NẤM LIM XANH CÓ MẤY LOẠI

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 19/10/2015

Nấm lim xanh được biết đến như một dược liệu quý, được sử dụng phổ biến hiện nay. Kể cả những người không có bệnh cùng tìm dùng nấm lim xanh để nâng cao sức khỏe, nâng cao khả năng miễn dịch, phòng chống bệnh tật, giảm cân và làm đẹp. Tuy nhiên có nhiều người thắc mắc rằng: “ Nấm lim xanh có mấy loại, tại sao đều là nấm lim xanh mà hình thức lại khác nhau, nên sử dụng loại nào để có công dụng tốt nhất?”.

Sau đây công ty TNHH nấm lim xanh Tiên Phước xin giải đáp câu hỏi này cho quý khách hàng hiểu rõ hơn bản chất của nấm lim xanh.

Nấm lim xanh là một thảo dược từ thiên nhiên, mọc đặc hữu trên thân cây lim xanh đã chết. Có tên khoa học là ganoderma lucidum. Các nghiên cứu cho biết nấm lim xanh phân thành 6 loại. Nấm lim xanh hồng chi (đỏ), hắc chi (đen), thanh chi (xanh), bạch chi (trắng), hoàng chi (vàng), và tử chi (tím).

 

Mỗi loại có những công dụng, hình thức và màu sắc riêng. Tuy nhiên các nhà nghiên cứu hầu hết nghiêng về nấm lim xanh hồng chi bởi nó có những dược chất quý vượt trội hơn các loại nấm khác cùng loại. Và chứa hầu hết những dước chất có trong mỗi loại đó.

nấm lim xanh hồng chi có tên gọi khác là xích chi, thường có màu nâu đen hoặc nâu đỏ (nấm lim xanh tự nhiên), màu đỏ sẫm (nấm lim xanh nuôi trồng). Có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị ung thư, gan, gout, tiểu đường, cao huyết áp, đột quỵ, viêm dạ dày, đại tràng,viêm xương khớp, phì đại tiền liệt tuyến,…

Công ty TNHH nấm lim xanh Tiên Phước khuyên quý khách hàng chọn loại nấm lim xanh hồng chi để điều trị bệnh có kết quả tốt nhất.

Mặt khác, trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại giá bán nấm lim xanh không rõ nguồn gốc xuất xứ, bán với giá khác nhau hòng lừa gạt người bệnh. Vì thế, chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ trước khi mua dùng sản phẩm nấm lim xanh quảng nam. Nên đến những cớ sở, đại lý bán có nguồn gốc, có đầy đủ giấy tờ hợp pháp,…Tránh những trường hợp mua phải nấm giả, nấm kém chất lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân.

 

Nấm lim xanh Tiên Phước là một phương thuốc quý, đã và đang được người dân tin dùng.

                                

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH NẤM LIM XANH TIÊN PHƯỚC

Địa chỉ: Thôn 4, xã Tiên Hiệp, Huyện Tiên Phước, Tỉnh Quảng Nam.

Xí nghiệp sản xuất chế biến: Thôn 4, Xã Tiên Hiệp, Huyện Tiên Phước, Quảng Nam.

Điện thoại hỗ trợ khách hàng: 0982.419.526 – 0973.268.529

Email: congtynamtienphuoc@gmail.com

Website: congtynamtienphuoc.com

 

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top