Mới đây một hệ làm sim sinh viên viettel thống cửa hàng lớn tại Hà Nội đã xác nhận về việc một lượng lớn iPhone 4 chuẩn bị được đưa ra thị trường. Theo như dự kiến, mức giá bán ra của máy sẽ là 2,3 triệu đồng. Dù đã qua thời đỉnh cao từ lâu, đây vẫn là một mức giá tương đối tốt so với chất lượng đã được kiểm chứng của iPhone 4.

Theo anh Đào Ngọc Tuân – người đại diện của Hoàng Hà Mobile, toàn bộ lô hàng nói trên là hàng trả bảo hành và hoàn toàn chưa hề active. Lý giải kỹ hơn về nguồn gốc lô hàng, người đại diện này cho biết đây đều là những máy đổi trả bảo hành có xuất xứ từ FPT, một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối iPhone chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Người dùng xôn xao về iPhone trả bảo hành với giá bán hấp dẫn

iPhone hàng trả bảo hành hay refubished có cách đóng hộp khác hoàn toàn với hàng chính hãng.

Người dùng xôn xao về iPhone trả bảo hành với giá bán hấp dẫn

Phần bên trong của hộp chỉ có máy trần với vỏ nguyên seal, ngoài ra không có phụ kiện và sách hướng dẫn sử dụng.

làm sim sinh viên Toàn bộ số máy này đều là máy mới chưa qua sử dụng, chưa active. Tuy nhiên, do là hàng đổi trả bảo hành nên sau khi active máy sẽ không được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm như những sản phẩm khác đến từ thương hiệu Apple. Bên cạnh đó, người dùng sẽ không được cung cấp các phụ kiện đi kèm theo máy.

Máy trả bảo hành hay còn gọi là hàng refubished là những máy lỗi hoặc máy đã qua sử dụng được thu hồi và thay thế linh kiện bởi chính Apple. Chính bởi vậy, chất lượng phần cứng cũng như thẩm mỹ của máy hoàn toàn không khác gì máy mới.

Người dùng xôn xao về iPhone trả bảo hành với giá bán hấp dẫn

Người dùng cần lưu ý về phần tem ICT của máy. Những mẫu máy có tem này đều là hàng được nhập khẩu và phân phối qua đường chính thức.

Người dùng xôn xao về iPhone trả bảo hành với giá bán hấp dẫn

Về mẫu mã và chất lượng phần cứng, hàng refubished gần như không có gì khác biệt so với hàng mới.

Với việc trên thị trường sim sinh viên vinaphone có khá nhiều hàng giả, hàng dựng của nhãn hiệu Apple như hiện nay, những chiếc iPhone hàng Refubished là sự lựa chọn khá an toàn dành cho người sử dụng.

Máy trả bảo hành hay còn gọi là hàng refubished là những máy lỗi hoặc máy đã qua sử dụng được thu hồi và thay thế linh kiện bởi chính Apple.

Tuy vậy, trong quá trình mua hàng người mua cần lưu ý, với hàng refubished chính hãng của Apple, thân máy được để trong hộp các tông màu trắng, máy có tem niêm phong của FPT dán ở ngoài và tem nhập khẩu của đơn vị này ở bên trong. Trong hộp chỉ có thân máy (còn nguyên seal), ngoài ra không có bất kỳ phụ kiện hay sách hướng dẫn sử dụng nào khác.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top