Mức giá cho iPad Air là bao nhiêu

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 15/06/2015

Nếu như iPod mở ra trào lưu điện thoại chơi nhạc mới, iPhone mở ra trào lưu smartphone màn màn cảm ứng thì iPad là sản phẩm mở ra thị trường điện thoại tính bảng mới. Bất chấp suy thoái kinh tế trên toàn cầu, Apple đã bán được hàng chục triệu iPad từ khi ra mắt sản phẩm này vào tháng 4 năm 2010.

Với iPad 2, đưa ra chính thức ở thị trường Mỹ xuất xứ ngày 3/3/2011, có thể nói Apple đã liên tiếp duy trì làm được cực kỳ tốt đi đầu của mình trong lãnh địa máy tính bảng. So với sản phẩm đời đầu, iPad 2 mỏng hơn, nhanh hơn và có thêm smartphone ảnh mặt trước để chat hình (video chat). Khi đó, kích thước, dung lượng lưu trữ và chi phí sản phẩm này vẫn không sửa chữa đổi.

Apple hiện cung cấp thay mặt kính iPad với hai màu đen và trắng, giá sản phẩm khác nhau tùy theo cấu hình. Mẫu điện thoại cơ bản có dung lượngdự trữ 16GB và chỉ tương trợ Wi-Fi được bán với chi phí 499 USD. Nếu muốn có thêm bộ nhớ thay mặt kính iPad Air lưu trữ để chứa các chức nặng, ảnh, nhạc và phim, bạn có thể chọn version 32GB (599 USD) hoặc 64GB (699 USD). Để có thêm kết nối 3G để thuận lợi lướt web ở bất kỳ đâu, bạn iPad Air phải tốn thêm 130 USD cho bất kỳ version nào trên và tất nhiên là chưa kể chi phí chương trình của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông.

Dưới đây, trung tâm xin ra mắt với quý khách đọc bài đánh chi phí iPad 2 của trang tin kĩ thuật Cnet.

thay mặt kính ipad giá rẻ

Phụ kiện

Mỏng là ấn tượng trước hếtkhi cầm trên tay iPad 2. Với độ dày chỉ có 9mm, smartphone tính bảng này mỏng hơn cả iPhone 4 và chỉ dày dùng 2/3 so với iPad thế hệđầu tiên. Mặc dù mỏng hơn, độ đảm bảo của iPad 2 không kém gì đàn anh iPad. Mặt sau của iPad 2 vẫn được làm xuất xứ nhôm nguyên tấm và được design vừa như in với các linh kiện bên trong của máy. Mặt màn hình cảm ứng cảm ứng của iPad 2 được phủ bởi lớp kính chống xước và có thêm sự hiện diện của smartphone ảnh để chat video hoặc tự chụp hình chân dung dễ dàng.

Bên cạnh đó, iPad 2 gửi lại nhiều ưu điểm của iPad đời đầu. Các nút lock mở và lỗ cắm tai nghe vẫn nằm ở vị trí cũ, còn nút điều chỉnh âm lượng, khóa xoay màn hiển thị và khóa tiếng được chuyển sang cạnh phải. Ở cạnh dưới, bạn sẽ thấy khe cắm chân đế (dock) và khe loa; khe loa được đặt phía sau trên bề mặt rộng hơn nên chất lượng âm thanh được cải thiện đáng kể.

Với thay mat kinh iPad, Apple đã tránh những sự cố phù hợp với các linh kiện. Ngoài vỏ bao, smartphone móc này sử dụng cực kỳ tốt với các linh kiện dành cho iPad thế hệ đầu như chân đế (dock), các bộ chuyển đổi (adapter), loa, dây cáp video và sạc. Tuy nhiên, thay mat kinh iPad Air các dock dành cho iPad không vừa khít với iPad 2. Về bàn phím, Apple gợi ý người dùng sắm bàn phím không dây Bluetooth của hãng này.

Một linh kiện cho iPad 2 gây được sự lưu ý là tấm vỏ bảo vệ màn hình cảm ứng thông minh Smart Cover của Apple. Tấm vỏ này iPad Air có hai loại nguyên liệu: da (59 USD) và nhựa tổng hợp (39 USD) với nhiều màu sắc khác nhau. Khi đưa tấm vỏ này vào gần màn hình cảm ứng màn cảm ứng, nó sẽ tự hút chặt với cạnh trái của iPad 2 nhờ các nam châm. Apple đã đặt nhiều nam châm ở mép của Smart Cover và bên trong lớp vỏ của iPad. Thiết kế thông minh của Apple khiến các châm trên vỏ điện thoại và tấm bảo vệ màn hiển thị cảm ứng gắn với nhau rất chuẩn xác. Đặc biệt, tấm vỏ này cũng có khả năng thiết lập tự động đặt smartphone ở chế độ ngủ hoặc thức trong khi quý khách gắn hoặc tháo tấm vỏ ra khỏi màn hiển thị màn màn cảm ứng. Nó cũng có khả năng gấp để làm giá cho iPad ở nhiều tư thế khác nhau.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top