Mua thùng carton lẻ ở hà nội là ở chỗ nào?

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 07/10/2015

Việc chuyển văn phòng công ty luôn luôn cần đến rất hộp carton nhưng bạn chưa biết địa chỉ mua thùng carton cũ ở đâu để đóng gói đồ đạc vận chuyển cho đỡ hỏng hoặc thất lạc.

Do vậy thùng carton cũ hay thùng carton mới đáp được ứng dụng rất nhiều trong thực tế, việc mua thùng carton cũ giá thành tương đối rẻ song cũng có nhiều bất cập về kích thước hay chất lượng nếu bạn không lựa chọn.

thung-carton-old

Những gia đình tươi đối khó tính thì tốt nhất bạn nên tìm đến địa chỉ bán thùng carton mới kích thước vừa phải và còn mới, thùng carton là bao bì dùng để đóng gói an toàn nhất khi mỗi lần dọn đồ di chuyển nhà ở.

Khi chuyển nhà tốt nhất bạn hãy chuẩn bị số lượng thùng giấy carton nhiều hơn dự kiến, vì có thể bạn sẽ cần nhiều hơn để đựng. Đóng gói sẵn từng thứ, gọn gàng ngăn nắp đâu vào đấy, sắp xếp thật khoa học từng loại vật dụng cho từng phòng có khi phải ghi tên loại cụ thể xem bên trong là loại đồ gì để cẩn thận khi vận chuyển.

Như vậy sau khi vận chuyển thùng đồ đến chỗ ở mới, bạn bố trí các thùng đồ các tông chứa đồ không bị lộn xộn mà rất là thứ tự khoa học theo tên đã được ghi trên thùng hoặc đánh dấu vào thùng.

Tham khảo địa chỉ bán thùng carton cũ tại địa chỉ số 17 ngõ 133 Thái hà hoạc bạn liên hệ qua số 04. 6259 6108. Để giảm thiểu thời gian, và tiết kiệm nhiều chi phí cho khách hàng, chúng tôi đã thu gom hàng loạt cac loại thùng carton cũ và đã được chúng tôi xử lý và lựa chọn về chất lượng và phân loại kích cỡ, đó là những loại thùng carton đã dùng rồi, còn mới lên tới 90% rất đa dạng như loại thùng 3 lớp hay thùng 5 lớp để khách hàng lựa chọn.

Đối với một số doanh nghiệp nhỏ muốn tiết kiệm chi phí thì có thể đặt mua thùng carton mới với số lượng vừa phải chưa in gì lên bao bì thùng và về có thể tự in thông tin sản phẩm lên hộp carton.

Công việc in thùng carton nếu in nhiều thì giá sẽ rẻ nhưng số lượng phải rất lớn, in thùng carton sáng tạo đang là một trong những nhu cầu quan trọng của các doanh nghiệp sản xuất.

Bởi thế mỗi đơn vị sản xuất hàng hóa ngày nay luôn cần có mẫu thùng carton đẹp, giá thành rẻ, thông tin sản phẩm ngoài thùng bắt mắt rõ ràng để khách hàng có thể đọc được lúc đó sản phẩm mới nhanh chóng đến tay người tiêu dùng và định vị thương hiệu đến khách hàng.

Sản xuất thùng Carton loại 3 lớp, 5 lớp , hay 7 lớp, các loại hộp bế, các loại giấy tấm, các loại giấy lót (2-3-5-7 lớp), Pallet giấy, Thanh V, ống lõi, thu gom giấy vụn, In offset tem nhãn… Đặt khách hàng vào trung tâm của sự phát triển, Chúng tôi luôn đảm bảo hàng hoá kịp thời, đúng tiến độ, đúng chất lượng như đã cam kết.

 

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top