Nôi cho bé là đồ dùng cần thiết cần phải sắm khi bé yêu chào đời. Những chiếc nôi chất lượng sẽ giúp bé có những giấc ngủ ngon và thoải mái. Những chiếc nôi điện tự động sẽ giúp mẹ chăm sóc bé nhàn hơn, không cần phải đưa nôi, bế để ru ngủ nữa. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các thương hiệu cung cấp các loại noi em be với nhiều kiểu dáng đa dạng và giá bán phù hợp. Dưới đây là một số thương hiệu tốt bán nôi cho bé mà gia đình có thể tham khảo.

>> Tin liên quan: Những mẫu nôi Long Hưng có chất lượng tốt

Nôi trẻ em Graco

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực mẹ và bé, Graco luôn sản xuất những sản phẩm chất lượng được người dùng đánh giá cao. Nôi trẻ em Graco cũng thuộc vào hàng cao cấp, giá bán từ 3 triệu – 7 triệu đồng. Nôi được thiết kế hiện đại, chế độ đung đưa nhẹ và phát nhạc có thể hẹn giờ tắt giúp hỗ trợ mẹ trong việc ru bé ngủ.

Nôi trẻ em Brevi

Nôi trẻ em Brevi là một trong những dòng nôi cao cấp trên thị trường. Các sản phẩm nôi Brevi rất đa dạng, có mức giá bán khá cao từ 3 triệu – 6 triệu đồng. Nôi Brevi không những có chất lượng tốt mà còn có thiết kế khá đẹp bắt với hình ảnh các con vật ngộ nghĩnh, giúp bé yêu vừa có thể ngủ vừa có thể vui chơi. Brevi là thương hiệu đến từ Ý chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng cho mẹ và bé. Nếu có điều kiện gia đình có thể sắm cho bé một chiếc nôi Brevi chất lượng này.

Nôi trẻ em Zaracos

Nếu gia đình muốn chọn cho bé một chiếc nôi cao cấp thì Zaracos cũng là thương hiệu có thể tìm hiểu. Nôi trẻ em Zaracó có kích thước nhỏ gọn, dễ di chuyển và tiện lợi. Nôi được thiết kế hỗ trợ tối đa cho bé chăm sóc bé như êm ái, có chức năng rung nhẹ để ru bé ngủ.

Tùy theo nhu cầu, tài chính mà gia đình có thể lựa chọn cho bé một chiếc nôi phù hợp từ những thương hiệu uy tín. Hãy đến các cửa của Shop Trẻ Thơ trên toàn quốc để được tư vấn mua hàng. Tham khảo thêm một số mẫu cui em be tốt

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top