Bài viết hôm nay Thành Trung Mobile sẽ chỉ ra những biểu hiện và giải pháp trợ giúp khắc phục trạng thái Sony Z bị nóng máy. Nếu thiết bị các bạn đang sử dụng gặp phải vấn đề này thì hãy chi tiết nhé.

Biểu hiện và thao tác xử lý trạng thái Sony Z bị nóng máy

Sony Z cho giới thiệu và bán ra thị trường, tuy nhiên, chiếc smartphone này đã gặp không ít lỗi cần xử ký. Người dùng tiếp tục phàn nàn, khó chịu trước các lỗi vặt trong quá trình hoạt động của trang thiết bị.

Trước đó, nhiều bạn dùng đã phản ánh rằng chiếc Sony Z của họ bỗng nhiên khởi động lại một cách đột ngột. Phía nhà sản xuất ngay sau đó đã phát hành một bản cập nhật để triệt để việc làm này.

>>> Quý khách đang tìm dịch vụ thay màn hình cho Sony Z giá ưu đãi uy tín, ở Thành Trung cung cấp thay màn hình Sony Z có xuất xứ rõ ràng, giá ưu đãi tại HCM

Nguyên nhân Sony Z bị nóng thiết bị

Không dừng lại ở đó, Sony Z còn được cho là bị nóng máy khi sử dụng. Nhiệt độ của thiết bị cao so cùng bình thường. Vậy đâu là nguyên nhân của lỗi này? Có thể là vì:

– Khách hàng liên tiếp sử dụng máyt trong thời hạn dài.
– Dùng ứng dụng quá nặng hay chơi game, dẫn đến hiệu suất làm việc cao gây nóng thiết bị.
– Thiết bị bị nóng vì xung đột phần mềm, duy nhất là bất kỳ phần mềm trung tâm ….

Vậy đâu là cách xử lý trạng thái này, dưới đây là vài điều các bước mà chúng tôi cho hiệu quả nhất:

Khi khách hàng không dùng 3G hay Bluetooth, hãy tắt nó đi. Điều này giúp chiếc di động̣ của các bạn bớt nóng. Hơn nữa, còn tư vấn quý khách tiết kiệm pin rất nhiều. Bên cạnh đó cũng nên tắt giải pháp GPS khi không thiết yếu.

Không sử dụng ốp lưng. Bởi do ốp lưng có thể giúp bảo vệ điện thoại của chính bạn hoặc tăng thêm tính vẻ đẹp, nhưng nó cũng là nguyên nhân số 1 làm cho di động̣ bị nóng lên bất thường.

Tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp. Ngoài điều kiện bạn đang ở đâu đó cực kỳ nóng, hãy cố gắng che chắn smartphone của các bạn tránh ánh nắng trực tiếp. Có thể để trong balo, túi xách hay bóp cầm tay đều được.

>>> Khách hàng đang gặp khó khăn và cần thay mặt kính cho Oppo A39, Thành Trung chuyên thay mặt kính Oppo A39 danh tiếng, giá trị nhất ở Hồ Chí Minh

– Tránh chơi gần như tất cả các game yêu cầu đồ họa quá cao. Về mặt lí thuyết, Sony Z Sony Z có thể xử lý được các game nặng nhất thời gian gần đây nhưng khi làm việc với cường độ cao trong thời gian dài như vậy Sony Z sẽ bị nóng lên. Hoặc quý khách hàng có thể chơi nhưng trong thời hạn ngắn thôi đừng chơi quá lâu sẽ làm cho máy bị nóng bất thường.

– Đừng nên để Sony Z trong xe ô tô. Có thể bạn không biết rằng nhiệt độ trong xe ô tô khi không mở thiết bị có thể tăng lên và làm cho điện thoại di động bị nóng lên.

– Tránh sử dụng Sony Z khi đang sạc pin. Chiếc điện thoại di động của các bạn sẽ nóng lên nhanh chóng khi các bạn vừa sạc vừa dùng, thậm chí có thể thường dẫn đến những tổn hại phụ tùng như chai pin cho thiết bị. Tuyệt vời là bạn nên bật chế độ máy bay và cắm sạc. Bên cạnh đó cũng nên theo sát để sạc điện thoại ở nơi thoáng mát một chút. Tuyệt đối tránh những nơi hầm hoặc nóng do di động̣ sẽ bị nóng lên cắm điện.

Với các nguyên nhân cụ thể và tổng hợp tất cả các tiêu chuẩn xử lý lỗi cần xử ký nóng thiết bị ở điện thoại như trên, Thành Trung hi vọng chiếc smartphone của chính bạn sẽ hạn chế bị nóng thiết bị hơn. Chúc quý khách thành công!

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top