Nấm lim xanh tốt cho da mùa hanh khô

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 27/12/2015

      Khi cái lạnh kéo về da chúng ta bắt đầu xuất hiện hiện tượng khô da, nứt nẻ. Điều này rất gây khó chịu cho chúng ta. Có khi đã áp dụng rất nhiều phương pháp để bảo vệ làn da nhưng cũng không mấy hiệu quả. Chúng ta lại cứ phải chấp nhận một làn da khô hanh, nứt nẻ. Điều này không những gây khó chịu mà còn làm cho chúng ta ngại đi ra ngoài.

      Hiện nay với sự xuất hiện của dược liệu nấm lim xanh, nỗi lo về da nứt nẻ dường như được giải tỏa phần nào bởi nấm lim xanh có công dụng rất tốt trong việc làm cho da không bị nứt nẻ, giúp cho da vừa khỏe lại vừa đẹp.

Có được công dụng thần kỳ ấy là  nhờ nấm cung cấp hàng loạt các khoáng chất,  vitamin, đặc biệt là khoáng chất Selenium cho cơ thể. Đây đều là những chất rất tốt cho sắc đẹp của chúng ta.

      Selenium được biết đến như khoáng chất chống lão hóa, dược chất này giúp trẻ hóa làn da, làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể nói chung, quá trình lão hóa làn da nói riêng. Do đó, làn da của chúng ta sẽ tránh được tình trạng bị lão hóa nhanh, hạn chế các dấu hiệu của lão hóa như da bị chảy sệ hoặc bị nhăn nheo.

      Các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu và chứng minh được rằng chất selenium trong nấm dược liệu-nấm lim xanh còn có khả năng tăng cường độ ẩm cho làn da, giúp làn da luôn được dưỡng ẩm, mịn màng và mềm mượt hơn. Nhờ vậy da chúng ta không bị khô nẻ nữa

      Ngoài ra nấm lim xanh quảng nam cũng rất gây bất ngờ khi nấm có công dụng chữa bệnh rất hiệu quả, nhiều căn bệnh được xếp vào bệnh nan y mà nấm vẫn có công dụng điều trị rất hiệu quả như bệnh ung thư, các bệnh về tim mạch, các bệnh về gan, bệnh Gout, bệnh tiểu đường, bệnh béo phì,… Nhưng bên cạnh công dụng chữa bệnh hiệu quả nấm lim xanh còn được biết đến với công dụng làm đẹp rất đặc biệt.

     

Đánh giá bài viết

Comments

icon up top