Một trong những mặt mạnh của GS III mini

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 08/09/2015

Nhưng nếu đã quen sử dụng những chiếc điện thoại màn hình độ phân giải cao (retina hoặc HD), bạn sẽ thấy màn hình của S3 Mini bị rổ, chúng ta có thể nhìn Thay màn hình Galaxy S3 giá rẻ thấy điểm ảnh trên màn hình này, tóm lại là màn hình không được mịn cho lắm, nguyên nhân là do nó chỉ đạt độ phân giải WVGA mà thôi. Độ sáng của màn hình cũng rất tốt, vì vậy nên để khoảng 70% là được, không cần thay màn hình sáng quá, sẽ chói mắt trong nhiều trường hợp.

Thay màn hình S3

Dù không rực rỡ và cuốn hút như trong các điện thoại có điểm ảnh cao hơn, nội dung vẫn được hiển thị đủ nét, rõ và sáng sủa. Màn hình AMOLED khá nịnh mắt nên thường không được ca ngợi về thay màn hình độ chân thực hình ảnh. Màn hình không có chế độ tự động điều chỉnh Thay màn hình Galaxy S3 độ sáng, do đó, người dùng sẽ phải vào phần Setting để lựa chọn mức độ sao cho phù hợp với môi trường và ánh sáng xung quanh.

Mặc dù màn hình lớn nhưng độ phân giải giới hạn chỉ WVGA (480 x 800 pixel), tuy nhiên với mật độ điểm ảnh là 233 ppi thì màn hình này vẫn có thể hiển thị tất cả mọi thứ trên màn hình rất tốt, đủ để cung cấp một trải nghiệm thoải mái. Một trong những mặt mạnh của GS III mini là được cài đặt sẵn Android 4.1 Jelly Bean và tất nhiên là đi kèm giao diện người dùng TouchWiz độc quyền của Samsung.

Đánh giá bài viết

Comments

icon up top