Thay mặt kính cảm ứng Oppo Find 5 X909 độ tin cậy cao , lấy liền . Mặc dù hiện nay , với sự dấn thân và cạnh tranh của nhiều nhà sản xuất smartphone trong và ngoài nước vào thị trường nước ta , hãng khá mới mẻ như Oppo vẫn có thể nhanh chóng chiếm được cảm tình của khách hàng . Chuyên làm ra các kiểu điện thoại thông minh, Oppo luôn sáng suốt và thông minh với phong phương án khỏe khoắn, chắc chắn mà không kém phần tinh tế, mẫu mã sành điệu , tiệ lợi, chất lượng bức ảnh chân thực, rực rỡ , tốc độ xử lý ổn định . Trong khi , không thể không nhắc đến chiếc Oppo Find X909. Hãy cùng đến với trung tâm thay kính cảm ứng oppo Find 5 X909 của Thành Trung Thành Trung Mobile để bảo vệ chiếc máy di động của quý khách một cách tốt nhất .

Dịch vụ khắc phục kính Oppo Find 5 X909

chúng tôi luôn đề nghị bạn nên chú trong những điều sau đây khi sửa chữa mặt kính cho oppo Find 5 X909 :

test mức độ hỏng hóc :
Màn hình Oppo Find 5 X909 bị vỡ, bể, nứt cảm ứng nhưng vẫn hiển thị, khả năng kính cảm ứng dùng bình thường –> Cần thực hiện thay màn hình Oppo X9007 mới, chính hãng , chất lượng là màn hình sẽ hoạt động thông thường .

Màn hình cảm ứng kính cảm ứng bị liệt, loạn kính cảm ứng , mặt kính không nhạy… –> Cần lưu ý lí do , do phần cứng hoặc hệ điều hành để tiến hành sửa chữa sửa chữa phù hợp .

Màn hiển thị không hiển thị, bị sọc xanh trắng, xuất hiện điểm chết… –> Chỉ còn giải pháp sửa chữa kính cảm ứng oppo Find 5 X909 full nguyên bộ.

Tìm kiếm một nơi thay phần cứng thay kính cho Oppo Find 5 X909 độ tin cậy cao :
Đây là một trong các điều cần chú ý rất quan trong và cần thiết khi quý khách hàng mang smartphone đi thay phần cứng nếu như quý vị muốn dùng một dịch vụ thật sự tốt, chất lượng, hài lòng. Một địa chỉ khiến quý khách hàng tin cậy sẽ đảm bảo cho quý khách hàng về chất lượng dịch vụ và độ bền của thiết bị sau thj sửa chữa , sửa chữa , làm thỏa mãn các tiêu chí dưới đây:

Giá thành thay thế cảm ứng Oppo Find 5 X909 được đảm bảo ưu đãi và cạnh tranh:
Giá thành luôn là một thông tin đáng được quan tâm , vấn đề không những là quý vị phải bỏ ra bao nhiêu tiền, mà còn là số tiền khách hàng phải trả có xứng đáng hay không . Với các thiết bị có giá thành quá rẻ thì quý vị nên tìm hiểu kĩ về chất lượng của chúng qua những đánh giá (hồi đáp của bạn ) trên mạng, còn nếu quá đắt quý vị cần Tham khảo những mức giá thành thuộc các trung tâm khác. Hãy đảm bảo rằng quý khách hàng sẽ bỏ ra đúng số tiền với trung tâm mà bạn cần và quý vị được cung cấp .

Đảm bảo yếu tố thời gian:
Việc thay mặt kính cảm ứng oppo Find 5 X909 sẽ không mất quá nhiều thời gian của bạn , do vậy quý khách hãy cố gắng chờ đến khi máy di động của quý khách hàng được sửa hoàn thành hoàn toàn hoặc nếu trung tâm hẹn khách hàng lấy điện thoại vào hôm khác thì quý khách hàng nên tìm kiếm một địa điểm khác. Điều này sẽ giúp quý khách hàng tránh khỏi tình trạng bị “luộc” điện thoại di động , khiến những hàng điện thoại của quý khách hàng bị tráo một cách vô lý.

