô để bình sữa hoặc bình nước rất tiện dụng. Đặc biệt nó có thể tháo rời dễ dàng để tiện bế bé ra hoặc đặt bé ngồi vào xe. Xe có giá để chân giúp bé không bị mỏi, đặc biệt khi nằm ngủ, và nấc để chân này có thể điều chỉnh các nấc thích hợp với bé rất linh hoạt. Xe đẩy Seebaby có chức năng giảm sóc, bánh xe phía sau lớn giúp xe vận hành êm ái, không làm ảnh hưởng tới bé, và cả 4 bánh đều có hệ thống phanh nên đặc biệt an toàn cho bé yêu của bạn. Mái chụp xe của xe đẩy Seebaby T11A cũng rất rộng, giúp bảo vệ bé khỏi tia cực tím và ánh nắng chói chang, khói bụi hoặc côn trùng. Mái che có thể chụp xuống đẩy lên theo nhiều mức độ, tiện lợi khi mẹ muốn cho bé quan sát xung quanh hoặc đơn giản là nằm tắm nắng để tăng cường vitamin D.

Xem thêm 1 số sản phẩm khác cho bé yêu đi chơi qua các từ khóa sau :

đèn sưởi cho trẻ sơ sinh
đèn sưởi nhà tắm giá rẻ
máy sưởi nhà tắm
gia den suoi nha tam
đèn sưởi hans
den suoi nha tam hans

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top