Mua IPhone 6 Plus Lock có lợi gì

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 22/01/2016

IPhone 6 Plus Lock đang là chiếc điện thọai được ưa chuộng và tìm mua nhiều trên thị trường điện thoại hiện nay. Với nhũng lí do mua không thể tốt hơn như giá rẻ, thiết kế đẹp, cấu hình và chất lượng cự tốt. IPhone 6 Plus Lock còn tạo nên đẳng cấp mới cao cấp và sang trọng hơn với người dùng. Vậy những lợi ích cụ thể đó là gì?

Mua IPhone 6 Plus Lock với một giá mềm hơn

Lợi ích của việc lựa chọn mua bản Lock và bản Quốc tế đó bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn từ 4- 5 triệu so với việc chọn mua hàng quốc tế. Mà chất lượng khi sử dụng thì không có gì khác biệt nhiều. Ngoại trừ việc phải sử dụng sim ghép và 1 vài lợi nhỏ trên danh bạ hay tin nhắn thì mọi chức năng trên IPhone 6 Plus Lock đều sử dụng bình thường.

Vậy nếu có thể tiết kiệm cho mình một số tiền lớn như vậy thì đây thực sự là sản phẩm công nghệ được ưa chuộng. Mọi lo lắng khi sử dụng bản Lock sẽ được giải quyết hết vì chsung tôi sẽ tiến hành fix hết lỗi và Jailbreak giúp cho bạn sử dụng bản Lock mà không kém gì bản quốc tế.

Trải nghiệm một màn hình lớn vượt trội trên IPhone 6 Plus Lock

Apple lần đầu tiên thay đổi kích thước màn hình củ máy lên tới 5.5 inch sanh ngang đửng cấp vơi nhiều smartphone có máng hình khủng tại thời điểm mơi ra mắt. Với việc tăng kích thước màn hình thì việc ứng dụng các giao diện hình ảnh hay các chức năng giải trí trên máy cũng được hỗ trợ tốt hơn.

Người dùng có thể thỏa thích đọc báo, lươt web check mail đều rất trơn tru mượt mà cho cảm giác vuốt chạm mềm mại dễ dàng.  Như vậy thì với kích thước màn hình 5.5 inch thì bạn có thể xem những bộ phim bom tấn ngay tại nhà mà không cần ra rạp nó sẽ như một chiếc ti vi thu nhỏ có thể tiện đút túi màn theo bên mình.

Cấu hình mạnh mẽ hỗ trợ tối đa người dùng

IPhone 6 Plus Lock là mẫu điện thoại được nâng cấp khá toàn diện từ thiết kế cũng thay đổi với kcish thước to hơn, màn hình lớn hơn thì cấu hình mạnh mẽ hơn cũng là điều dễ hiểu. Khi máy được trang bị  chip độc quyền A8 64 bit xung nhịp 1,4 GHz và bộ nhớ RAM 1GB cung là một bước tiến lớn.

Chỉ cần như vậy mà mọi chức năng hay giao diện trên máy hoạt động rất trơn tru, xử lí nhanh mọi tác vụ hay các trình duyệt ngầm mà không hề bị lag giật khi sử dụng.

Đặc biệt việc nâng cấp viên Pin thuần túy trên Iphone 5/5s với dung lượng pin khiêm tốn chưa đến 2000mAh thì việc IPhone 6 Plus Lock được trang bị viên pin có dung lượng lớn nhất từ trước đên nay của nhà táo với gần 3000mAh thì nó thực sự đã khiến người dùng có những thời gian trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng với dế yêu của mình.

các bạn có thể thám khảo chi tiết tại: http://mobilecity.vn/apple/iphone-6-plus-lock-nhat-ban-prd700.html

Theo MobileCity

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top