Cũng chúng tôi nhận biết 3 chiếc điện thoại Blackberry priv ngày nay đang trang bị mặt ở Clickbuy là AZERTY, QWERTY và Silver Edition qua bài viết dưới đây nhé!

Điều đầu tiên cần phải nhắc đến ở đây, chính là việc phiên bản BlackBerry priv được nhập về từ Pháp này chính là Phím bấm AZERTY. AZERTY duy nhất phổ biến ở Pháp, Bỉ và 1 vài nước lân cận. Nó khác QWERTY ở chỗ phím A đổi vị trí cho Q, Z hoán đổi với W, phím M chuyển từ bên phải chữ N sang bên phải chữ L.

>> Một điểm mới trên priv là một trong các lỗi cần xử ký về màn hình, Bàn phím, blackberry priv cũ là duy nhất phiên bản sở hữu cấu hình tốt nhất, giá trị không thay đổi nhất. Chiếc Blackberry này đã mang đến một trong những thương hiệu smartphone phổ thông nhất hiện nay. Mức giá priv tương đối rẻ hiện nay nên hoàn toàn trang bị thể sở hữu ngay 1 sản phẩm.

Phím bấm AZERTY là Bàn phím của Pháp tuy nhiên trên BB10 chúng ta có thể đổi xu hướng gõ được. tức là trên BB10, khách hàng sở hữu thể chuyển qua lại Qwerty -> Azerty trong Setting. Nếu quen tay, gõ Qwerty thì vào Setting cài đặt lại là được.

Nếu trọng yếu về hình thức thì có thể thay Bàn phím Qwerty bên cạnh đó, 2 phiên bản này không còn gì khác biệt về body .

BlackBerry priv Silver Edition là duy nhất mẫu điện thoại priv duy nhất nhất. thiết bị này tập trung vào 1 vài các đổi mới về mặt thiết kế cùng phụ tùng hầu hết không sở hữu gì đổi mới nhiều so sánh với bản gốc.

blackberry_priv-cu-hieu-nang

Sản xuất ĐẶC DỊ, VUÔNG VỨC, KHÔNG THỂ ĐỤNG HÀNG

BlackBerry priv là duy nhất sản phẩm đẳng cấp cùng khả năng hiển thị rẻ nhất so với những dòng di động̣ khác trên thị trường. triển khai dịch vụ năng lực hiển thị tuyệt vời cho việc đọc sách cũng như gần như tất cả các tài liệu và dùng bảng tính Excel dễ dàng hơn bao giờ hết. một khi so sánh sánh về năng lực hiển thị rộng, bao quát thì hầu như các gì quý khách muốn nhìn thấy sẽ được thể hiện đầy đủ trên màn hình cảm ứng, điều này đích thực hết sức đột phá trong công việc thường ngày.

>>> Cùng làm một chiếc điện thoại hoàn hảo như BlackBerry priv , quý khách hàng sẽ không phải lo sợ khi sử dụng chiếc phiên bản này. ở Việt Nam, người tiêu dùng blackberry priv xách tay không hề ít, và đây là một mẫu điện thoại BlackBerry nổi bật, cùng một phong cách sử dụng rất đặc biệt cách thức vô cùng chuyên nghiệp.

BlackBerry priv Silver Edition gây thú vị dẫn đầu với thiết kế bộ khung hợp kim màu bạc, nắp lưng bằng chất liệu cao su cùng hoạt tiết ô tram, đem đến cảm nhận mạnh mẽ, thay vì lớp nhung mịn, 2 góc dưới được gọt cong nhẹ nhàng. Chính nhờ việc được làm gọt cong, nên sản phẩm đầu ra này cho cảm giác dễ cầm hơn. Khi chạm vào những gờ và sử dụng bằng duy nhất tay sẽ cảm thấy được điều này.

