Chắc hẳn mọi iFan đều biết dung tích Pin Sạc tất cả thành phẩm của Apple đều không phải là điểm nổi trội của sản phẩm này. nhu cầu sử dụng dế yêu nhiều khiến dế yêu của chính bạn nhanh hết Pin và cần Pin nhiều lần. Vậy hôm nay mình sẽ mách nhỏ quý khách 5 tiêu chuẩn tăng thời lượng sử dụng Sạc Pin cho iPhone, hãy cùng chú ý dõi theo.

Việc để quá nhiều ứng dụng và tính năng tự động nâng cấp mà khách hàng không cần dung đến nhưng vẫn sẽ khiến chiếc smartphone iPhone của chính bạn tiêu tốn dung tích. vì thế, nguyên lý đơn giản nhất để kéo dài thời lượng dùng Pin cho iPhone là tắt các gì không tối thiểu đi nhé.

>> Để biết rành mạch số tiền thanh toán dế yêu iPhone 5 lock có xuất xứ rõ ràng hân hạnh truy cập ở đây: https://happymobile.vn/apple/iphone-5-lock.html

Một. Tắt tự động cập nhật

Việc bật chế độ tự động update sẽ trợ giúp iPhone 6S cũ luôn tự đánh giá và cập nhật tất cả các loại máy mới, các bạn sẽ luôn sử dụng những chức năng mới từ tất cả ứng dụng.

Mặc dù nhiên vì phải chạy ngầm và sử dụng dữ liệu mạng để xem lại nên chức năng này vô tính tiêu tốn kha khá dung tích Sạc và rút ngắn time dùng của bạn lại.

Nếu khách hàng Có thể tự kiểm tra và cập nhật bất kỳ phiển bản mới thì hãy tắt chức năng bày đi bằng giải pháp vào lắp đặt >> iTunes và App Store >> tiếp đó gạt tắt các ứng dụng Ở mục tự động tải về.

>> Để tìm hiểu thêm về điện thoại di động iPhone 5 cũ giá ưu đãi tại Hồ Chí Minh hãy truy cập tại đây trên website của chúng tôi: https://happymobile.vn/apple/iphone-5-cu.html

2. Tắt chạy phần mềm trên iPhone hỗ trợ tăng thời lượng dùng Sạc

Update nội dung nền là việc tương trợ bạn đón nhận được đầy đủ gần như tất cả các thông báo từ ứng dụng lúc điện thoại được kết nối nội dung mạng. vì thế điều này cũng là nguyên do tác động khá nhiều đến thời lượng dùng Pin Sạc trên iPhone.

Để tắt chức năng này, rất đơn giản các bạn vào cài đặt >> lắp đặt chung >> Làm mới ứng dụng trong nền, lựa chọn các ứng dụng muốn tắt hoặc tắt toàn bộ.

>> Các bạn có thể tìm hiểu rành mạch về Điện thoại Samsung hãy truy cập ở đây: http://dienthoaisamsung.info

3. Tắt dữ liệu cầm tay, wifi, Bluetooth, AirDrop Khi không dùng

Dù Khi quý khách hàng không dùng đến những chức năng trên, nhưng việc để chế độ làm việc cho chúng sẽ khiến một lượng không nhỏ dung lượng Pin Sạc bị hao tổn. quý khách vào Trung tâm kiểm soát, chạm vào biểu tượng Bluetooth, wifi để tắt đi.

Đối cùng nội dung cầm tay quý khách vào cài đặt> nội dung đi động, rồi gạt tắt. cùng AirDrop quý khách hàng chạm vào chọn không nhận.

4. Pin Sạc điện thoại đúng cách để tăng thời gian tuổi thọ sử dụng Sạc

Sạc Pin Pin đúng phương pháp là việc Sạc Pin đúng đủ thời lượng Pin Pin Sạc. quý khách hàng không nên vừa Pin vừa dùng, Pin Sạc chưa đủ đẽ rút ra dùng hay Pin để quá 100% ( để qua đêm ngủ).

Bạn nên biết Pin trên smarphone đều sẽ có vòng đời tuổi thọ, mỗi viên Pin đều có số lượng lần Sạc nhất định. bởi thế việc Pin không đúng phương án sẽ nhanh chóng làm giảm giá trị của Pin, khiến thời hạn dùng Pin ngày bị rút ngắn lại.

5. Ưu tiên sử dụng các ứng dụng từ Apstore

Bất kỳ chuyên gia có lời khuyên nên sử dụng ứng dụng từ Apple, bởi chúng đã được tối ưu để tương trợ iPhone hay các điện thoại iOS chạy mượt mà và tiết giảmtích điện.

Khi dung tích Pin Sạc trên iPhone không còn nhiều, giữa hai ứng dụng có khả năng tương đương nhau thì khách hàng nên dùng ứng dụng của Apple.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top