nấm lim xanh và những thông tin liên quan

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 05/02/2016

nấm lim xanh là những chiếc nấm tự nhiên mọc trên cây lim xanh trong rừng. với đặc thù khí hậu thổ nhưỡng của vùng núi tiên phước quảng nam nấm lim xanh có công dụng chữa bệnh cực kỳ hữu hiệu. Nấm lim xanh này còn với tên gọi khác là nấm Linh chi trùng hợp, Tiên thảo, Nấm trường thọ, Vạn niên nhung. Nấm lim xanh có 6 cái, ví như một chiếc nấm mọc ra từ rễ lim thì sẽ ra mẫu nấm đỏ, gọi là Hồng linh chi. Nấm mọc ra từ những vỏ cây lim xanh thì là loại nấm đen hay còn gọi là Hắc linh chi, có màu nâu xám ngả đen. trường hợp mọc ra từ một số lõi cây lim thì sẽ có loại nấm trắng hay còn gọi là Bạch linh chi. Nhưng ví như mọc ra từ giữa vỏ và lõi cây lom thì ra cái nấm vàng có tên Hoàng linh chi. xung quanh 1 cái trên thì còn sở hữu nấm lim xanh màu tím được gọi là Tử chi và nấm lim xanh màu xanh được gọi là Thanh chi. Trong hầu hết số này, thì Bạch chi mà Thanh chi là hiếm hơn cả. Nấm lim xanh tự nhiên thường xù xì, trên mặt sở hữu nhiều chỗ bóng như sừng, mặt dưới mịn như nhung hoặc có những vết nhỏ li ti. Nấm lim xanh thường rất đắng, bã của nấm kim xanh để lâu cũng khó thiu, khó hỏng.

với một vài hoạt chất đặc trưng được có trong nấm lim xanh , sở hữu đa số hoạt chất trung hòa một chất độc, nâng cao khẩu vị ăn uống, điều chỉnh một sai hỏng trong cơ thể, nâng cao hệ miễn dich. Từ đấy, giúp cơ thể khỏe mạnh. Nấm lim xanh khi không mang một vài hoạt tính dược liệu phổ biến hay ít là tùy thuộc vào khí hậu, thổ nhưỡng của từng vùng, chứ chẳng phải nấm mọc ở đâu cũng mang được hoạt chất chữa bệnh như nhau. Do điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu đam mê nên nấm lim xanh quảng nam có tỉ lệ các hoạt chất sở hữu ích cao hơn một số nơi khác.

công ty TNHH nấm lim xanh Tiên Phước luôn chú trọng đầu tư nghiên cứu và vững mạnh sản phẩm, ko ngừng đưa ra thị trường sản phẩm Nấm lim xanh Quảng Nam với chất lượng thấp nhất, dịch vụ tư vấn tốt nhất, để khiến cho hài lòng nhu cầu của quý khách hàng. có một vài đóng góp lớn lớn sản phẩm nấm lim xanh đã vinh dự nhận được mỗi giải thưởng cao quý “ Thực phẩm việt vì sức khỏe người việt năm 2012 ” do Hội tiêu chuẩn và bảo vện người dùng Việt Nam, Ủy ban tiêu chuẩn thực phẩm Việt Nam và người tiêu dùng bình chọn; “ Sản phẩm nấm lim xanh của nhà hàng đạt tóp 100 sản phẩm dịch vụ tin cậy vì người tiêu dùng “ bình tậu năm 2012, 2013 và rộng rãi giải thưởng cao quý khác…

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top