Mua nhà chung cư cần lưu ý điều gì?

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 25/02/2016

Với quá trình đô thị hóa ngày càng cao tại các thành phố lớn, việc xây dựng các khu chung cư giá rẻ ngày càng phát triển mạnh. Nhu cầu mua chung cư chung cu athena  đặc biệt là chung cư giá rẻ ngày càng trở nên cấp  thiết

Nhưng không phải ai có nhu cầu cũng đều mua được căn biệt là chung hộ như ý. Với những người có tài chính hạn chế thì việc mua chung cư trả góp giá rẻ là phương án khả thi nhất . Tuy nhiên nó cũng không dễ dàng và đơn giản.

 

Xem thêm>>> Những điều cần biết khi mua nhà ở xã hội

Chung cư trả góp là như thế nào?
Hiểu một cách đơn giản chung cư trả góp là các căn hộ chung cư chung cu athena   khách hàng được mua và thanh toán tiền theo tiến độ mà chủ đầu tư đưa ra. Số tiền trả góp khách hàng có thể vay ngân hàng.

 

Dự án chung cư trả góp nào phù hợp với bạn ?

Việc tìm hiểu chung cư trả góp  giá rẻ là bước đầu tiên rất quan trọng. Ta có thể tham khảo dự án thông tin ở nhiều nguồn khác nhau: thông tin chọn lọc trên mạng , webside mua bán bất động sản có uy tín hay tham khảo ý kiến nhưng người đã từng mua hoặc chuyên gia về lĩnh vực đó ….

Nhằm có được một cái nhìn tổng thể về dự án, bạn cần xem xét một số dự án căn hộ chung cư trả góp trên địa bàn mà bạn quan tâm, chú ý đến các thông tin cơ bản cần nắm như: vị trí, giá cả có phù hợp? thông tin chủ đầu tư có uy tín? các tiện ích, cơ sở hạ tầng có đầy đủ?… sau đó so sánh, xem xét, chọn lọc và tìm hiểu kỹ những dự án phù hợp.

 

Khả năng tài chính của bạn
Tài chính là một trong những vấn đề quan trọng. Bạn cần phải xem xét, tính toán lại khả năng tài chính của mình. Để từ đó tìm được những dự án, căn hộ phù hợp với túi tiền của mình.

Trước tiên cần hoạch định số tiền hiện tại mà bạn đang có. Cộng thêm thu nhập hàng tháng của bạn và gia đình. Không những vậy, cần huy động thêm nguồn vốn khác từ bạn bè, người thân. Và cuối cùng là ngân hàng, khi cần ngân hàng hỗ trợ về tài chính đặc biệt là vấn đề trả góp, bạn cần quan tâm đến những gói ưu đã và có những mức vay phù hợp.

Từ những điều trên xác định khả năng thanh toán và lựa chọn cho mình căn hộ phù hợp. Và khi mua căn hộ theo hình thức trả góp, bạn cần tính toán xem mực lãi bạn phải trả hàng tháng là bao nhiêu, để từ đó có những chi tiêu phù hợp và những kế hoạch cụ thể.

Từ khóa liên quan:
  • chung cư athena xuân phương
  • dự án chung cư athena complex
  • chung cư giá rẻ athena complex
  • athena complex giá rẻ
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top