nấm lim xanh hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 13/12/2015

    Ung thư – một căn bênh nguy hiểm, nó còn có sức công phá hơn cả đại dịch. Hàng năm trên thế giới hàng nghìn người tử vong do căn bệnh quái ác này. Ung thư có thể xảy ra trên tất cả các bộ phận trên cơ thể, Và trong phạm vi bài viết này tôi chỉ đề cập đến ung thư phổi.

    Ung thư phổi là nguyên nhân gây tử vong cao nhất ở nam giới. Bệnh diễn tiến âm thầm lặng lẽ theo thời gian . Khi khối u có đường kính nhỏ hơn 1cm thì nó chưa ảnh hưởng gì đến sức khỏe con người. Bệnh thường di căn theo chính đường hô hấp trong cơ thể . Các tế bào ung thư có thể đi qia đường máu và di căn theo đường bạch huyết đến các hạch bạch huyết. Các cơ quan thường bị di căn nhất là não, xương, gan, hạch ngoại vị , tuyến thượng thận, phổi bên đối diện hay ngay tại phế quản.Khi bệnh đã bước sang giai đoạn cuối thì mọi biện pháp chữa trị đều không có hiệu quả, bệnh nhân chỉ được hỗ trợ giảm đau, ngăn ngừa các triệu chứng giúp kéo dài thêm sự sống cho bệnh nhân.

      Nấm lim xanh chứa rất nhiều dược chất có  lợi. Các hoạt chất này sẽ tiến hành tác động và làm giảm lượng dịch tiết ra ở phổi, ngăn tràn dịch màng phổi- nguyên nhân gây ra tử vong. Đông thời gây ức chế sự phát triển của tế bào ung thư, từ đó hạn chế sự chèn ép của khối u gây tắc nghẽn phổi. Đặc biệt, nấm lim xanh tác động tổng thể và toàn diện đến hệ miễn dịch để hệ miễn dịch sản sinh những kháng thể chống lại tế bào ung thư, từ đó nâng đỡ cơ thể , tăng cường sức khỏe và tạo ra cơ chế tự chống lại bệnh tật từ chính cơ thể , điều trị từ căn nguyên gây bệnh

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top