Song song cùng mẫu điện thoại Blackberry z10 đang bán lúc này cùng mức mức giá 5.990.000đ trên kệ có xuất xứ rõ ràng, Blackberry quyết định đưa lượng z10 từ Thái Lan về Việt Nam và phân phối với mức giá mới là 4.990.000đ.

Điểm khác biệt duy nhất của chiếc điện thoại này chỉ nằm ở bộ Phím bấm QWERTY được bổ sung mọi ký tự của Thái Lan bởi đây là chiếc điện thoại dành riêng cho Thái. bên cạnh đó các bộ phận khác như cấu hình linh kiện đến phần mềm bên trong đều tương tự như Blackberry z10 mẫu điện thoại 5.990.000đ đang bán.

>> NHiều mặt hàng BlackBerry xách tay tại Việt Nam, trong đó các mẫu điện thoại đánh giá điện thoại blackberry z10 xách tay trang bị thể là duy nhất lựa chọn quý khách đang định mua sp này. duy nhất thế hệ BlackBerry 10 đang được yêu mến rất nhiều bây giờ.

Người tiêu dùng hoàn toàn có thể lựa chọn ngôn ngữ thích hợp với mình cũng như sử dụng xu hướng gõ Tiếng Việt như trên phiên bản quốc tế.

blackberry-z10-003

Đây là động thái mới của Blackberry để dọn đường cho bất kể sản phẩm mới như Blackberry Classic Ra đời ở Việt Nam trong thời hạn sắp tới với chúng tôi.

Chiếm hơn phân nửa diện tích mặt trước là màn hình mặt kính 3.1″ có khả năng hiện thị 720 x 720 pixel, đúng tỷ lệ 1:1 nên nó là màn hình vuông, thậm chí còn vuông hơn cả màn hình cảm ứng của Optimus Vu. Ở Blackberry z10 chúng ta không còn thấy tất cả các nút cơ bản như nghe/ngắt cuộc gọi, phím Menu và phím Back do dễ sử dụng chúng đã bị màn hình khắc phục. hệ điều hành BlackBerry 10 cho phép chúng ta có thể sử dụng gần như tất cả các phương án vuốt trượt để điều khiển thiết bị rất đơn giản. Sự vắng mặt của gần như tất cả các phím này cũng làm cho mặt tiền của thiết bị trở nên dễ sử dụng và gọn gàng hơn.

Blackberry z10 sử dụng màn hình Super AMOLED nên cho màu đen rất đẹp và thực. bởi đây là máy TEST, màu sắc của thiết bị dường như không bình thường nên mình không muốn đánh giá mua vội bền bỉ hiển thị của nó, chúng ta sẽ đợi có thiết bị chính thức để kết luận sau. dẫu cho có tỷ lệ màn hình mặt kính không giống ai nhưng các bạn cứ yên tâm do các phần mềm trong thiết bị đều được thiết kế lại để vừa với màn hình mặt kính của Blackberry z10. Mình chưa sở hữu dịp thử hết toàn bộ các phần mềm tuy nhiên tất cả gần như tất cả các chương trình mình mở sáng nay đều được hiển thị rất ngon lành.

>> Dùng z10 hay tất cả dòng BlackBerry 10 khác đều có những điểm rất chung về Bàn phím, phương án cảm ứng màn hình, dùng nút tắt, … blackberry z10 giá rẻ đã trở thành duy nhất trong những mẫu điện thoại nổi trội vào những năm đầu Lên kệ. Nó đem đến duy nhất trải nghiệm hoàn toàn mới và cực kì sành điệu với làm nhỏ gọn.

Bàn phím

Bàn phím QWERTY vật lý sở hữu lẽ là thứ được nhiều bạn mong đợi nhất trên một chiếc máy BlackBerry 10. Hãng cho biết Phím bấm của Blackberry z10 sở hữu size to hơn toàn bộ tất cả thiết bị BlackBerry trước đây, size của mỗi phím do vậy cũng tăng lên. thiết bị trang bị tổng cộng 35 phím, chia thành 4 hàng và ngăn giải pháp với nhau bởi các thanh hợp kim sở hữu tác dụng vừa làm đẹp máy, vừa tăng thêm phần sang trọng cũng như giữ cho các phím luôn ngay ngắn.

blackberry-z10-003-1

Bề mặt mỗi phím được sản xuất y hệt như trên Bold 9900, tức là được vát cạnh nghiêng sang hai phía chứ không hề bằng phẳng. bên cạnh đó mình lại có cảm giác độ sâu nhấn xuống của mỗi phím chưa cao nên cảm nhận gõ hơi bị nông, khó mà gõ nhanh được. Mong là thiết bị chiếc điện thoại chắc chắn sẽ không bị như vậy

Mức giá của hàng này cho ra mắt cho duy nhất chiếc BlackBerry z10 Gold Special Edition “chết” là 700.000 đồng, không đi kèm pin.

Địa chỉ di động này cho biết, các chiếc BlackBerry z10 Gold Special Edition mua về để lấy phụ kiện.

>> z10 hiện nay có nhiều phiên bản khác nhau, từ ĐEN – TRẮNG – Gold, những mẫu trên tay blackberry z10 màu sắc khác nhau hợp lý hơn cùng cá tính từng người, đây là những mẫu trang bị sẵn ở TGBB, trung tâm di động̣ BlackBerry nổi tiếng ở vùng Hà Nội.

Trước đó, BlackBerry z10 Gold Special Edition là chiếc điện thoại đặc biệt được BlackBerry phân phối ra tại cửa hàng Việt Nam vào hồi tháng 8 với mức giá khoảng 10,9 triệu đồng, cao hơn 4 triệu đồng so cùng bản tiêu chuẩn. Chỉ vài điều đại lý mới sở hữu BlackBerry z10 Gold Special Edition có xuất xứ rõ ràng. Về cấu hình, BlackBerry z10 Gold Special Edition tương tự như chiếc z10 thông thường, song khung xương và tất cả nút bấm, viền Bàn phím được mạ vàng trông hết sức phong cách. 1 vài cặn kẽ khác như vỏ bọc hộp cũng được BlackBerry để ý tới cùng tất cả các họa tiết màu vàng.

Những sản phẩm còn mới nguyên.

Tương đương với z10 bản tiêu chuẩn, BlackBerry z10 Gold Special Edition được tích hợp màn hình 3,1 inch 720 x 720 pixel Super AMOLED cho mật độ điểm ảnh 360 ppi, vi xử lí lõi kép tốc độ 1,5 GHz và chạy HĐH BlackBerry OS 10. Hiện mức mức giá z10 bản Bàn phím Thái Lan phân phối tại thị trường Việt Nam có mức giá khoảng 4 triệu đồng.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top