Người khởi nghiệp và bệnh đau lưng

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 31/08/2015

Khởi nghiệp là một công việc mà đam mê đóng góp một phần khá lớn mang lại thành công cho người mới bắt đầu. Thế nhưng cần phải có một chiến lược cụ thể cho việc làm của bản thân để thu hút được các nhà đầu tư chứ không thể chỉ dựa vào đam mê được.

>> Xem thêm:
>> Bệnh thoai hoa cot song và phương pháp điều trị triệt để căn bệnh này đơn giản tại nhà

Bệnh đau lưng

Những người khởi nghiệp hầu hết đều là những người còn trẻ, có đam mê, có sự dũng cảm để theo đuổi ước mơ. Với lứa tuổi có thể khởi nghiệp được thì họ cũng đã từng bị đau lưng rồi. Đau lưng khi họ làm việc, đau lưng khi học hành, đau lưng vì ngồi quá nhiều… Thế nên những bạn trẻ này cũng cần bảo vệ sức khỏe bản thân đi kèm với việc khởi nghiệp, đau lưng sẽ hạn chế công việc của các bạn rất nhiều.

** Khám phá bài thuốc nam An Cốt Nam chữa trị bệnh thoát vị đĩa đệm chỉ trong 9 ngày như thế nào **

Những doanh nhân khởi nghiệp thường cho rằng đam mê chính là tấm vé lớn nhất giúp họ lên được chiếc thuyền của thành công. Rất nhiều các trang góp vốn khởi nghiệp mà các bạn trẻ tham gia đều cố gắng chứng tỏ bản thân mình nhiệt tình với dự án của bản thân đến cỡ nào. Tuy nhiên không phủ nhận rằng cách này đôi khi cũng có tác dụng thu hút các nhà đầu tư không chuyên rót tiền vào dự án có ý tưởng của bạn.

Tuy nhiên có một nghiên cứu thực hiện trong phạm vi các nhà sáng lập các doanh nghiệp họ cho biết đam mê không phải là một yếu tố quyết định tất cả đối với kết quả sau vài năm triển khai.

Những người khởi nghiệp cần có sự chuẩn bị kỹ càng cho cả quá trình khởi nghiệp của bản thân để thu hút được những nhà đầu tư quan tâm đến dự án của mình. Đam mê sẽ chỉ là một yếu tố nhỏ bé góp phần tạo nên thành công của bạn trong quá trình khởi nghiệp mà thôi.

>> Click vào thoai hoa dot song co nếu như bạn muốn điều trị dứt điểm căn bệnh này an toàn <<

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top