Lúc này người dùng đã gặp phải không ít lỗi khi dùng chiếc smatphone này. 1 trong số đó phải kể đến Samsung J5 hư wifi. Vậy nguyên nhân và giải pháp xử lý ra sao? Bài viết dưới đây sẽ tư vấn bạn giải quyết nhanh gọn việc làm này.

Samsung J5 là một trong các dòng điện thoại thông minh được tích hợp chức năng kết nối mạng không dây wifi. Mang về rất nhiều tiện ích cho người dùng trong việc làm, cuộc sống hàng ngày, thư giãn,…

Nếu các bạn là người có thói quen lướt web, chơi game online trên di động̣ thì thật là đau đầu khi thiết bị của chính bạn rơi vào trạng thái hỏng wifi cùng một số biểu hiện như: Thiết bị không dò được mạng wifi gần thiết bị, không thể kết nối với một mạng wifi mà quý khách hàng muốn kết nối, thậm chí là wifi bị ẩn không thể kích hoạt được. Nguyên nhân nguyên do Samsung J5 hư wifi?

Xin mời khách hàng đọc tham khảo thêm gói dịch vụ sửa wifi Samsung J5 ở cửa hàng chúng tôi. Không những vậy khi các bạn sửa chữa wifi Samsung J5 sẽ được tặng miếng dán bảo vệ màn hình loại tuyệt vời.

Nguyên nhân Samsung J5 hỏng wifi

– Nếu khách hàng chẳng may tuột tay máy xuống nền nhà, máy bị va đập mạnh hoặc bị vào nước làm cho chip wifi của Samsung J5 bị hỏng.
– Bên cạnh đó, khi thiết bị bị va đập hoặc bị vào nước cũng có thể làm cho angten sóng wifi của máy bị hư.
– Nếu quý khách hàng đã cập nhật hệ điều hành iOS 8 cho Samsung J5 thì rất có thể đây cũng là nguyên nhân khiến Samsung J5 bị hỏng wifi.

Xem ngay cặn kẽ về giá sửa wifi Samsung S3 bao nhiêu tiền ở trung tâm. Xin cam đoan rằng chi phí cho gói sửa chữa wifi Samsung S3 luôn rẻ hơn rất nhiều so cùng tất cả các địa chỉ khác trên địa bàn.

TEST và sửa Samsung J5 hỏng wifi

Khi Samsung J5 mà khách hàng đang dùng xuất hiện trạng thái không bắt được sóng wifi hoặc chức năng wifi trên thiết bị bị mờ ẩn đi và không thể mở hoặc tắt wifi. Trước tiên quý khách hàng có thể tự xem lại xem chip wifi của máy có bị hỏng hay không bằng một trong hai các bước sau:

– Tắt nguồn Samsung J5 và để khoảng 8 giờ sau khách hàng mở thiết bị lên và thử kết nối wifi.
– Tắt nguồn Samsung J5 rồi cho smartphone vào túi nilon bọc kín và để vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 10 giờ thì lấy di động̣ ra và mở thiết bị lên sau đó thử kết nối wifi.

Trên đây là 1 vài nguyên nhân và tiêu chuẩn sửa chữa khi Samsung J5 bị hỏng wifi. Hy vọng bài viết sẽ trợ giúp khách hàng sớm thay thế được lỗi trên thiết bị của mình. Nếu các bạn đã thử tất cả các cách làm trên mà không hiệu quả thì bây giờ bạn cần đem máy tới trung tâm sửa chữa để TEST và xử lý triệt để lỗi wifi của máy.

Có thể quý vị có nhu cầu xem trực tiếp quá trình Samsung Galaxy S ở Hà Nội và HCM. Trung tâm chuyên Samsung Galaxy S tiếng tăm, lấy ngay ở HN và TP.Hồ Chí Minh.

Cửa hàng chúng tôi nhận trợ giúp sửa lỗi xử lý lỗi Samsung J5 bị hư wifi nhanh chóng.

Quý khách có thể đến cửa hàng chúng tôi để sửa chữa. Đây là một trong các cửa hàng tiếng tăm và được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn nhất thời gian gần đây. Với giá thành tuyệt vời thị trường, thời hạn sửa chữa, thay thế phụ kiện nhanh chóng. liên hệ trực tiếp ngay đến trung tâm để biết dịch vụ có giá bao nhiêu tiền nhé.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top