Nhận thay cảm ứng ipad 4

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 29/12/2015

Dịch vụ thay cảm ứng iPad 4 giá bao nhiêu cam đoan chất lượng tốt nhất . Tại Cửa hàng Thành Trung chúng tôi luôn đầu ngành về dịch vụ . Sử dụng phụ kiện tiên tiến , hàng công ty , mới 100%. IPad 4 Wi-Fi Cellular không có sự đột phá về mặt design so với “người tiền nhiệm” của nó là The new iPad 2012. Dù vậy design này thay cảm ứng iPad Air vẫn không gây nhàm chán với bộ khung bằng nhôm khối mỏng chỉ 9.4 mm. Cạnh máy được vát cong không gây cảm giác đau tay khi cầm máy cũng như các cổng kết nối, các phím bấm vật lý được chế tác một cách tỉ mỉ và sắc sảo, mang lại cho người dùng một sản phẩm thật sự hoàn thiện đến từng đường nét.

Nói đến các sản phẩm của Apple thì không thể không giá thay cảm ứng iPad nhắc đến màn hình Retina với độ phân giải “khủng ” lên đến 2048 x 1536 px. Cùng với đó, số lượng điểm ảnh đạt mức 264 ppi song hành cùng giá thay cảm ứng iPad Air kĩ thuật IPS cho phép hiển thị hình ảnh rực rỡ, trung thực trong mọi điều kiện, thậm chí khi sử dụng dưới ánh nắng tại chỗ . Mọi hình ảnh trên iPad 4 được trình diễn ở độ nét tuyệt đối đến mức khó tin.

Thay màn hình iPhone 6, 6 Plus

Giờ đây, mọi thao tác , mọi ứng dụng đã mượt nay còn mượt mà hơn nữa. Người sử dụng sẽ tuyệt đối không gặp bất kỳ hiện tượng lag, giật khi xem phim với kích thước fullHD, chơi game đồ họa cao hay chạy nhiều ứng dụng cùng lúc.

Đúng với tên gọi iPad 4 Wi-Fi Cellular, máy được thay cảm ứng ipad trang bị kết nối Wi-Fi chuẩn b/g/n trên băng tần kép 2.4 Ghz và 5Ghz. Cùng với đó là kết nối Cellular 4G LTE tân tiến trên rất nhiều băng tần thay cảm ứng iPad 4 giá bao nhiêu khác nhau, tương thích với mọi nhà mạng . Tuy nhiên, tại Việt Nam, người ipad 4 giá bao nhiêu sử dụng không thể dùng kết nối 4G LTE mà tốc độ hết mức chỉ ở mức 3G. Bên cạnh đó , iPad 4 cũ còn được tích hợp các chuẩn kết nối phổ thông như GPS và Bluetooth 4.0.

Nói đến độ mượt mà của các thực thi   trên màn hiển thị điện dung thì các sản phẩm Apple luôn là chuẩn mực cho tất cả các thiết bị tương tự. Với iPad 4 cũ , bộ chip xử lý được nâng cấp lên phiên bản A6X lõi kép với tốc độ nhanh hơn gấp 2 lần so với chip xử lý A5X được trang bị trên The new iPad 2012, cho phép người dùng trải nghiệm không bị hạn chế hay khó khăn .

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top