Nếu như gia đình của bạn chưa có thiết bị cân trẻ sơ sinh và bạn đang tìm đến nó làm một người bạn đồng hành với mình thì bạn cần lưu tâm vài lưu ý sau để chọn mua cho mình, cùng việc sử dụng, xử lí vấn đề một cách nhanh nhất. Đảm bảo chiếc cân của bạn luôn trong tầm kiểm soát và độ bền cao nhất.

Trước khi bạn rời cửa hàng

Do hầu hết các sản phẩm hiện nay đều được đóng gói, đóng hộp cẩn thận nên tôi khuyên bạn nên kiểm tra sản phẩm trước khi mang về nhà mình. Để làm gì ? Sản phẩm khi được đóng bao bì nguyên hộp trong quá trình di chuyển hoặc một vài chi tiết nào đó khách quan có thể gây thiếu sót hay lỗi bên trong. Việc kiểm tra trước sẽ giúp bạn kiểm soát được máy móc còn hoạt động tốt hay không hoặc nếu có phát sinh điều gì không ứng ý cần tư vấn thì bạn có thể hỏi trực tiếp hay đổi trả mà không mất công mang lại từ nhà lên tốn thêm một công nữa. Cần đảm bảo rằng máy móc trơn tru, có đủ giấy bảo hành, tem và mua tại một cửa hàng uy tín.

Shop Trẻ Thơ nơi mà bạn có thể tha hồ chọn lựa những bộ quần áo sơ sinh cho bé gái đẹp nhất với giá cả cạnh tranh cùng đội ngũ phục vụ tận tình, chu đáo.

Lưu ý khi sử dụng cân điện tử

Một vài lưu ý sau sẽ giúp bạn bảo vệ chiếc cân điện tử của mình luôn trong trạng thái ổn định nhất và có độ bền là lâu nhất:

Trên đây là một vài lưu ý khi bạn sử dụng và chọn mua cân điện tử. Xin nhắc nhở bạn một điều nho nhỏ rằng: tuy chất liệu làm cân điện tử là các chất liệu cứng và chịu lực tốt nhưng tốt hơn bạn hãy tránh để xảy ra sự cố va đập hoặc làm rơi sẽ khiến các bo mạch trong chiếc cân có thể bị hỏng. Chiếc cân điện tử sức khỏe hoạt động tốt khi đặt tại vị trí thăng bằng và lực chịu từ phía mặt của chiếc cân.

Xem thêm:
  • cân sức khỏe cho bé
  • quần áo lullaby
  • áo sơ sinh lullaby
  • ao so sinh be gai
  • can dien tu suc khoe