Quy trình sửa chữa mặt kính cảm ứng oppo Find 5 X909:

Ngoài ra, quý vị cũng nên lưu ý về quá trình thay thế mặt kính cảm ứng cho oppo Find 5 X909:

Bước 1: thu nhận tin tức từ khách linh kiện : Do bộ phận lễ tân phụ trách

Khi khách linh kiện đến thay màn hình cảm ứng Oppo R1001 tại FoneCare, bộ phận lễ tân của nơi sẽ tiếp nhận máy của quý khách . Lễ tân sẽ check những tính năng của điện thoại , truyền đạt cho khách hàng thông tin sau khi test . khách hàng sẽ được tư vấn về giá cả và chính sách bảo hành sản phẩm sau khi thay .

Bước 2: kiểm tra kỹ thuật độc lập: Do chuyên viên kỹ thuật phụ trách

Quý khách sẽ được test màn hiển thị Oppo R1001 mới sẽ thay và giải đáp thời gian sửa chữa . Bạn có khả năng chờ lấy ngay nếu những bàn kỹ thuật còn trống.

Bước 3: thực hiện thay màn hình Oppo R1001: Do nhân viên kỹ thuật phụ trách

Kỹ thuật viên với kinh nghiệm sửa chữa màn hiển thị Oppo Joy R1001 thời gian dài sẽ đảm nhận việc sửa chữa màn hình cảm ứng máy của bạn . Bạn chờ lấy liền ở phòng chờ của địa chỉ

Bước 4: bàn giao thiết bị sau khi thay thế màn hình cảm ứng : Do nhân viên kỹ thuật phụ trách

Sau khi thay thế màn hiển thị Oppo R1001, kỹ thuật viên sẽ giao lại cho khách hàng . bạn check Smartphone sau khi được thay thế .

Bước 5: Thanh toán và ghi phiếu bảo hành: Do bộ phận lễ tân đảm nhận

Nhân viên lễ tân sẽ thực hiện thanh toán, dán tem bảo hành và ghi phiếu bảo hành. Sản phẩm thay màn hình cho Oppo R1001 được bảo hành sửa chữa mới trong 6 tháng.

Giá cả thay màn hình Oppo X9007 tại TPHCM

Thay thế kính Oppo Find 5 X909 giá cả : 300.000 VNĐ – Bảo hành 1 tháng

Lưu ý : giá cả trên chưa gồm có công thay thế và bảo hành áp dụng cho những dịch vụ mua về tự thay thế . Nếu quý vị thay thế ở dịch vụ phải trả thêm phí từ 100.000 -> 300.000 VNĐ ( gồm có công bảo hành và thay thế ).

Giá sửa chữa sửa chữa kính Oppo Find 5 X909 có thể biến đổi liên tục . Quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0933.611.655 để được biết giá thành cụ thể .

chúng tôi là dịch vụ độ tin cậy cao có khả năng làm hài lòng đầy đủ các đòi hỏi nêu trên mà quý vị đề ra. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn có thể an lòng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề giỏi , trình độ cao, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại tối tân , cùng 10 năm độ tin cậy cao , 10 năm xây dựng thương hiệu và bức ảnh của cửa hàng .

Với quá trình sửa chữa minh bạch , rõ ràng , tinh thần trách nhiệm cao, tay nghề giỏi , Thành Trung Mobile Thành Trung Mobile sẽ thay mặt kính cảm ứng oppo Find 5 X909 cho smartphone của quý khách , giúp quý khách sử dụng nó một cách thuận lợi nhất với chất lượng như mới. Ngoài ra, dịch vụ Thành Trung Mobile Thành Trung còn nhận sửa chữa , thay thế linh kiện cho bất kỳ dòng máy di động nào như Samsung Galaxy , Iphone, HTC, Nokia, LG, Lenovo, Xiaomi, Asus, Sky, Sony Xperia ,… với tất cả những thế hệ sản phẩm khác nhau. Thành Trung sẽ đem đến sự hài lòng cho quý vị .

Mọi tin tức chính xác xin quý vị vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được giải đáp và tư vấn thay thế mặt kính Oppo Find 5 X909 kịp thời. Cảm ơn quý khách hàng đã chọn và sử dụng trung tâm của Thành Trung Mobile !

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top