Ba phiên bản này trang bị màn hình với độ phân giải cực quy mô rộng 1440×1440 cùng kích thước 4.5 Inch, quy mô rộng hơn nhiều nếu như so sánh sánh với hầu hết dòng thiết bị tính xách tay chỉ là 1366×768 cùng size 14 – 15.6 Inch, màn hình cảm ứng nhỏ nhưng khả năng hiện thị lại to, trợ giúp hiển thị sắc nét đến tuyệt vời. Trái tim của những mẫu điện thoại này là vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 801 cùng xung nhịp 2,2 GHz, GPU Adreno 330, RAM 3 GB và dung lượng bộ nhớ trong 32 GB, tư vấn mở rộng qua thẻ microSD, cũng như chạy nền tảng BlackBerry OS 10.3.2 mới nhất ngay khi xuất xưởng.

Thông tin trên hộp và Phím bấm cũng là sự khác nhau duy nhất giữa Blackberry priv Pháp và bản Quốc Tế. Thực chất, bản Pháp vẫn là bản Quốc Tế nhưng được cung cấp cho cửa hàng Pháp nên Bàn phím sẽ được sản xuất lại để phù hợp cùng thoi quen của người dùng. Còn lại hầu hết bất kể thứ từ gần như tất cả các thông số kĩ thuật cho đến phần mềm toàn bộ hoàn toàn giống hệt với bản Quốc Tế.

blackberry_priv-cu-man-hinh

>> Chế độ bảo hành khi mua BlackBerry priv được nhiều người chú ý, đây là một sản phẩm đầu ra có tuổi thọ cao, sở hữu duy nhất máy móc xịn như trên tay blackberry priv khách hàng có thể đến bất kể cửa hàng thấp nhất thời gian gần đây tại Hà nội & HCM. với chế độ tối thiểu lên đến 6 đến 12 tháng có cả những nơi BH nguồn & màn hình mặt kính.

Do vậy, phiên bản Pháp vẫn cho khách hàng lắp sim vào và sử dụng luôn, hoàn toàn không phải bẻ khóa và cũng không hề có bất kì duy nhất hạn chế nào. bền bỉ sóng nghe gọi 3G, 4G toàn bộ hoàn toàn không thay đổi ở Việt Nam.

Trang bị duy nhất cấu hình tương đối ổn

Tại thời điểm chiếc điện thoại Pháp được xả hàng thì Blackberry priv Pháp đã gây sốt với mức mức tiền rẻ chỉ bằng 1 nửa hàng có xuất xứ rõ ràng đang phân phối ở Việt Nam, và không lâu sau đó lại trang bị sự thấy của bản Quốc Tế (bản phím QWERTY) tuy nhiên so sánh với bản Pháp nó có mức giá cao hơn khoảng 1,5 triệu cho nên chiếc điện thoại Pháp vẫn được người yêu thích BB lựa chọn bất chấp sự bất tiện đến từ Phím bấm.

Tuy nhiên, thời điểm hiện nay (cuối năm 2016, gần tết 2017) thì phiên bản Quốc Tế lại trang bị giá mua giảm xuống tới mốc gần bắng so cùng bản Pháp (cao hơn khoảng 200.000đ) thì phiên bản Quốc Tê lại mới là sự lựa chọn khá nhiều của khách hàng. Và đương nhiên, cùng với bản thì bản Quốc Tế sẽ là sự lựa chọn thông minh hơn, xin hứa trải nhiệm xịn hơn.

Tóm lại, Blackberry priv hàng Pháp chỉ khác bản Quốc Tế ở bản phím sẽ có thứ tự sắp xếp khác nhau nhưng cũng mang lại sự bất tiện cho quý khách trong thời gian dùng khi soạn thảo văn bản – nhắn tin. cùng sự chênh lệch mức tiền không quá nhiều thời gian gần đây thì Blackberry priv Quốc Tế là sự lựa chọn thông minh hơn giành cho quý khách hàng!

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top