Ngắm thiết kế vạn người mê của Samsung Galaxy S5 cũ

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 05/11/2015

Samsung Galaxy S5 cũ đang được tìm mua khiến thị thị trường điện thoại trở nên sôi động, dù là hàng xách tay nhưng Samsung Galaxy S5 cũ vấn khiến vạn người mê bởi  thiết kế đẹp được trang bị thêm cảm biến vân tay cực nhạy và là smatpohone được trang bị cảm biến đo nhịp tim đầu tiên trên thế giới. Bởi vậy Galaxy s5 cũ vẫn là một hiện trượng trong cộng đồng yêu công nghệ.

Samsung Galaxy S5 cũ gây ấn tượng thiết kế có nhiều điểm độc + lạ 

Chất liệu.

Thiết kế Samsung Galaxy S5 cũ không quá khác biệt so với thiết kế truyền thông của nhà sản xuất bởi bề mặt lưng là vỏ nhựa nhưng đã được làm mới bằng các lỗ nhỏ li ti khi cầm cảm giác rất thoáng tay mà không bị bí hay bám mồ hôi. Nhìn rất chắc chắn cho cảm giác rất mạnh mẽ nam tính.

Những điểm mới trong thiết kế của samsung Galaxy S5 cũ

Galaxy S5 cũ ở mặt lưng sở hữu camera kết hợp với đèn flash, bên trên đa được tối ưu hóa bằng cách trnag bị cảm biến đo nhịp tim nên người dùng có thể đo được sức khỏe mọi lúc mọi nơi. Phím Home được trang bị thêm cảm biến vân tay giúp mở khóa nhanh mà không cần mật khẩu , thêm nữa là có thể thanh toán cước qua paypal nhanh tiết kiệm thời gian và tiền bạc

 Samsung Galaxy S5 cũ có khả năng chống nước cực tốt.

Nhà sản xuất Sam sung rất biết lấy lòng người dùng khi trang bị cho Samsung Galaxy S5 cũ tính năng chống thấm nước mà ít smatphone cao cấp có. Bạn sẽ không thể tin được Samsung Galaxy S5 cũ dù có cho ngâm nước trong 30 phút dưới độ sâu 1m khi cho lên nó vẫn hoạt động bình thường.

Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ chinh phục trái tim người dùng nhưng Galaxy S5 cũ còn có thêm tính năng chống bám  bụi chống bám vân tay hay mồ hôi cực nhạy

Cấu hình mạnh mẽ và PIN 2800 mAh

Samsung Galaxy S5 cũ có cấu hình cao như Ram 2GB, Rom 32 GB, chip 8 nhận xung nhịp cao chạy mượt mà có thể chiến game, cùng giao diện hiển thị sắc nét, các úng dụng đồ họa cũng được nâng cấp tối đa.

Cùng viên Pin 2800 mAh có thể đàm thoại trong 21 giờ mà không gặp vấn đề gì, quan trọng là có thể tháo rời nếu cần thiết. Mức giá hấp dẫn chỉ còn hơn 4 triệu nên Samsung Galaxy S5 cũ sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Theo MobileCity

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top